
-
Việt Nam luôn ưu tiên hàng đầu việc củng cố và phát triển quan hệ Việt - Trung
-
Cùng Liên hợp quốc thúc đẩy hợp tác phát triển bền vững tại Việt Nam
-
Nền tảng mới thúc đẩy hợp tác toàn diện Việt Nam - Italia
-
Chủ tịch nước Lương Cường gửi thư cho ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2025-2026
-
Nghị quyết của Chính phủ tháo gỡ khó khăn trong vận hành chính quyền địa phương 2 cấp -
14 người bị cách chức do thiếu trách nhiệm để xảy ra hành vi tham nhũng
![]() |
Phái đoàn Hàn Quốc vừa tới Nhà Trắng (Mỹ) để thông báo kết quả đàm phán mới nhất với Bắc Triều Tiên – cuộc đàm phán quan trọng nhất giữa hai nước trong hơn 1 thập kỷ qua.
Quan chức Mỹ cho biết, phái đoàn Hàn Quốc đã chuyển lá thư của ông Kim Jong Un, lãnh đạo Bắc Triều Tiên, với lời mời được gặp Tổng thống Mỹ Donald Trump. Theo đó, Bắc Triều Tiên đề xuất việc ngừng việc thử tên lửa hật nhân của mình để đối thoại với Mỹ.
Đáp lại thiện chí của Bắc Triều Tiên, Tổng thống Donald Trump thể hiện thái độ cởi mở trong việc đối thoại với Bắc Triều Tiên, song chính quyền Mỹ cho biết, trước hết, Bắc Triều Tiên phải có những bước đi cụ thể hướng tới phi hạt nhân hóa.
Liên quan vấn đề Bắc Triều Tiên, một quan chức cao cấp của Mỹ cho biết: “Mọi lựa chọn đang có trên bàn và quan điểm của chúng tôi đối với chế độ này (Bắc Triều Tiên) sẽ không thay đổi cho tới khi chúng tôi thấy được những động thái phi hạt nhân hóa có thể tin được”.
Dự kiến, thứ hai tuần tới, tướng McMaster, Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ sẽ báo cáo Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc về tình hình Bắc Triều Tiên và kết quả đàm phán giữa Bắc Triều Tiên với Hàn Quốc.

-
Nghị quyết của Chính phủ tháo gỡ khó khăn trong vận hành chính quyền địa phương 2 cấp -
14 người bị cách chức do thiếu trách nhiệm để xảy ra hành vi tham nhũng -
Tài sản tham nhũng thu hồi ở giai đoạn điều tra tăng rất cao -
Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng kiêm giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản lý bảo hiểm xã hội -
Thủ tướng quyết định bổ nhiệm lãnh đạo 8 Bộ, cơ quan -
Thủ tướng: Tiếp tục đổi mới tư duy, cách làm trong đầu tư công -
Tăng cường quản lý và xử lý tài sản công sau sắp xếp đơn vị hành chính
-
FPT thành lập liên doanh tại Nhật Bản thúc đẩy chuyển đổi số ngành ô tô
-
Tập đoàn Lê Vỹ tổ chức sự kiện ngành đúc: “Kết nối chuyên gia - Đồng hành sản xuất”
-
Vinamilk tạo điểm nhấn tại Triển lãm thành tựu đất nước 80 năm
-
Vietnam Airlines thông báo điều chỉnh thời gian đăng ký đặt mua và nộp tiền mua cổ phiếu trong đợt chào bán thêm cổ phiếu ra công chúng năm 2025
-
Wealthcons được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2025”
-
Vietnam Airlines: Thông báo điều chỉnh thời gian đăng ký đặt mua và nộp tiền mua cổ phiếu trong đợt chào bán thêm cổ phiếu ra công chúng năm 2025