Đặt mua báo in| Ngày 30 tháng 07 năm 2021, 05:49:55
INSEE Flex Shield: Chống thấm hiệu quả, gia tăng tuổi thọ công trình
Như Loan - 23/06/2021 15:48
 
Có một nghịch lý trong ngành xây dựng vẫn đang diễn ra phổ biến: khâu chống thấm vốn thiết yếu cho một công trình đẹp đôi khi lại chưa được chú trọng nhiều như các hạng mục khác.

Thật vậy, một công trình dù được dùng loại vữa tốt, lớp sơn bền thì cũng không thể tránh được các tác nhân gây thấm khắc nghiệt như thời tiết nóng ẩm, mao dẫn của vật liệu, rò rỉ hạng mục cấp thoát nước... nếu thiếu quy trình chống thấm và giải pháp phù hợp. Khi công trình bị thấm dột sẽ xuất hiện các vết loang, rêu xanh gây mất thẩm mỹ và thậm chí là nấm mốc đe dọa sức khỏe người dùng.

Trước nhu cầu đó, INSEE đã nghiên cứu và cho ra đời Giải pháp Siêu Chống Thấm INSEE Flex Shield có khả năng chặn đứng những tác nhân thấm dột, gây hại đến công trình.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp xây dựng đổi mới và sáng tạo, INSEE luôn không ngừng phát triển và cho ra đời các sản phẩm ngày một tối ưu hơn, đáp ứng đa dụng nhu cầu của người dùng. Sản phẩm INSEE Flex Shield của INSEE dựa trên sự phối trộn xi măng, cốt liệu cùng công thức chống thấm chất lượng đã được nhiều đơn vị thi công tin dùng.

INSEE Flex Shield cho phép tăng cường khả năng chống thấm của công trình lên gấp 2 lần. Đồng thời, độ đàn hồi và bám dính tốt giúp kéo dài tuổi thọ bề mặt bao phủ, bảo vệ tối đa công trình khỏi sự xâm nhập của nước với ba tác động bền bỉ chống thấm - chống nứt - kháng khuẩn, an toàn cho người dùng và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng công trình.

Trước đó, bên cạnh các giải pháp xi măng chuyên dụng cho phần móng, INSEE đã phát triển bộ giải pháp cho các bước hoàn thiện với mục tiêu gia tăng tuổi thọ cũng như làm nổi bật tính thẩm mỹ cho công trình. Bao gồm:

INSEE WALL SPEED - Vữa khô xây tô, xây tô nhanh, tường mịn đẹp.

INSEE TILEFIX -  Tiện lợi và siêu bám dính với công nghệ NANO LOCK độc quyền từ Thái Lan.

INSEE TILEGROUT - Keo chà ron, bền chắc vượt trội.

INSEE FLEX SHIELD - Hợp chất chống thấm, tối ưu 2 lần bảo vệ.

Trọn bộ giải pháp của INSEE Việt Nam đã và đang chinh phục các chủ đầu tư cũng như nhiều công trình xây dựng về tính tiện lợi và bền chắc. Một lần nữa, đây như lời khẳng định triết lý thương hiệu “Vững xây cuộc sống” của INSEE Việt Nam trong việc không ngừng phát triển các giải pháp chất lượng cao và bền vững, góp phần xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

LANXESS giới thiệu giải pháp thay thế vật liệu nilon phổ biến
Tập đoàn hóa chất chuyên dụng LANXESS vừa tham gia trưng bày tại triển lãm Chinaplas 2021 được tổ chức tại Thâm Quyến (Trung Quốc) từ ngày...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư