
-
BYD tiếp cận mạnh khối tài xế công nghệ
-
Tháng 7/2025, cả thị trường bán được 46.830 xe ô tô
-
Ford Việt Nam kỷ niệm 30 năm, ra mắt xe điện giá hơn 2 tỷ đồng
-
Dàn xe điện VinFast cực chất khuấy động đường phố Philippines
-
Năm 2025 sẽ không có Vietnam Motor show -
Khai trương đồng loạt 5 đại lý, Volkswagen Việt Nam quyết mở rộng toàn diện
Trước đó chúng ta đã biết Reiter Engineering sẽ hợp tác với KTM để cùng phát triển một chiếc xe đua mới cho các khách hàng ở châu Âu, Hoa Kỳ và châu Á.
Hôm nay, thông tin về việc phát triển chiếc xe này đã được hé lộ, theo đó KTM X-Bow GT4 có thiết kế đậm chất tương lai như KTM X-Bow nhưng nhiều nét hầm hố hơn. Chiếc xe này hứa hẹn sẽ thống trị thế giới đua xe khi đi vào sản xuất.
![]() |
KTM X-Bow GT4 |
Hơn nữa, thông tin hé lộ cũng cho biết, chiếc xe đua này sẽ sử dụng một động cơ TFSI dung tích 2.0 lít gắn kèm hộp số tuần tự sáu tốc độ từ Holinger, tính năng sang số paddle. Động cơ này sẽ tạo ra công suất khoảng 320 mã lực.
Ông Hans Reiter, chủ sở hữu của Reiter Engineering chia sẻ: "Khi đưa hình dáng một mẫu xe thương mại lên đường đua với các công nghệ đua hiện đại nhất, cùng với đó là độ an toàn cực cao thì chúng ta sẽ có một chiếc xe cực kỳ tốt so với giá tiền. Chiếc xe đua mới được phát triển dựa trên KTM X-Bow sẽ giúp các khách hàng có trải nghiệm rằng họ đã sẽ muốn sở hữu một chiếc xe đua đã tham gia vào các giải đua trên thế giới trong 6 năm. Dấu mốc quan trọng tiếp theo của chúng tôi sẽ là đưa mẫu xe này vào thử nghiệm tại giải đua SRO BOP diễn ra vào mùa xuân tới."
McLaren P1 GTR chính thức trình làng () McLaren P1 GTR là phiên bản đường đua của mẫu McLaren P1 với sự nâng cấp về ông suất cùng khả năng khí động học. |
Chevrolet Camaro Z/28.R có công suất tới 505 mã lực Chevrolet Camaro Z/28.R là phiên bản đua mới nhất của dòng xe Camaro được phát triển trên nền tảng chiếc Camaro Z/28. |
Lamborghini Egoista - siêu xe với cảm hứng máy bay chiến đấu Thiết kế của siêu xe Egoista lấy cảm hứng từ mẫu trực thăng chiến đấu Apache và là mẫu xe chỉ có một chỗ ngồi, như những chiếc xe đua công thức 1. |
Minh Hải
-
Dàn xe điện VinFast cực chất khuấy động đường phố Philippines -
Vốn ngoại “cắm sạc” cho cuộc đua xe điện -
Năm 2025 sẽ không có Vietnam Motor show -
Geely kéo dài các ưu đãi mạnh tay để mở thị trường -
Khai trương đồng loạt 5 đại lý, Volkswagen Việt Nam quyết mở rộng toàn diện -
Bộ Công thương tính siết nhập khẩu ô tô phi thương mại -
Toyota Việt Nam đã xuất khẩu gần 1 tỷ USD linh kiện Made in Vietnam
-
FPT hợp tác với đại học tư thục hàng đầu tại Đài Loan phát triển nhân lực bán dẫn
-
Grobest Việt Nam được vinh danh trong top “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2025”
-
SABECO: Biến khát vọng phát triển bền vững thành hành động cụ thể từ di sản 150 năm
-
Gói tài chính tối ưu cho doanh nghiệp tư vấn du học và xuất khẩu lao động
-
Khẳng định bản lĩnh phân phối, Megan Holdings vươn lên Top 2 đại lý dẫn đầu Centro Town - Sun Elite City
-
SeABank thông báo mời thầu