Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 20 tháng 07 năm 2024,
Lương Thanh hé lộ kết cục bi thảm của Trà trong phim 'Hoa hồng trên ngực trái' ?
L.C (LĐO) - 02/11/2019 09:02
 
Những hình ảnh với tạo hình bầm dập được Lương Thanh đăng tải, nhiều khán giả tin rằng đây chính là kết cục của nhân vật Trà "tiểu tam" trong phim "Hoa hồng trên ngực trái".

"Hoa hồng trên ngực trái" hiện đang là bộ phim Việt được yêu thích nhất tại thời điểm hiện tại. Đặc biệt khi phim đang đi dần đến hồi kết, khi nhân vật Thái (Ngọc Quỳnh đóng) và Trà (Lương Thanh đóng) đều đã bắt đầu nhận những kết cục không mấy tốt đẹp vì những chuyện mình gây ra. 

Mới đây, nữ diễn viên Lương Thanh đã đăng tải loạt hình ảnh được hoá trang với tạo hình bầm dập kèm dòng trạng thái: "Halloween xong rồi nhưng bây giờ Trà mới hoá trang xong. Tơi bời khói lửa".

Hình ảnh này đã thu hút được sự chú ý của nhiều khán giả theo dõi phim. Nhiều người cảm thấy thích thú và cho rằng đây chính là hình ảnh Trà bị "xử" đến bầm dập sau loạt hành động xấu xa, gian xảo nhằm phá tan gia đình và sự nghiệp của Thái.

Những hình ảnh khiến khán giả hả hê cho rằng Trà sẽ không có kết cục tốt đẹp. Ảnh: LT.
Những hình ảnh khiến khán giả hả hê cho rằng Trà sẽ không có kết cục tốt đẹp. Ảnh: LT.

Trước đó, cảnh Thái nổi điên và đánh Trà khi phát hiện ra cái thai trong bụng Trà là con gái cũng đã khiến nhiều khán giả hả hê. 

Trao đổi với Lao Động, nữ diễn viên Lương Thanh từ chối chia sẻ kết thúc nhưng cô hé lộ việc nhân vật Trà sẽ đáng ghét từ đầu đến cuối và bản thân cô cũng không thể "yêu thương" nhân vật này. 

"Bản thân Thanh cũng không thể bênh Trà được. "Con giáp thứ 13" ai nhìn vào cũng thấy xấu xa rồi, mà Trà còn có mục đích xấu ngay từ đầu nên bênh cũng không bênh được. Thanh có xin biên kịch là mong biên kịch cho nhân vật kết cục đau thương để đến cuối mọi người sẽ thương Thanh một chút được không. Nhưng có vẻ biên kịch và đạo diễn đều không đồng ý và bảo cho nhân vật này đáng ghét từ đầu đến cuối", Lương Thanh chia sẻ.

Nữ diễn viên Hồng Diễm cũng từng chia sẻ với Lao Động, nhân vật Trà sẽ không có kết thúc tốt đẹp: "Khuê đã hi sinh nhiều như vậy, cô ấy cần sự tôn trọng từ phía chồng. Nhưng khi người đàn ông đã không yêu thương cô ấy nữa, cô ấy sẽ đứng lên để sống khác. Phim mang tính nhân văn ở chỗ ai làm việc xấu sẽ nhận phải những điều xấu còn ai tốt sẽ gặp những điều tốt đẹp. Ví dụ như Trà, xuất phát điểm đã xấu thì sẽ không thể có một kết thúc tốt đẹp".

Trà từng bị Thái đánh túi bụi vì phát hiện cái thai là con gái. Ảnh: VFC.
Trà từng bị Thái đánh túi bụi vì phát hiện cái thai là con gái. Ảnh: VFC.

Theo dự kiến, "Hoa hồng trên ngực trái" sẽ kéo dài 34 tập. Tuy nhiên mới đây, phía ekip cho biết phim sẽ kéo dài thêm số tập, lên đến con số ngoài 40 tập và kết thúc vào tháng 12 thay vì tháng 11 như thông báo ban đầu. 

Hiện, "Hoa hồng trên ngực trái" đang phát sóng lúc 21h20 trên VTV3 vào thứ 5, thứ 6 hàng tuần.

Lương Thanh thấy ghê tởm nhân vật của mình
Lương Thanh thấy ghê vì phải đóng 2 cảnh tình cảm của 'Hoa hồng trên ngực trái' với 2 nam diễn viên trong cùng một ngày.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư