Laguna Lăng Cô sử dụng Mercedes-Benz E 200 thế hệ mới để đưa đón du khách
Vừa qua, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cùng Đại lý ủy quyền An Du (Đà Nẵng) đã chính thức bàn giao 2 chiếc xe E 200 thế hệ mới cho Khu nghỉ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô (Huế).

Lô xe mới này sẽ tiếp tục gia nhập vào dịch vụ đưa đón du khách nhằm mang đến những trải nghiệm đạt chuẩn 5 sao khi lưu trú tại khu nghỉ dưỡng phức hợp quốc tế Laguna Lăng Cô.

Laguna Lăng Cô đang vận hành 2 khách sạn 5 sao mang thương hiệu Banyan Tree và Angsana, một sân golf 18 hố 71 par chuẩn quốc tế được thiết kế bởi nhà vô địch 6 lần đoạt giải golf danh giá thế giới Major championship - ngài Nick Faldo; chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, tiện ích hội nghị sự kiện và các hoạt động giải trí thể thao.

Lễ bàn giao xe cho Khu nghỉ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô.
Lễ bàn giao xe cho Khu nghỉ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô

Ông Gavin Herholdt, Giám đốc điều hành Laguna Lăng Cô chia sẻ: “Sau 5 năm hoạt động với nhiều cột mốc quan trọng, Laguna Lăng Cô tiếp tục với những bước đi mạnh mẽ hơn, xứng danh là một điểm đến phức hợp nghỉ dưỡng lý tưởng. Giấy phép kinh doanh casino vừa được cấp cho khu nghỉ dưỡng và sự kết hợp tuyệt vời cùng Mercedes-Benz Việt Nam chính là một trong những bước đi trong quá trình phát triển của chúng tôi. Mục tiêu chính là mang đến những trải nghiệm đẳng cấp và trở thành khu nghỉ dưỡng phức hợp được yêu thích nhất Việt Nam”.

Trong suốt hơn 20 năm qua, E-Class luôn là mẫu xe biểu tượng của sự đẳng cấp, được chào đón và đánh giá cao của Mercedes-Benz tại Việt Nam, nhờ vào thiết kế nội thất đẹp mắt, chất liệu cao cấp, khả năng vận hành hiệu quả. Đặc biệt, E-Class thế hệ mới đạt đến độ an toàn cực kỳ cao - một lý do thuyết phục để trở thành dòng xe cao cấp. E-Class vượt xa tiêu chuẩn an toàn năm sao của Ủy ban An toàn giao thông châu Âu (EURO NCAP) ở tất cả các hạng mục.

Thiên Kim

Bình luận của bạn về bài viết...