
-
Ông Nguyễn Thiên Trúc đảm nhận vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị AIG
-
200 doanh nghiệp xuất nhập khẩu tham gia đối thoại với Hải quan khu vực V
-
Từ ngày 1/7, tờ khai hải quan luồng vàng được phân công ngẫu nhiên cho công chức kiểm tra
-
Doanh nghiệp phải kê khai giá hàng hóa, dịch vụ xi măng theo quy định mới
-
Xung quanh khái niệm "Chủ sở hữu hưởng lợi của doanh nghiệp" -
Hải quan Khu vực XVII khen thưởng 12 doanh nghiệp tiêu biểu năm 2024
hợp tác toàn diện
TIN LIÊN QUAN | |
BIDV và VTV hợp tác phát triển truyền hình cáp | |
BIDV ký hợp tác toàn diện với ngân hàng Myanmar | |
FECON và VietinBank Đống Đa hợp tác toàn diện |
Theo đó, proSales sẽ hỗ trợ Nhan Sắc Việt trong việc đào tạo nhân lực cũng như định hướng, thực thi chiến lược kinh doanh, chiến lược sales, marketing và xây dựng môi trường văn hóa trách nhiệm trong doanh nghiệp.
![]() | ||
Lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện giữa proSales và Nhan Sắc Việt |
Sự kiện này đánh dấu bước đi đầu tiên của proSales cho khách hàng được nhận độc quyền sự cung cấp "Dịch vụ toàn diện" của proSales trong 50 năm.
Trong thời gian này proSales cam kết không cung cấp "Dịch vụ toàn diện" cho các đối thủ cạnh tranh của Nhan Sắc Việt.
Hiện nay, proSales đã triển khai thành công bước đầu dịch vụ hỗ trợ phỏng vấn đánh giá ý thức trách nhiệm của ứng viên tuyển dụng cũng như đào tạo nâng cao ý thức trách nhiệm trong công việc cho một số doanh nghiệp như, Bách Khoa Computer, Hệ thống cửa hàng Thế giới phụ kiện @Store, Futurelink, Long Cơ… Số lượng người lao động được tiếp xúc với các công cụ đánh giá và đào tạo ý thức trách nhiệm của proSales là khoảng 3.000 người.
Nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập, proSales chính thức tuyên bố định vị thương hiệu và sản phẩm mới là chuyển từ “Đào tạo bán hàng” sang “Đào tạo ý thức trách nhiệm”.
Sản phẩm “Đào tạo ý thức trách nhiệm” này ra đời nhằm góp phần giải quyết thực trạng yếu kém của nguồn nhân lực tại các doanh nghiệp Việt hiện nay. Người lao động Việt Nam hiện nay được đào tạo qua 2 giai đoạn chính: trang bị kiến thức tại trường học và trang bị kỹ năng tại doanh nghiệp. Chuyên gia proSales cho rằng giữa 2 giai đoạn này đang tồn tại một lỗ hổng khiến cho những gì người lao động đã được học không phát huy hiệu quả trong quá trình làm việc. Lỗ hổng đó chính là họ chưa có “Ý thức trách nhiệm. Một người nhân viên có ý thức trách nhiệm sẽ có thái độ làm việc trung thực, kỷ luật, tự giác, chủ động, linh hoạt, sáng tạo, hợp tác, cầu tiến… Tóm lại họ là người nỗ lực hành động để đạt được mục tiêu công việc thay vì ngồi than phiền, đổ lỗi và dựa dẫm.
Hiệu quả chương trình “Đào tạo ý thức trách nhiệm” của proSales đến từ mục tiêu và phương pháp đào tạo phù hợp với đặc tính người Việt. Không như hầu hết các chương trình đào tạo du nhập từ nước ngoài hiện nay là chỉ trang bị “Kiến thức về trách nhiệm trong công việc”, proSales hướng đến mục tiêu “Học viên tự khám phá và thay đổi ý thức trách nhiệm của bản thân”. Trong lớp học, học viên không thu nạp lý thuyết suông mà họ phải làm việc để thay đổi bản thân mình.
Bà Nguyễn Thùy Liên, chủ tịch HĐQT của proSales tin tưởng sản phẩm “Đào tạo ý thức trách nhiệm” này sẽ đem lại sự phát triển đột phá chất lượng nguồn nhân lực của các doanh nghiệp Việt Nam đồng thời mong muốn nhận được sự hợp tác triển khai sản phẩm này mạnh mẽ hơn nữa từ các doanh nghiệp tại TP.HCM cũng như trong cả nước.
An Quý Hưng hợp tác toàn diện với 25 đối tác (Baodautu.vn) Vừa qua, tại Khách sạn Fortuna Hà Nội, Công ty TNHH An Quý Hưng đã tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện với 25 công ty đối tác thuộc các lĩnh vực ngân hàng, bất động sản, vật liệu xây dựng trong và ngoài nước. |
Hồng Sơn
-
Doanh nghiệp phải kê khai giá hàng hóa, dịch vụ xi măng theo quy định mới -
Hải quan Khu vực XVII khen thưởng 12 doanh nghiệp tiêu biểu năm 2024 -
Giải pháp logistics cho doanh nghiệp Việt tăng tốc xuất khẩu -
Cơ chế đã “mở” hết cỡ, doanh nghiệp nhà nước phải góp phần vào tăng trưởng GDP 8% -
“Cánh chim mới” của hàng không Việt -
Phân định thẩm quyền quản lý thuế theo mô hình chính quyền địa phương 2 cấp -
Hải quan nâng cao kỹ năng phân biệt hàng thật, giả cho cán bộ thực thi
-
1 Phó thủ tướng: Thuế suất của Việt Nam thấp so với thế giới; chính sách thuế đang rất ưu đãi, khoan sức dân
-
2 Hộ kinh doanh đóng cửa không liên quan đến chính sách thuế
-
3 Hợp nhất hai bộ khiến quyết sách nhanh hơn, nắn vốn đầu tư công có trọng tâm, trọng điểm
-
4 Không có chuyện người bán hàng rong, bán nước vỉa hè phải dùng hóa đơn điện tử
-
Công bố logo hãng hàng không nghỉ dưỡng Sun PhuQuoc Airways
-
Đặc quyền ưu tiên từ VietinBank: Nâng tầm trải nghiệm - Khẳng định vị thế
-
Nghiên cứu lâm sàng: Sự khẳng định chất lượng sản phẩm bằng khoa học
-
VPBankSME bắt tay Hilo, Vinatti hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi mô hình
-
ECO-HHB định hướng đưa nông sản sạch Việt Nam chinh phục thị trường toàn cầu
-
Cách VPBank biến concert thành chiến lược tăng trưởng khách hàng