
-
VinUni đặt mục tiêu vào Top 100 đại học hàng đầu thế giới - Mời tuyển 500 nhà khoa học toàn cầu
-
Xây dựng Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân: Chế tài nghiêm khắc, nhưng khả thi
-
Người dân nô nức trải nghiệm gian hàng công nghệ số của MobiFone
-
Gen Z, Gen Y chơi game, lướt mạng xã hội từ 5 - 7 giờ/ngày
-
Bình Định hợp tác cùng Ngân hàng BIDV triển khai Đại lý dịch vụ công trực tuyến -
MobiFone bắt tay với Rakuten Symphony thử nghiệm 5G Open RAN tại Việt Nam
Theo đó, LG đã giảm giá cho mẫu smartphone cao cấp nhất của hãng đang bán ra tại thị trường Việt Nam. LG G3 phiên bản bộ nhớ 16GB, 2GB RAM đã giảm 2,1 triệu đồng từ mức 12,99 triệu đồng xuống còn 10,89 triệu đồng. LG G3 phiên bản bộ nhớ 32 GB, 3 GB RAM có mức giảm mạnh hơn tới 3 triệu đồng từ mức 15,99 triệu đồng xuống chỉ còn 12,99 triệu đồng.
![]() |
LG G3 |
LG G3 là mẫu smartphone thuộc phân khúc cao cấp với màn hình kích thước 5.5 inch độ phân giải QuadHD 2K (1.440 x 2.560 pixel); Bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 tốc độ 2,5 GHz cùng bộ nhớ RAM 2GB hoặc 3GB như kể trên (bộ nhớ của máy có thể được mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD tối đa 128GB); Camera chính 13 Megapixel với OIS+ lấy nét laser AF cùng đèn flash kép; Camera phụ có độ phân giải 2.1 Megapixel.
Bên cạnh đó, smartphone này được trang bị viên với pin dung lượng 3.000 mAh.
Theo nhận định, động thái giảm giá này của LG có thể tạo sức hút và giúp tăng doanh số bán của smartphone này trong dịp Tết cận kề.
Những siêu smartphone vừa bán ra đã giảm giá Các smartphone cao cấp như Nokia Lumia 930, LG G3, Samsung Galaxy S5, HTC One M8 hàng xách tay và phân phối chính hãng đều có mức giảm lên tới hàng triệu đồng trong tháng 8 tại thị trường trong nước. |
Cận cảnh công nghệ lấy nét bằng laser trên LG G3 () Tự động lấy nét bằng Laze (LaserAuto Focus - LaserAF) được coi là tính năng tuyệt vời nhất trên smartphone cao cấp LG G3 vừa ra mắt của LG và đây là lần đầu tiên công nghệ LaserAF được áp dụng trên một chiếc smartphone. |
LG G3 trình làng với màn hình QHD siêu nét () Smartphone cao cấp nhất của LG trong năm 2014 vừa ra mắt chính thức với cấu hình và thông số kỹ thuật mạnh hơn Galaxy S5 cũng như HTC One M8. |
Hải Đăng
-
VinUni đặt mục tiêu vào Top 100 đại học hàng đầu thế giới - Mời tuyển 500 nhà khoa học toàn cầu
-
Xây dựng Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân: Chế tài nghiêm khắc, nhưng khả thi
-
Người dân nô nức trải nghiệm gian hàng công nghệ số của MobiFone
-
Quy định về đổi số thuê bao viễn thông có hiệu lực từ ngày 20/7/2025
-
Gen Z, Gen Y chơi game, lướt mạng xã hội từ 5 - 7 giờ/ngày -
VNPT ghi tên trên bảng vàng giải Vô địch an ninh mạng thế giới -
Đà Nẵng tập trung phát triển dịch vụ tài chính số, fintech và blockchain -
Bình Định hợp tác cùng Ngân hàng BIDV triển khai Đại lý dịch vụ công trực tuyến -
MobiFone bắt tay với Rakuten Symphony thử nghiệm 5G Open RAN tại Việt Nam -
Hà Nội có thêm tổ hợp không gian sáng tạo 300 triệu USD -
MobiFone được vinh danh về chất lượng dịch vụ viễn thông cung cấp trong dịp Đại lễ 30/4
-
Giải pháp nhà ở vừa túi tiền nở rộ tại khu vực giáp ranh TP.HCM
-
Meey Atlas theo đuổi hiện thực hóa tầm nhìn "Smart City trong lòng bàn tay"
-
Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn - Hiệp Phước thông báo gia hạn thời gian mời hợp tác đầu tư
-
Agribank dành 10.000 tỷ chương trình vay vốn ưu đãi mua nhà ở xã hội dành cho người trẻ
-
Siêu dự án “hot” nhất tại Thủy Nguyên sắp “trình làng”
-
Thương hiệu bánh ngọt Hàn Quốc ứng dụng blockchain gia tăng trải nghiệm cho khách hàng