Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 06 tháng 12 năm 2023, 21:47:27
Khởi động triển lãm quốc tế về công nghiệp Mỏ
Kỳ Thành - 24/06/2014 16:16
 
() Triển lãm quốc tế về Công nghệ, thiết bị, vật liệu xây dựng và Công nghiệp Mỏ - VIETCONSTECH 2014 sẽ diễn ra trong bốn ngày từ 10 đến 13/12/2014 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC), số 148 Giảng Võ, Hà Nội.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
Săn cơ hội từ Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - Thái Lan
Khai mạc triển lãm Vietnam Medi-Pharm tại Hà Nội
Nhiều tên tuổi mới trong Ngày hội thực phẩm chức năng 2014
ILDEX Việt Nam 2014: Điểm hẹn đầu tư vào chăn nuôi

Triển lãm Vietconstech 2014 là dịp để các doanh nghiệp trong và ngoài nước thể hiện niềm tin vào môi trường, triển vọng kinh doanh và sự phát triển trong tương lai của ngành xây dựng Việt Nam.

  Khởi động triển lãm quốc tế về công nghiệp Mỏ  
  Gian hàng tại triển lãm Vietconstech 2012  

Vietconstech 2014 được kỳ vọng là cuộc trưng bày toàn diện, đầy đủ hơn nữa về tiềm năng, thế mạnh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước về phát triển khoa học công nghệ, thiết bị, máy móc trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng.

Đặc biệt, triển lãm Vietconstech năm nay sẽ mở rộng và nhấn mạnh thêm lĩnh vực khai mỏ, nêu bật vai trò quan trọng của ngành mỏ trong phát triển kinh tế đất nước.

Với quy mô dự kiến 200 gian hàng, Triển lãm đã nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Italia, Singapore, Đài Loan, Malaysia,...

Ngay tại Vietconstech 2014, triển lãm cũng sẽ tổ chức các Hội thảo quốc tế chuyên ngành về Công nghệ xây dựng; Vật liệu xanh cho công trình xây dựng; Phát triển bền vững môi trường trong xây dựng, đề cập đến những vấn đề đang được quan tâm nhất hiện nay trong lĩnh vực công nghệ, thiết bị xây dựng và vật liệu xây dựng, khai thác mỏ. Tại đây, các nhà chuyên môn, khách tham quan sẽ nhận được sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, dễ dàng tiếp cận được những thông tin mới nhất về công nghệ áp dụng cho nhiều loại công trình khác nhau.

Triển lãm dự kiến thu hút các khách tham quan là đại diện Chính phủ, các Bộ, Ban, Ngành, các Hiệp hội và tổ chức quốc tế, các chuyên gia hàng đầu và các lãnh đạo, cán bộ hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Trở lại trong năm 2014, Vietconstech một lần nữa trở thành một trong những sự kiện trọng điểm của ngành xây dựng Việt Nam.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012, mục đích của Vietconstech là hỗ trợ các doanh nghiệp tăng cường quảng bá, giới thiệu các công nghệ, thiết bị mới đến thị trường cũng như tìm kiếm đối tác, xúc tiến các hoạt động đầu tư, chuyển giao công nghệ. Triển lãm là một hoạt động chính trị - xã hội đã góp phần nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu xây dựng trong nước và cạnh tranh quốc tế.

Triển lãm được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Bộ Xây dựng và sự phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ; Bộ Giao thông vận tải, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Công thương.

Không ưu đãi thuế, phí cho Vinacomin Không ưu đãi thuế, phí cho Vinacomin

(Baodautu) Hiện ngành khai thác than đóng góp vào ngân sách 3.120 tỷ đồng từ thuế tài nguyên và sẽ tăng thêm 957 tỷ đồng/năm nếu tăng thuế tài nguyên lên 7% và 9%.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư