-
Hợp tác năng lượng Việt - Nga: Trụ cột chiến lược trong giai đoạn chuyển dịch toàn cầu -
Quảng Trị sẽ trồng rừng thay thế với diện tích hơn 752 ha trong năm 2026 -
Nghiên cứu mở rộng đô thị Đà Nẵng trở thành không gian đô thị biển thống nhất -
Hà Nội và Thủ đô Viêng Chăn tăng tốc hợp tác nông nghiệp trong giai đoạn mới -
Phát triển hệ thống kho dự trữ quốc gia theo hướng tập trung, hiện đại -
Chủ tịch Hà Nội: Phải biến chủ trương thành kết quả cụ thể, đo đếm được
![]() |
| . |
Trong bối cảnh miền Trung đang trở thành tâm dịch mới của Covid-19, Huda đã phối hợp cùng các Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại địa phương hỗ trợ những gia đình đang gặp khó khăn tại Quảng Nam, Đà Nẵng và Quảng Trị. Trong những ngày tới, 3.000 phần quà bao gồm nhu yếu phẩm và sản phẩm bảo vệ sức khoẻ sẽ được trao tặng đến các hộ gia đình thu nhập thấp đang phải đối mặt với nguy cơ bị giảm lương và mất việc làm do ảnh hưởng của làn sóng đại dịch Covid-19 thứ 2 tại Việt Nam.
Trong đợt bùng phát đầu tiên của Covid-19 vào tháng 4 vừa qua, Carlsberg Việt Nam đã tài trợ 2 tỷ đồng ủng hộ lực lượng tuyến đầu chống dịch tại 5 tỉnh miền Trung bao gồm Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An. Tinh thần gắn kết dài lâu của Huda với đồng bào miền Trung cũng được minh chứng qua nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa và thiết thực, như chương trình CSR dài hạn “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” hay chương trình trao quà Tết hàng năm dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
“Đây là những nỗ lực xuất phát từ sự thấu hiểu sâu sắc với người miền Trung trong suốt hành trình 30 năm hình thành và phát triển của Huda tại miền Trung nhằm góp sức cùng hỗ trợ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, qua đó thắt chặt thêm mối gắn kết ân tình với mảnh đất Trung bộ ruột thịt. Trong bối cảnh đầy thách thức hiện tại, chúng tôi tin rằng tinh thần đoàn kết bền chặt của cộng đồng miền Trung sẽ đưa cuộc chiến chống COVID-19 đi đến chiến thắng cuối cùng”, ông Nathaniel Moxom, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam nhấn mạnh.
-
Hợp tác năng lượng Việt - Nga: Trụ cột chiến lược trong giai đoạn chuyển dịch toàn cầu -
Quảng Trị sẽ trồng rừng thay thế với diện tích hơn 752 ha trong năm 2026 -
Nghiên cứu mở rộng đô thị Đà Nẵng trở thành không gian đô thị biển thống nhất -
Hà Nội và Thủ đô Viêng Chăn tăng tốc hợp tác nông nghiệp trong giai đoạn mới
-
Cả nước có hơn 14.97 triệu ha rừng -
Phát triển hệ thống kho dự trữ quốc gia theo hướng tập trung, hiện đại -
Chủ tịch Hà Nội: Phải biến chủ trương thành kết quả cụ thể, đo đếm được -
Đến năm 2030 toàn bộ phương tiện giao thông công cộng tại TP.HCM dùng năng lượng sạch -
Lãnh đạo nữ định hướng tương lai Việt Nam -
Quảng Trị cập nhật tiến độ các dự án trường học khu vực biên giới -
Ninh Bình thúc đẩy điện mặt trời mái nhà và phương tiện xanh
-
Mayhomes - Đại lý bản lĩnh dẫn đầu dự án Vinhomes Hải Vân Bay -
Cư dân tại dự án Aqua City sắp được bàn giao sổ hồng -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 8/4/2026 -
VietinBank & TikTok Shop: Mega Training Bootcamp - Hành trình từ TP.HCM đến Hà Nội -
Mở thẻ tín dụng BAC A BANK và chi tiêu, chủ thẻ hưởng ưu đãi miễn phí thường niên trọn đời -
SeABank thông báo mời thầu

