Đặt mua báo in| Ngày 21 tháng 01 năm 2021, 03:29:21
Khánh Thi bị lừa tiền, thất lạc 4 vali hành lý
Hà Thanh (Dân Trí) - 02/07/2019 22:40
 
“Nữ hoàng dancesport” Khánh Thi bất ngờ chia sẻ, trong chuyến công tác ở Nga, cô đã bị lừa tiền và thất lạc 4 hành lý.
Khánh Thi trong chuyến công tác tại Nga (Ảnh NSCC)
Khánh Thi trong chuyến công tác tại Nga (Ảnh NSCC)

Thời gian qua, vợ chồng kiện tướng dancesport Khánh Thi - Phan Hiển cùng team có chuyến công tác tại Nga. Dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng nhưng cặp đôi vẫn gặp phải sự cố: bị lừa tiền, bị thất lạc hành lý…

Khánh Thi chia sẻ: “Đã về đến nhà sau 1 tuần ở Russia. Một chuyến đi mà 10h lên máy bay thì 8h vẫn còn chờ lấy visa ở phòng Lãnh Sự Quán.

Sang đến sân bay Moscow tại Nga để chuyển chuyến khác đến thành phố Sochi. Do hành lý chuyến này không chuyển thẳng nên cả team buộc phải chờ lấy hành lý và checkin lại. Cũng do máy bay từ Hồ Chí Mỹ trễ hẳn 1 tiếng nên mọi thứ rối tung khi ở sân bay transit.

Vì thế mình đã bị một bạn “cò lừa” đeo biển quản lý hành khách trung chuyển từ nhà ga D sang ga B. Mất trắng 250 euro mà nghĩ thầm chắc bạn "cò lừa" hôm nay khỏi cần làm thêm .

Chuyến về thì thất lạc toàn bộ 4 vali hành lý kí gửi khi về đến sân bay Tân Sơn Nhất TP. Hồ Chí Minh. Câu trả lời của hải quan là khoảng 1 tuần sẽ thông báo .

Nhưng sau tất cả thì đây mới là điều đáng nói. Bạn bè mang chữ bè có thể ghen tức, dè bỉu. Nhưng đồng nghiệp là những người trân trọng thật sự đã có những lời khích lệ động viên cho tinh thần chúng tớ kịp thời cho thành tích bất ngờ lần này. Mình xin cảm ơn mọi người .

Cảm ơn nhất là team KTA đã ra tận sân bay để đón thầy cô về trong vòng tay yêu thương , xúc động lắm. Yêu những trái tim hướng về đam mê dancesport thật sự. Yêu những con người không dùng sự hoa mỹ loè bịp kẻ nghiệp dư. Và dancesport phải thật sạch với những gì nó đã từng có tại Việt Nam. Vận động viên đỉnh cao cần phải được trân trọng đúng với tinh thần đỉnh cao của nó”.

Khánh Thi cùng ông xã Phan Hiển và bạn bè tại sân bay Tân Sơn Nhất TP.Hồ Chí Minh.
Khánh Thi cùng ông xã Phan Hiển và bạn bè tại sân bay Tân Sơn Nhất TP.Hồ Chí Minh.

Dưới dòng chia sẻ của Khánh Thi, nhiều người đã gửi lời an ủi và hi vọng cô sớm tìm được những hành lý thất lạc sau một tuần.

Trước Khánh Thi, nhiều sao Việt khác cũng từng gặp sự cố bị mất hành lý, bị lừa tiền khi đi công tác nước ngoài. Vì bất cẩn, Midu đã để quên túi ở ga tàu khi đang ở Hàn Quốc, bên trong có nhiều tiền mặt và giấy tờ tùy thân nhưng may mắn là người đẹp này đã tìm được.

Cách đây không lâu, khi đang đi trên tàu tại Milan, ca sĩ Bảo Thu đã bị kẻ gian lấy mất vali hành lý và không kịp trở tay. Trong khi đó, Trịnh Thăng Bình lại bị mất toàn bộ giấy tờ và tiền bạc tại Úc. Khi đến sân bay làm thủ tục về Việt Nam, nam ca sĩ bị kẻ trộm lấy mất ví.

Tháng 5/ 2013, tham gia chương trình đại nhạc hội ở Canada, Phương Thanh đã gặp phải vận xui khi vừa đặt chân xuống sân bay đã bị thất lạc hành lý. Dù may mắn được ban quản lý sân bay trả lại số hành lý bị thất lạc  nhưng nữ ca sĩ vẫn phải bỏ ra khá nhiều tiền để mua quần áo, vật dụng cá nhân...

 

 

Khánh Thi: Mẹ chồng đại gia rất yêu thương tôi
- "Ông bà nội nói đúng nghĩa là để cho con dâu tự tung tự tác, muốn làm gì thì làm, chỉ đến tối muộn ông bà nội dắt cháu xuống bảo đến giờ...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư