Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 06 tháng 12 năm 2023, 00:34:34
Lý do nên tham gia các khóa học SEO nâng cao
N.L - 29/09/2023 12:59
 
Ngành SEO đang ngày càng phát triển vượt bậc bởi nó mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho công việc cá nhân, doanh nghiệp,.. Để tìm hiểu kỹ hơn về các lý do nên học SEO, nên tham gia các khóa đào tạo SEO nâng cao hãy theo dõi nội dung chia sẻ dưới đây.
TIN LIÊN QUAN

Lợi ích khi tham gia các khóa học SEO nâng cao 

Một khóa học SEO nâng cao sẽ giúp bạn nghiên cứu chuyên sâu về các khía cạnh liên quan đến SEO. Các khóa học sẽ cung cấp đầy đủ cả SEO On-page và SEO Off Page, chiến lược nghiên cứu từ khóa và mọi vấn đề liên quan đến SEO. Thậm chí, học viên còn được cung cấp các chứng chỉ SEO uy tín để gia tăng cơ hội tìm kiếm việc làm. Khóa đào tạo SEO nâng cao sẽ mang đến cho học viên các lợi ích như sau:


SEO có vai trò quan trọng trong kinh doanh trực tuyến 

Mỗi ngày google xử lý hơn 3,5 tỷ lượt tìm kiếm khác nhau trên trang web. Muốn đứng top google để được nhiều người biết đến phụ thuộc nhiều vào SEO web. Đây là ngành nghề hot, xu hướng mới nhất trên toàn cầu. Hàng trăm trang web trên toàn thế giới đang cần đến các SEOer hỗ trợ lên top.

Gia tăng cơ hội tìm việc

SEO để tăng thứ hạng, SEO để tăng trải nghiệm cho người dùng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp,.. Bất kỳ một trang web lớn hay nhỏ nào đều cần đến SEO. Công việc này kéo dài và không có hồi kết, đặc biệt cần nâng cấp thường xuyên để phù hợp với xu hướng. Nếu bạn là một SEOer giỏi, tất nhiên sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Đạt được mức lương cao

Mức lương của các SEOer có thể từ vài chục đến vài trăm triệu. Công việc này nặng về trí tuệ, chiến lược, kỹ năng và sự nhạy bén. Đặc biệt, là bạn đang trở thành người đầu ngành để tăng thứ hạng cho trang web. Đây là công việc mà dễ dàng nhìn ra được kết quả nhất.

Tham gia khóa học SEO nâng cao tại Prodima

Học SEO marketing cực kỳ tốt cho công việc kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó, hiện nay nhu cầu tuyển dụng SEO Marketing là rất cao, nên nếu yêu thích cũng như xác định theo ngành nghề này được cho là một sự lựa chọn đúng đắn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một khóa học SEO uy tín, chất lượng thì có thể tham khảo khóa học tại Prodima. Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ SEO, dịch vụ truyền thông cho doanh nghiệp, cá nhân chuyên nghiệp, phát triển trang web. Trong đó có các khóa đào tạo SEO nâng cao.

Benjamin Poirrier - Founder & CEO Prodima chia sẻ về Digital Marketing tại trường Trường Đại học Bách Khoa

Các khóa học SEO tại Prodima khá đa dạng, phong phú. Prodima có các khóa học SEO cơ bản, khóa học SEO chuyên sâu,.. phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Bên cạnh đó, các khóa học này cũng có nhiều ưu điểm vượt trội như:

Đội ngũ giảng viên chất lượng

Đa phần, giảng viên tại trung tâm đào tạo SEO Prodima là những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ đã làm SEO nhiều năm, đảm nhận nhiều dự án lớn và đạt được một số thành tích SEO nổi bật.

Chương trình học đa dạng

Prodima xây dựng chương trình học trong đó 70% là thực hành và 30% lý thuyết. Với lộ trình học này, học viên sẽ không cần phải học những lý thuyết ngán ngẩm hoặc “cưỡi ngựa xem hoa". Mà thay vào đó, sẽ được thực hành, thực hành chuyên sâu để tích lũy kỹ năng, kiến thức trong thời gian học cũng như có thể SEO ngay sau khi kết thúc khóa.

Biết sử dụng các công cụ SEO chuyên nghiệp

Prodima sẽ trang bị cho học viên hàng loạt công cụ SEO chuyên dụng như: Google Search console, Google Analytics, Ahrefs, Majestic, Yandex Metrica, URL Filer, SEO quake,..

Cam kết đầu ra cho học viên

Prodima còn cam kết hỗ trợ học viên sau mỗi khóa học nhằm đảm bảo học viên có được sự hỗ trợ tốt nhất từ những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, có nhiều năm làm SEO. Nhờ sở hữu group lớn về marketing, Prodima tự hào là sân chơi bổ ích cho những ai đang có nhu cầu về SEO. Từ đó, tạo ra môi trường học hỏi, cơ hội tạo các mối quan hệ có ích cho sự nghiệp của các học viên về lâu dài.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư