Đặt mua báo in| Ngày 27 tháng 03 năm 2023, 04:52:47
Khám phá ẩm thực Nhật Bản, Hàn Quốc giữa lòng Sài Gòn
Như Loan - 03/04/2015 12:39
 
Lễ Hội Ẩm Thực Nhật Hàn diễn ra tại Hoàng Yến Buffet Premier (tòa nhà Bitexco, Quận 1, TP.HCM) cùng nhiều hoạt động và ưu đãi hấp dẫn với giá vé không thay đổi.
TIN LIÊN QUAN

Thông thường, dịp tháng 4 hàng năm là thời điểm người dân Nhật Bản – Hàn Quốc sum họp gia đình, bạn bè, để cùng nhau tổ chức những buổi picnic và thưởng thức những món ăn truyền thống bên dưới những tán hoa anh đào nở rộ. Thế nhưng, ngay tại TP.HCM, không cần phải đi đâu xa, bạn hãy cùng người thân, bạn bè và đồng nghiệp cùng nhau hòa chung không khí rộn ràng và thưởng thức ẩm thực truyền thống của cả hai đất nước ngay tại Hoàng Yến Buffet Premier.

Khám phá ẩm thực Nhật Bản, Hàn Quốc giữa lòng Sài Gòn
Lễ Hội Ẩm Thực Nhật Hàn đang diễn ra tại Hoàng Yến Buffet Premier (tòa nhà Bitexco, Quận 1, TP.HCM) 

Nhật Bản và Hàn Quốc có cùng nền ẩm thực mang phong cách tương đồng nhau về cách trau truốt từng chi tiết trang trí món ăn nhưng lại có nét đặc trưng riêng trong cách chế biến theo từng nền văn hóa, tạo nên nét cầu kì, bắt mắt mà vẫn không làm nhạt đi vị ngon đặc trưng của món ăn.

Ngoài Sushi hay Sashimi, Takoyaki và Okonomiyaki là hai món nổi tiếng của Nhật Bản được rất nhiều nước trên thế giới biết đến, Takoyaki còn được gọi là bánh khọt Nhật Bản còn Okonomiyaki là bánh xèo Nhật Bản. Và mỳ Ramen, Doriyaki, Toriniku, Yaki Gyoza,… là các món ăn không thể thiếu khi nhắc đến ẩm thực Nhật Bản.Nếu như các món Sushi hay Sashimi của xứ xở Mặt Trời Mọc được cả thế giới biết đến thì ở đất nước Kim Chi, Tteokbokki và BBQ là những món được mọi người nhắc tới nhiều nhất khi nói đến đất nước này. Ngoài ra, cơm trộn, súp cá cay, Japchae, trứng cuộn Hàn Quốc là các món mà bạn không thể chối từ.

Ngoài các món hải sản cao cấp vẫn đang phục vụ như: Tôm hùm, tôm càng, hàu,…Chương trình “Lễ Hội Ẩm Thực Nhật – Hàn” bạn không chỉ có cơ hội tiếp cận sự kết hợp tinh tế của hai nền văn hóa ẩm thực châu Á đặc sắc nổi tiếng mà còn nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi đi nhóm 4 người vào thứ bảy và chủ nhật, bạn sẽ được tặng 1 voucher cho lần sử dụng sau với giá không đổi.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư