Đặt mua báo in| Ngày 11 tháng 08 năm 2022, 06:51:28
iKonix bắt tay 1 Click Agency xây dựng chiến lược marketing 4.0
Như Loan - 04/08/2022 11:37
 
Với tham vọng mở rộng thị trường, iKonix và 1 Click Agency đã bắt tay hợp tác để triển khai nhiều hạng mục marketing 4.0 trong thời gian tới ở thị trường Việt Nam.
TIN LIÊN QUAN

Là một trong những công ty hàng đầu trong việc phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng và quản lý talent ở Việt Nam, iKonix đã gặt hái được vô số thành tựu chỉ sau 1 năm hoạt động. Trên con đường phát triển đó, iKonix vẫn tiếp tục tìm kiếm và mở rộng các dịch vụ cung cấp và đa dạng hóa phương thức kinh doanh, đặt mục tiêu dài hơi là trở thành kỳ lân công nghệ tiếp theo của Việt Nam.

Ông Trần Tuấn Anh (phải), đại diện 1 Click Agency phát biểu về việc hợp tác với iKonix

Để hiện thực hóa tham vọng đó, ngày 30/7/2022 tại Hà Nội, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa iKonix và 1 Click Agency đã diễn tại trụ sở của iKonix.

Tại buổi lễ, đại diện hai bên đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược marketing 4.0, tầm nhìn đến năm 2030. Trong đó, hai bên đã thống nhất đề ra một số phương thức hợp tác kinh doanh mới trong thời đại 4.0 như: tiếp thị người nổi tiếng (influencer marketing), tiếp thị sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI marketing), tiếp thị đối thoại (conversational marketing), tiếp thị đa kênh liên kết (omnichannel marketing) thông qua cá nhân hóa khách hàng (personalization) và bán hàng trực tiếp trên các nền tảng bên thứ ba.

Theo đó, ở giai đoạn đầu, 1 Click Agency sẽ hỗ trợ iKonix xây dựng tài khoản quảng cáo trên các nền tảng bên thứ ba như Google, Facebook, TikTok, Shopee hay Lazada với mức chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường…

Dữ liệu bán hàng sẽ được tập hợp vào dữ liệu lớn (Big Data) kết hợp xử lý AI và máy học (machine learning) để phục vụ cho giai đoạn sau khi thương mại điện tử tách rời (headless ecommerce) trở thành xu hướng toàn cầu hóa, theo dự báo của chuyên gia phía 1 Click Agency.

Đại diện hai bên, ông Nguyễn Quang Huy (trái) và ông Trần Tuấn Anh (phải) bắt tay đánh dấu lễ ký kết hợp tác diễn ra thành công tốt đẹp

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quang Huy, CEO iKonix, cho biết: “Việc hợp tác với 1 Click Agency đánh dấu bước ngoặt lịch sử đối với sự phát triển của công ty truyền thông iKonix trở thành công ty truyền thông và công nghệ iKonix. Chúng tôi tin tưởng rằng cú bắt tay này sẽ mở ra một chương mới trên chặng đường phát triển của cả hai công ty”.

Đồng quan điểm, ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc 1 Click Agency, chia sẻ: “1 Click Agency kỳ vọng rất lớn trong việc hợp tác với iKonix, từ đó sẽ mở ra nhiều cơ hội trong việc thâm nhập sâu hơn vào mảnh đất KOLs màu mỡ nhằm gia tăng dư địa phát triển cho tất cả các bên và tạo ra giá trị thương hiệu bền vững hơn”.

Được biết, hợp tác giữa iKonix và 1 Click Agency sẽ được triển khai trong ba giai đoạn từ nay đến năm 2030. Tuy nhiên, chi tiết của giai đoạn hai và ba không được tiết lộ vì lý do giữ bí mật kinh doanh.

Về 1 Click Agency

1 Click Agency là đơn vị tư vấn, cung cấp các chiến lược, giải pháp và dịch vụ marketing chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Tiktok, Facebook…

Với tiêu chí nhanh - tiết kiệm - hiệu quả - tối ưu, công ty không ngừng tìm kiếm, cập nhật các xu hướng thịnh hành, sáng tạo các ý tưởng mới để đưa ra các chiến lược marketing tổng thể tối ưu nhất, các giải pháp giúp chuyển đổi số và bùng nổ số online phù hợp với mô hình kinh doanh của các business từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs) đến các doanh nghiệp quy mô nghìn tỷ.

Sau 4 năm kinh nghiệm, 1 Click Agency tự hào đã giúp hàng trăm khách hàng doanh nghiệp nâng tầm vị thế thương hiệu, mang giải pháp tổng thể marketing giải quyết các bài toán kinh doanh hóc búa theo cách tối ưu nhất.

Tham khảo: http://1clickagency.vn/

Về iKonix

Thành lập tháng 6/2021, chỉ sau một năm ngắn ngủi, iKonix đã vươn mình trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo KOLs. Hiện iKonix đã mở rộng mạng lưới hợp tác lên đến 1.000 KOLs, trong đó có gần 100 KOLs độc quyền, trở thành đối tác tin cậy của các nền tảng mạng xã hội cũng như các nhà phát hành game hàng đầu Việt Nam.

Với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, sáng tạo nội dung và phát triển tài năng trẻ; iKonix luôn tìm kiếm cho gia đình mình những thành viên mới đầy tiềm năng và khát vọng để cùng nhau hợp tác và phát triển lâu dài.

Tham khảo: https://ikonix.vn/
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư