- 
                
  Thủ tướng yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương chủ động phòng tránh, ứng phó với bão KALMAEGI  - 
                
  Từ 30/12/2025, bãi bỏ 8 Nghị định của Chính phủ  - 
                
  Khởi tố giám đốc, phó giám đốc làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức  - 
                
  Chủ tịch Lâm Đồng yêu cầu rà soát lại việc cấp phép hồ chứa bị vỡ  - 
                
Đà Nẵng triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh do mưa lũ  - 
                
Gia Lai tăng cường giám sát công tác bảo vệ môi trường tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa  
![]()  |   		
|   			 Đuôi máy bay QZ8501 được di chuyển về cảng Kumai, Pangkalan Bun, Indonesia. (Nguồn: THX/TTXVN)  |   		
Phát biểu trong cuộc họp báo tại văn phòng ở thủ đô Jakarta, ông Soelistyo khẳng định chưa tìm thấy chiếc hộp đen và tới nay, các thợ lặn mới chỉ dò được tín hiệu được cho là từ chiếc hộp đen của QZ8501 phát ra dưới đáy biển.
  
  Ông Soelistyo cũng cho biết một tín hiệu ping mới đã được tàu thăm dò Baruna Jaya I của Indonesia phát hiện ở nơi cách vị trí tìm thấy đuôi máy bay 1,9 hải lý.
  
  Ông Soelistyo cũng tiết lộ đội tìm kiếm đã phát hiện các vật thể giống như “cánh và các động cơ” của máy bay.
  
  Trước đó, có tin cho biết các thợ lặn Indonesia đã tìm thấy chiếc hộp đen của chiếc máy bay mang số hiệu QZ8501 của hãng hàng không AirAsia gặp nạn tại vùng biển Java của nước này hôm 28/12 vừa qua.
  
  Một quan chức cấp cao của Bộ Giao thông Indonesia xác nhận các thợ lặn thuộc lực lượng hải quân nước này đã tìm thấy thiết bị quan trọng trên.
  
  Tuy nhiên, do bị mắc dưới nhiều mảnh vỡ của thân máy bay nên hiện các thợ lặn chưa thể đưa nó lên được./.
| 26 tàu hải quân và 14 máy bay tham gia tìm kiếm máy bay QZ8501  			 () Người đứng đầu Cơ quan Tìm kiếm và Cứu nạn Quốc gia Indonesia (Basarnas) Bambang Soelistyo cho biết, ngày 4/1, chiến dịch tìm kiếm chiếc máy bay AirAsia QZ8501 sẽ huy động 14 máy bay và 26 tàu hải quân trong đó có hai tàu chở dầu. Con số này bao gồm cả sự hỗ trợ của các quốc gia trên thế giới.  |   		
| AirAsia đề nghị bồi thường mỗi nạn nhân 24.000 USD  			 Hãng hàng không AirAsia đề nghị bồi thường 24.000 USD cho thân nhân mỗi nạn nhân trên chuyến bay QZ8501, bị rơi xuống biển Java hôm 28/12.  |   		
| Đã tìm thấy 34 thi thể nạn nhân trong vụ máy bay QZ8501 gặp nạn  			 Lực lượng chức năng Indonesia đã tìm thêm được ba thi thể nạn nhân trong chuyến bay mang số hiệu QZ8501 của hãng hàng không AirAsia gặp nạn ngày 28/12 vừa qua.  |   		
| Thời tiết cực đoan là nguyên nhân gây ra thảm kịch QZ8501?  			 () Trong những nhận định chính thức ban đầu về lý do khiến chuyến bay QZ8501 của hãng hàng không AirAsia gặp nạn được đưa ra hôm qua, các chuyên gia thời tiết Indonesia cho rằng việc hình thành băng do thời tiết cực đoan có thể là nguyên nhân của thảm kịch, theo The Malaysian Insider.  |   		
PV (Vietnam+)
- 
                  
Đà Nẵng triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh do mưa lũ  - 
                  
Thủ đoạn vận chuyển vàng lậu quy mô lớn qua biên giới  - 
                  
Gia Lai tăng cường giám sát công tác bảo vệ môi trường tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa  - 
                  
Bắt doanh nhân, diễn viên Trương Ngọc Ánh, điều tra hành vi lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản  - 
                  
Trung Bộ vẫn còn 79 vị trí tắc đường do ảnh hưởng của mưa lũ đặc biệt lớn  - 
                  
Bắt tạm giam Giám đốc Công ty Acuity Funding Việt Nam  - 
                  
Đà Nẵng lại cảnh báo mưa lớn trên diện rộng, yêu cầu chủ động ứng phó  
-  
 
    	Triển lãm Cấp phép bản quyền & Sáng tạo Việt Nam 2025: Cánh cửa kết nối của ngành công nghiệp sáng tạo Việt  -  
Ba giải thưởng quốc tế danh giá APEA 2025 khẳng định uy tín Filmore Development
 -  
 
    	FPT bắt tay hai công ty tư vấn Indonesia phát triển các nền tảng số quốc gia   -  
 
    	Wipro Consumer Care Việt Nam lần thứ ba liên tiếp được vinh danh “Doanh nghiệp Xuất sắc châu Á”  -  
 
    	Hơn 1.200 người tham dự sự kiện Khai trương Sales Gallery A&T Saigon Riverside  -  
 
    	Fumakilla tăng tốc mở rộng đầu tư, nâng công suất sản xuất tại Việt Nam  





