
-
Người dân nô nức trải nghiệm gian hàng công nghệ số của MobiFone
-
Gen Z, Gen Y chơi game, lướt mạng xã hội từ 5 - 7 giờ/ngày
-
Bình Định hợp tác cùng Ngân hàng BIDV triển khai Đại lý dịch vụ công trực tuyến
-
MobiFone bắt tay với Rakuten Symphony thử nghiệm 5G Open RAN tại Việt Nam
-
Hà Nội có thêm tổ hợp không gian sáng tạo 300 triệu USD -
MobiFone được vinh danh về chất lượng dịch vụ viễn thông cung cấp trong dịp Đại lễ 30/4
![]() |
Leica C sở hữu cảm biến lớn, ống kính zoom xa, kính ngắm điện tử độ phân giải cao và tích hợp kết nối Wi-Fi, NFC. |
Máy sẽ bắt đầu bán ra vào tháng 10 tới đây nhưng Leica không công bố giá cụ thể. Tuy nhiên, máy đang được trang bán lẻ Dale Photo & Digital cho đặt hàng với giá 699 USD (tương đương khoảng 14,8 triệu đồng).
Leica C sử dụng cảm biến CMOS kích thước 1/1,7 inch độ phân giải 12,1 megapixel, ISO hỗ trợ tối đa 12.800. Ống kính theo máy có zoom quang 7,1x cho khoảng tiêu cự 28-200 mm. Màn hình phía sau kích thước 3 inch độ phân giải 920.000 pixel và kính ngắm điện tử độ phân giải 200.000 pixel. Đây cũng là mẫu máy đầu tiên của Leica trang bị đồng thời cả NFC lẫn Wi-Fi nhằm chuyển ảnh, video và dữ liệu từ camera đến thiết bị di động nhanh chóng.
Điểm đặc biệt nhất ở Leica C chính là thiết kế của máy khi được "nhào nặn" từ các chuyên gia thiết kế của hãng xe hơi danh tiếng Audi. Sản phẩm có hai màu là vàng sâm panh và đỏ sẫm. Leica cũng đồng thời ra mắt loạt phụ kiện dành riêng cho mẫu máy ảnh mới và đều được làm từ vật liệu cao cấp.
![]() |
Phiên bản màu đỏ sẫm. |
Đơn cử như chiếc túi xách Leica C - Clutch được làm bằng nỉ Alcantara với dây đeo cùng màu với máy. Bên ngoài được trang trí bằng một miếng kim loại tròn in logo Leica và được đánh bóng bằng cát. Bên trong túi có hai ngăn riêng biệt để đựng máy ảnh và đồ dùng cá nhân. Trong khi đó chiếc túi bọc máy ảnh Leica C - Twist được gắn qua lỗ gắm tripod phía dưới cũng được làm từ chất liệu nỉ Alcantara.
Các phụ kiện như Leica C - Pouch và C- Snap sẽ được bán ra vào tháng 12 năm 2013.
Xem ảnh chính thức Leica C và phụ kiện
Tuấn Hưng - vnexpress
-
Đà Nẵng tập trung phát triển dịch vụ tài chính số, fintech và blockchain -
Bình Định hợp tác cùng Ngân hàng BIDV triển khai Đại lý dịch vụ công trực tuyến -
MobiFone bắt tay với Rakuten Symphony thử nghiệm 5G Open RAN tại Việt Nam -
Hà Nội có thêm tổ hợp không gian sáng tạo 300 triệu USD -
MobiFone được vinh danh về chất lượng dịch vụ viễn thông cung cấp trong dịp Đại lễ 30/4 -
“Chân trời mới” cho game Việt -
62 đội tham gia cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2025
-
Meey Atlas theo đuổi hiện thực hóa tầm nhìn "Smart City trong lòng bàn tay"
-
Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn - Hiệp Phước thông báo gia hạn thời gian mời hợp tác đầu tư
-
Agribank dành 10.000 tỷ chương trình vay vốn ưu đãi mua nhà ở xã hội dành cho người trẻ
-
Siêu dự án “hot” nhất tại Thủy Nguyên sắp “trình làng”
-
Thương hiệu bánh ngọt Hàn Quốc ứng dụng blockchain gia tăng trải nghiệm cho khách hàng
-
SeABank thông báo mời thầu