Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 23 tháng 05 năm 2024,
LienVietPostBank: chuyển tiền qua di động không cần nhắn tin
Đ.T - 24/07/2013 16:44
 
Hôm nay 24/7, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chính thức ra mắt dịch vụ BankPlus – Chuyển tiền qua di động nhằm cung cấp cho các khách hàng ứng dụng thực hiện các giao dịch ngân hàng thông qua điện thoại di động.

BankPlus là dịch vụ thanh toán điện tử thông minh do LienVietPostBank phối hợp với Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) xây dựng và cung cấp.

Công nghệ BankPlus được tích hợp ngay trên Sim Viettel giúp Khách hàng thực hiện được các giao dịch Ngân hàng một cách an toàn, chính xác ngay trên điện thoại di động cá nhân.

Dịch vụ BankPlus do LienVietPostBank phối hợp với Viettel
xây dựng và cung cấp

BankPlus có các tiện ích như quản lý thông tin tài khoản cá nhân, truy vấn thông tin tài khoản, chuyển khoản qua thẻ và số điện thoại, nạp tiền trực tiếp cũng như giúp thanh toán hóa đơn.

Điểm nổi trội của BankPlus là ứng dụng đơn giản, không mất thời gian soạn tin nhắn, không phải ghi nhớ cú pháp và thích hợp với tất cả các loại điện thoại di động.

Khách hàng có thể sử dụng BankPlus mọi lúc, mọi nơi có sóng di động Viettel mà không cần phải kết nối Internet cũng như cài đặt phần mềm.

Đồng thời, BankPlus còn có tính bảo mật cao do các giao thức bảo mật PIN và OTP.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ, LienVietPostBank triển khai chương trình khuyến mại dành cho các Khách hàng đăng ký và kích hoạt dịch vụ từ ngày 24/7/2013 đến ngày 31/10/2013 với nhiều ưu đãi thiết thực, mang đến cho các khách hàng cơ hội cảm nhận về công nghệ và các tiện ích của dịch vụ.

Với dịch vụ BankPlus, LienVietPostBank đã tiến thêm một bước quan trọng trong việc phát triển và cung ứng đầy đủ các sản phẩm – dịch vụ ngân hàng hiện đại như Thẻ, SMS Banking, InternetBanking, Mobile Banking…

Ưu đãi của Chương trình khuyến mại ra mắt Dịch vụ BankPlus

STT

Nội dung

Đối tượng và điều kiện áp dụng

1

Tặng 60 phút gọi nội mạng

4.000 Khách hàng đầu tiên đăng ký mới và kích hoạt thành công dịch vụ BankPlus của LienVietPostBank

2

Tặng 50% giá trị thẻ nạp đầu tiên cho các thuê bao trả trước được nạp tiền bằng BankPlus

Toàn bộ Khách hàng đăng ký và kích hoạt thành công dịch vụ BankPlus của LienVietPostBank nạp tiền cho thuê bao trả trước lần đầu tiên.

3

Miễn phí 06 tháng duy trì dịch vụ

Toàn bộ Khách hàng đăng ký và kích hoạt thành côngdịch vụ BankPlus của LienVietPostBank

4

Giảm 60% phí chuyển khoản liên ngân hàng qua Thẻ

Toàn bộ Khách hàng đăng ký và kích hoạtdịch vụ BankPlus của LienVietPostBank

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư