
-
Ông Nguyễn Thiên Trúc đảm nhận vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị AIG
-
200 doanh nghiệp xuất nhập khẩu tham gia đối thoại với Hải quan khu vực V
-
Từ ngày 1/7, tờ khai hải quan luồng vàng được phân công ngẫu nhiên cho công chức kiểm tra
-
Doanh nghiệp phải kê khai giá hàng hóa, dịch vụ xi măng theo quy định mới
-
Xung quanh khái niệm "Chủ sở hữu hưởng lợi của doanh nghiệp" -
Hải quan Khu vực XVII khen thưởng 12 doanh nghiệp tiêu biểu năm 2024
TIN LIÊN QUAN | |
Manulife đồng hành cùng “Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội” 2014 | |
Ra mắt Quỹ Đầu tư cổ phiếu Manulife | |
Ba quỹ liên kết của Manulife tăng trưởng ấn tượng |
Chương trình năm nay thu hút sự quan tâm và tham gia của hơn 800 nhân viên và đại lý của Manulife. Thông qua chương trình này, Manulife đóng góp 100 triệu đồng cho việc gây quỹ nghiên cứu điều trị bệnh ung thư.
Chương trình chạy bộ từ thiện “Cuộc chạy Terry Fox” do Tổng lãnh sự quán Canada, Hiệp hội Doanh nghiệp Canada tại Việt Nam (CanCham) cùng với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM tổ chức định kỳ trong suốt 18 năm qua và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cơ quan, trường học, tổ chức và cá nhân trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Năm 2013, chương trình đã thu hút được một lượng lớn người tham dự - hơn 15,500 người và gây quỹ được 1,8 tỷ đồng.
![]() | ||
Việc tham gia “Cuộc chạy Terry Fox” đã trở thành một hoạt động thường niên của Manulife Việt Nam |
Ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam cho biết: “Việc tham gia “Cuộc chạy Terry Fox” đã trở thành một hoạt động thường niên của Manulife Việt Nam. Hỗ trợ cộng đồng là một trong những truyền thống tốt đẹp của Công ty kể từ khi thành lập cho đến nay. Đây cũng là một trong những giá trị cốt lõi trong kinh doanh của tập đoàn Manulife tại tất cả các quốc gia mà chúng tôi đang hoạt động”.
“Manulife Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị có số người tham gia “Cuộc chạy Terry Fox” đông đảo nhất. Đó cũng chính là sự đồng lòng và chung sức của tập thể nhân viên và đại lý Manulife Việt Nam đối với các hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn giúp họ có thêm động lực vượt qua nghịch cảnh để đứng vững và vươn lên trong cuộc sống”, ông Paul Nguyễn chia sẻ thêm.
Trước đó, vào ngày 9/11/2014, gần 500 đại lý và nhân viên Manulife tại Hà Nội cũng đã nhiệt tình tham dự “Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội” 2014 (Hanoi Run for Children) do CanCham tổ chức. Manulife tự hào là nhà tài trợ đặc biệt của chương trình, đóng góp 160 triệu đồng hỗ trợ các trẻ em nghèo điều trị bệnh tim và bệnh ung thư tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Tim Hà Nội và chương trình Nhịp đập Trái tim.
Như Loan
-
Doanh nghiệp phải kê khai giá hàng hóa, dịch vụ xi măng theo quy định mới -
Hải quan Khu vực XVII khen thưởng 12 doanh nghiệp tiêu biểu năm 2024 -
Giải pháp logistics cho doanh nghiệp Việt tăng tốc xuất khẩu -
Cơ chế đã “mở” hết cỡ, doanh nghiệp nhà nước phải góp phần vào tăng trưởng GDP 8% -
“Cánh chim mới” của hàng không Việt -
Phân định thẩm quyền quản lý thuế theo mô hình chính quyền địa phương 2 cấp -
Hải quan nâng cao kỹ năng phân biệt hàng thật, giả cho cán bộ thực thi
-
1 Phó thủ tướng: Thuế suất của Việt Nam thấp so với thế giới; chính sách thuế đang rất ưu đãi, khoan sức dân
-
2 Hộ kinh doanh đóng cửa không liên quan đến chính sách thuế
-
3 Hợp nhất hai bộ khiến quyết sách nhanh hơn, nắn vốn đầu tư công có trọng tâm, trọng điểm
-
4 Không có chuyện người bán hàng rong, bán nước vỉa hè phải dùng hóa đơn điện tử
-
Công bố logo hãng hàng không nghỉ dưỡng Sun PhuQuoc Airways
-
Đặc quyền ưu tiên từ VietinBank: Nâng tầm trải nghiệm - Khẳng định vị thế
-
Nghiên cứu lâm sàng: Sự khẳng định chất lượng sản phẩm bằng khoa học
-
VPBankSME bắt tay Hilo, Vinatti hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi mô hình
-
ECO-HHB định hướng đưa nông sản sạch Việt Nam chinh phục thị trường toàn cầu
-
Cách VPBank biến concert thành chiến lược tăng trưởng khách hàng