
-
Đấu tranh chống buôn lậu: Chủ động giám sát, xử lý nghiêm các vụ việc lớn
-
Vụ Vinafood II: Bị cáo Đinh Trường Chinh bị đề nghị mức án 13-14 năm tù
-
Buôn lậu và gian lận ngày càng khó kiểm soát, nhất là trên thương mại điện tử
-
Bộ Xây dựng làm rõ kiến nghị cử tri tại Dự án nâng cấp Quốc lộ 19
-
Bị cáo Phạm Văn Tam bị tuyên 4 năm 6 tháng tù và nộp phạt 2 tỷ đồng -
Vụ “đất vàng” TP.HCM: Bị cáo Đinh Trường Chinh cùng lãnh đạo Vinafood II hầu tòa
Báo cáo nhanh của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-10 tỉnh Hải Dương trong ngày 15/8 cho biết, bệnh nhân Covid-19 mới phát hiện trên địa bàn thành phố Hải Dương là Trần Vũ Đức T... (bệnh nhân số 950 - tiếp xúc với bệnh nhân 906), sinh năm 2005, thường trú tại thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
Qua điều tra dịch tễ, từ ngày 18-19/7, T cùng gia đình đã đi du lịch tại Sapa. Tiếp đó, từ ngày 25-26/7, bệnh nhân này đã đi du lịch cùng với 5 gia đình là bạn của bố tại huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.
![]() |
Ngay trong đêm 15/8, huyện Vân Đồn đã tổ chức đưa 19 trường hợp là F1 liên quan đến bệnh nhân 950 đi cách ly tập trung. Ảnh: nguồn UBND huyện Vân Đồn. |
Sau khi nhận được thông tin dịch tễ của bệnh nhân số 950, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Vân Đồn đã có công văn hoả tốc số 03-CV/BCĐ về việc triển khai cấp bách các biện pháp truy vết, khoanh vùng, cách ly, phòng chống dịch bệnh Covid-19 liên quan đến bệnh nhân này.
Và ngay trong đêm ngày 15/8, huyện Vân Đồn đã nhanh chóng khoanh vùng và đưa đi cách ly 19 trường hợp là F1 liên quan đến bệnh nhân 950.
Đến sáng sớm ngày 16/8, bác sĩ Ninh Văn Chủ, Giám đốc CDC Quảng Ninh cho biết, tất cả 44 mẫu xét nghiệm RT PCR của F1, F2 tại Vân Đồn đều cho kết quả âm tính lần 1. CDC Quảng Ninh sẽ tiếp thực hiện xét nghiệm lại sau 3 ngày và lặp lại cho đến khi đủ 3 lần đối với các F1.
Đối với các trường hợp là F2 đã được xác định thì đều được hướng dẫn cách ly tại nhà, theo dõi và tiến hành xét nghiệm tiếp nếu có biểu hiện dịch tễ.
-
Dự án King Bay và cú “ngã ngựa” của hàng loạt quan chức ở Đồng Nai - Bài 2: Lình xình đất đai, hợp đồng và quan chức bị khởi tố
-
Vụ Vinafood II: Bị cáo Đinh Trường Chinh bị đề nghị mức án 13-14 năm tù
-
Buôn lậu và gian lận ngày càng khó kiểm soát, nhất là trên thương mại điện tử
-
Bộ Xây dựng làm rõ kiến nghị cử tri tại Dự án nâng cấp Quốc lộ 19
-
Bị cáo Phạm Văn Tam bị tuyên 4 năm 6 tháng tù và nộp phạt 2 tỷ đồng -
Vụ “đất vàng” TP.HCM: Bị cáo Đinh Trường Chinh cùng lãnh đạo Vinafood II hầu tòa -
Cựu Chủ tịch Asanzo thừa nhận hành vi phạm tội, bị đề nghị 10 - 12 năm tù -
Quảng Trị thu hồi đất của dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Thành An -
Chậm tiến độ, một nhà thầu phụ lập tức bị loại khỏi dự án Vành đai 3 TP.HCM -
Dự án King Bay và cú “ngã ngựa” của hàng loạt quan chức ở Đồng Nai - Bài 1: Hành trình của Dự án King Bay -
Đồng Nai: Bắt băng nhóm làm giả hàng trăm loại giấy tờ từ sổ đỏ đến căn cước công dân
-
INTECH Group từng bước làm chủ công nghệ xây dựng nhà máy bán dẫn chuẩn quốc tế
-
Thiên Việt Securities thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng - lần 2
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ trở thành hệ thống y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận quốc tế ACHSI
-
Bộ chăn ga gối Tencel Minamo - Nâng niu giấc ngủ an lành
-
Đi tìm “đô thị vùng lõi” bất động sản tại Thái Nguyên