
-
Vietjet công bố Giám đốc Điều hành mới
-
Tăng lợi thế cạnh tranh quốc gia từ gỡ rào cản phi thuế quan đúng cách
-
80,8% doanh nghiệp chọn tin tưởng và kỳ vọng vào quý III/2025
-
Vicem đặt nhiều kỳ vọng tiêu thụ xi măng trong quý III/2025
-
Doanh nghiệp ngành dầu khí: Thận trọng khi xây dựng kịch bản cho giai đoạn mới -
Phòng vệ thương mại với hàng xuất khẩu phức tạp hơn
![]() |
Ông Trần Đình Nhân – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNCPC nhấn mạnh: “Đây là cuộc thi thí điểm, có tính thử nghiệm nên áp dụng thử cho việc tìm vài hoặc một số Phó Giám đốc Công ty Điện lực phụ trách kinh doanh. |
Mc đích tìm ra một phương cách mới trong công tác cán bộ của Tổng công ty. Đồng thời, phát hiện và bổ nhiệm cán bộ có năng lực, có phẩm chất đạo đức để bổ sung vào bộ máy quản lý, điều hành công tác kinh doanh tại các Công ty Điện lực và tạo môi trường cạnh tranh bình đẳng.
Từ đây, các nhân tố mới thực sự giỏi có cơ hội tham gia công tác lãnh đạo quản lý, giải quyết các vấn đề thực tiễn tại đơn vị, góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ của EVNCPC trong năm 2016 và các giai đoạn tiếp theo”.
Các ứng viên sẽ tham gia 03 vòng thi: Thi viết chuyên môn, thi viết tiếng Anh và thi thuyết trình Chương trình hành động “Nâng cao hiệu quả công tác kinh doanh điện năng cho Công ty Điện lực thuộc EVNCPC giai đoạn 2016-2020.
![]() |
Các ứng viên thực hiện các phần thi dành cho chức danh Phó Giám đốc |
Riêng phần thi Chương trình hành động, các ứng viên trình bày cụ thể các giải pháp để cải thiện, nâng cao chất lượng công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng tại đơn vị và trả lời trực tiếp các câu hỏi mà Hội đồng giám khảo đặt ra. Những người xuất sắc nhất được EVNCPC bố trí cho những đơn vị đang thiếu cán bộ hoặc tạo nguồn cho đội ngũ kế cận tại các Công ty Điện lực.
Theo Hội đồng giám khảo cuộc thi, kết quả thi tuyển sẽ được công bố sau vài ngày khi các thí sinh hoàn thành tất cả các phần thi.
Được biết, đến thời điểm hiện tại, EVNCPC là đơn vị đầu tiên trong EVN được phê duyệt Phương án triển khai thí điểm thi tuyển cho chức danh Phó Giám đốc.
-
Vicem đặt nhiều kỳ vọng tiêu thụ xi măng trong quý III/2025 -
Doanh nghiệp ngành dầu khí: Thận trọng khi xây dựng kịch bản cho giai đoạn mới -
Phòng vệ thương mại với hàng xuất khẩu phức tạp hơn -
Vietravel Airlines có máy bay "của mình"; GELEX lập công ty con; Dabaco vượt kế hoạch lãi cả năm -
Đã giảm thuế gần 50.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp trong nửa đầu năm 2025 -
Chủ tịch UBND TP.HCM: Tỷ lệ "sinh và tử" của doanh nghiệp vẫn rất đáng quan tâm -
Việt Nam áp thuế bột ngọt nhập khẩu thêm 5 năm
-
Vietcombank dẫn đầu ngành ngân hàng về đổi mới sáng tạo và ESG
-
Vietcombank giới thiệu Apple Pay đến chủ thẻ quốc tế Vietcombank JCB
-
Ngân hàng ngoại khuấy động thị trường bất động sản bằng chiến lược "cam kết dài hạn"
-
Acecook Việt Nam công bố chiến lược phát triển mới
-
Tập đoàn AEON chính thức ra mắt Chương trình Điểm thành viên “WAON POINT”
-
OBC Holdings ra mắt thị trường với dự án A&K Tower