Khởi động “Những sớm mai Việt Nam”- Chương trình 13 năm nhớ Trịnh Công Sơn
Chương trình Đêm nhạc kỷ niệm 13 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (01/4/2001 –01/04/2014) được tổ chức vào thứ Bảy, ngày 5/4, tại Công viên Hồ Bán Nguyệt, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, TP. HCM. Đàm Vĩnh Hưng hát sai lời, Chiếc vòng cầu hôn vẫn giành chiến thắng

Năm nay, Đêm nhạc Trịnh Công Sơn sẽ được tổ chức vào thứ Bảy, ngày 05/4/2014, tại Công viên Hồ Bán Nguyệt, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM. Đây là năm thứ 3 Đêm nhạc Trịnh Công Sơn được tổ chức tại đây.

Đêm nhạc Trịnh Công Sơn sẽ được tổ chức vào thứ Bảy, ngày 5/4, tại Công viên Hồ Bán Nguyệt, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, TP. HCM

Đêm nhạc Trịnh 2014 - “Những Sớm Mai Việt Nam” có chủ đề chính là quê hương, đất nước. Ngoài những ca khúc quen thuộc còn có một số bài hát lần đầu được công diễn. Đặc biệt, ca khúc Mỗi Ngày Tôi Chọn Một Niềm Vui sẽ được trình bày qua các giọng ca của 4 thế hệ.

Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: Thanh Lam, Hồng Nhung, Cẩm Vân, Tùng Dương, Đức Tuấn, Trần Mạnh Tuấn, Viết Thanh … Em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn – Ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh, cũng sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình sau một thời gian dài vắng bóng trên sân khấu.

Tính tiếp nối của các thế hệ yêu mến nhạc Trịnh cũng được thể hiện trong chương trình với phần tham gia biểu diễn của nhiều ca sĩ trẻ như Đinh Hương, Hoàng Quyên, đặc biệt Tốp ca học trò là con của các nghệ sĩ và các “ca sĩ nhí” đến từ các chương trình Vietnam Got Talent và The Voice Kids …

Chương trình tiếp tục được dàn dựng bởi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn phụ trách âm nhạc, hứa hẹn một đêm nhạc chất lượng cao về cả về âm thanh lẫn trình diễn.

Dự kiến, Chương trình biểu diễn âm nhạc chính thức bắt đầu lúc 20 giờ.

Theo thông báo của Ban tổ chức, toàn bộ vé mời của Đêm nhạc Trịnh 2014 sẽ được phát miễn phí vào lúc 7:30 ngày thứ sáu 28/3/2014 tại Trung tâm thương mại Crescent Mall (Hướng giáp đường Nguyễn Văn Linh), số 101 đường Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, Tp. HCM .

Vì số lượng vé mời có hạn nên Ban Tổ chức ưu tiên cho những người đến trước và 2.000 vé dành cho những người ở ngoài thành phố Hồ Chí Minh đăng ký qua email: httram@trinhcongson.vn hoặc trinhfoundation@trinhcongson.vn.

Được biết, ở hai Đêm nhạc Trịnh năm 2012 và 2013, Chương trình đều đón nhận lượng khán giả khổng lồ (năm 2012: trên 25 ngàn người, năm 2013: gần 30 ngàn người). Riêng năm 2013, một kỷ lục Việt Nam đã được xác lập trong Đêm nhạc Trịnh: Nhiều người cùng đồng thanh hát bài Nối Vòng Tay Lớn.

B.G

Bình luận của bạn về bài viết...