Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 18 tháng 05 năm 2024,
Lexus LF-NX nâng cấp 'trái tim' mạnh mẽ hơn
P.V - 06/11/2013 18:02
 
Lexus LF-NX được trình làng tại triển lãm Tokyo 2013 sẽ được trang bị động cơ tăng áp thay vì hybrid như trước. >>> >>> >>>

Tập đoàn Toyota sẽ trình làng phiên bản trang bị động cơ tăng áp của chiếc Lexus LF-NX Concept tại Tokyo Motor Show 2013, diễn ra vào cuối tháng này.

Trong triển lãm Frankfurt 2013 diễn ra hồi tháng 9 vừa qua, tập đoàn Toyota đã giới thiệu mẫu xe concept mới mang tên Lexus LF-NX với hệ dẫn động hybrid, bao gồm máy xăng 2,5 lít, sản sinh công suất tối đa 158 mã lực và môtơ điện. Thiết kế của Lexus LF-NX được cho là nhằm vào các đối thủ trong phân khúc SUV cỡ nhỏ, điển hình như Range Rover Evoque.

Tham gia triển lãm Tokyo 2013 sắp tới, tập đoàn Toyota tiếp tục trình làng Lexus LF-NX Concept. Tuy nhiên, mẫu xe concept xuất hiện tại thủ đô Nhật Bản lại được trang bị động cơ tăng áp có dung tích 2.0 lít. Tạm thời, hãng Lexus chưa công bố thông số kỹ thuật của LF-NX phiên bản tăng áp. Tuy nhiên, xe chắc chắn sẽ sở hữu công suất cao hơn nhờ khối động cơ tăng áp mới.

Về phong cách thiết kế, Lexus LF-NX có kiểu dáng và nội thất không khác biệt nhiều so với mẫu xe đã được trình làng tại triển lãm Frankfurt 2013. Xe vẫn đi kèm lưới tản nhiệt lớn, các hốc hút gió hai bên đèn pha LED được thiết kế hẹp và các yếu tố quen thuộc của ngôn ngữ thiết kế Lexus L-Finesse.

Bên trong khoang lái là không gian hiện đại với một số trang bị và tính năng đặc trưng của Lexus. Ngoài ra, còn phải kể đến bảng điều khiển cảm ứng và hệ thống giải trí thông minh. Một số hình ảnh của Lexus LF-NX Concept:

Lexus sắp giới thiệu LF-NX mạnh mẽ hơn 1

Lexus sắp giới thiệu LF-NX mạnh mẽ hơn 2

Lexus sắp giới thiệu LF-NX mạnh mẽ hơn 3

Lexus sắp giới thiệu LF-NX mạnh mẽ hơn 4

Ấn tượng xe sang Lexus Concept LF-NX
Thương hiệu xe sang Lexus của Toyota đã dỡ bỏ tấm màn che phủ mẫu Concept LF-NX để chào đón công chúng lần đầu tiên vào tuần tới tại triển lãm...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư