Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 13 tháng 07 năm 2024,
iPhone 6 sẽ có camera 10 chấm
Minh Hải - 12/02/2014 16:30
 
Apple có thể trang bị máy ảnh 10 chấm cùng thấu kính nhựa có thể thay thế cho iPhone 6.

Vẫn còn khá sớm để nói về iPhone 6 của Apple do iPhone 6 chỉ có khả năng được giới thiệu vào giữa năm 2014 và nhanh nhất phải đến cuối năm mới được bán ra thị trường nhưng theo giới công nghệ, iPhone 6 sẽ trang bị một máy ảnh cao cấp kèm bộ lọc được cải thiện so với mô hình hiện tại.

Một nguồn tin rò rỉ từ chuỗi ứng sản phẩm cho Apple cho biết rằng, iPhone 6 sẽ trang bị camera có độ phân giải 10 megapixel phía sau với khẩu độ tăng lên thành f/1.8.

Ngoài ra, camera trên iPhone 6 sẽ đi kèm với bộ lọc mới được cải tiến, nhẹ và mỏng hơn so với bộ lọc hồng ngoại đang có trên iPhone 5S và bộ lọc này có thể thay thế khi cần.

Với việc sử dụng bộ lọc quang học cải tiến trên ống kính sẽ giúp iPhone 6 giảm thiểu sự thay đổi màu sắc so với cảm biến CMOS, mang lại chất ảnh tốt hơn iPhone 5S gấp nhiều lần nhờ hạn chế quang sai. Cùng với đó, khẩu độ ống kính lớn f/1.8 sẽ giúp iPhone 6 chụp tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng.

Ngoài việc nâng cao độ phân giải camera cho iPhone 6 rất nhiều khả năng Apple sẽ cải thiện cơ chế ổn định hình ảnh mới giúp tăng khả năng chống rung khi chụp

Rộ tin: Apple đang sản xuất iPhone 6 màn cong
Một nguồn tin từ trang Bloomberg cho hay Apple sẽ ra mắt hai phiên bản iPhone trong năm tới với kiểu thiết kế màn hình cong và kích thước lớn hơn. Đặc...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư