-
Cảnh báo lừa đảo "tri ân, lì xì online" dịp Tết Nguyên đán 2025 -
TP.HCM: Khắc phục tình trạng hàng trăm xe rác ùn ứ trên đường vào khu xử lý rác Đa Phước -
Cảnh giác với nạn trộm cắp, cướp giật dịp Tết -
Xử lý nghiêm chủ đầu tư các thủy điện vi phạm quy định về đầu tư xây dựng -
THACO lên tiếng vì bị mạo danh để lừa đảo tuyển dụng dịp cận Tết -
Phòng tránh thủ đoạn lừa đảo đổi tiền dịp cận Tết
Theo nhật báo China Press của Malaysia, cảnh sát cho biết cho đến thời điểm này, họ chưa nhận được thông tin hay bằng chứng rằng vụ việc chiếc máy bay mất tích có liên quan đến hoạt động khủng bố.
Chủ tịch công ty Giải pháp Hàng không Chiến lược Neil Hansford nói vớiHerald Sun rằng ông tin chiếc máy bay mất tích ít có khả năng gặp trục trặc kỹ thuật trước khi nó biến mất.
Một tấm biển chỉ dẫn cho chuyến bay QZ8501 của hãng Air Asia. Ảnh: Heraldsun |
"Chiếc máy bay mới hoạt động được 6,3 năm. Cơ quan quản lý Indonesia đã thực sự đầu tư vào cơ sở hạ tầng và đã nâng cao tiêu chuẩn của mình lên trong vài năm qua", ông nói và cho biết thêm tiêu chuẩn đào tạo phi công của Indonesia cũng khá cao.
Một trong những giả thuyết về không tặc phổ biến khi MH370 biến mất là những kẻ khủng bố đã chuyển hướng máy bay tới Trung Đông.
Ông Hansford nói rằng giả thiết trên không thể xảy ra với QZ8501.
"Đây là một trường hợp rất khác MH370. Chiếc máy bay này không có khả năng bay quá xa để thực hiện một đường vòng lớn", ông cho biết, tuy nhiên nói thêm rằng ông không loại trừ đây là sự cố liên quan đến khủng bố.
Phó tổng thống Indonesia: 'Máy bay AirAsia có thể đã rơi' Phó tổng thống Indonesia cho biết có thể máy bay của hãng hàng không AirAsia chở 162 người đã rơi sau khi liên lạc trên đường từ Surabaya, Indonesia, tới Singapore vào sáng nay. |
Máy bay AirAsia mất tích chưa vào vùng kiểm soát bay của Việt Nam () Tổng giám đốc Tổng Công ty Quản lý bay Đinh Việt Thắng cho biết, chiếc máy bay mất tích của hãng Air Asia chưa bay vào vùng kiểm soát bay (FIR) của Việt Nam. Tuy nhiên, phía Việt Nam khẳng định sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ tìm kiếm máy bay mất tích. |
Phương Vũ (Vnexpress)
-
TP.HCM: Khắc phục tình trạng hàng trăm xe rác ùn ứ trên đường vào khu xử lý rác Đa Phước -
Cảnh giác với nạn trộm cắp, cướp giật dịp Tết -
Xử lý nghiêm chủ đầu tư các thủy điện vi phạm quy định về đầu tư xây dựng -
Chờ xác định giá đất, doanh nghiệp ở Đà Nẵng khó đủ đường -
THACO lên tiếng vì bị mạo danh để lừa đảo tuyển dụng dịp cận Tết -
Phòng tránh thủ đoạn lừa đảo đổi tiền dịp cận Tết -
Bệnh viện tại TP.HCM cảnh báo thủ đoạn lừa đảo "đánh" vào lòng thương người dịp Tết
-
1 Tin vắn Đầu tư Online ngày 2/2 -
2 Chứng khoán 2025: “Tiền hung hậu cát’, động lực đột phá đến từ nâng hạng thị trường -
3 Đổi mới sáng tạo đưa đất nước tiến nhanh cùng thế giới -
4 Đi tìm bệ phóng cho khát vọng vươn mình của dân tộc -
5 Thủ tướng phát lệnh khởi công xây dựng cao tốc TP.HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành
- Đón đầu xu thế năng lượng xanh, Stavian lập liên doanh đầu tư sản xuất hệ thống lưu trữ năng lượng
- Chương trình lãi suất tốt, quà tặng "khủng" cho khách hàng cá nhân vay vốn từ Vietbank
- GELEX Electric lãi trước thuế 2.118 tỷ đồng năm 2024
- Vietbank hoàn tất tăng vốn điều lệ lên 7.139 tỷ đồng
- Quản trị tài chính doanh nghiệp: Những điểm cần lưu ý năm 2025
- Gia tăng lợi ích khi gửi tiết kiệm dịp Tết