
-
Hải Phòng: Khai trương VinWonders Vũ Yên
-
“Rạng rỡ Hải Phòng” - Cầu truyền hình đặc biệt chào mừng thành phố hợp nhất
-
Hưng Yên: Đặc sắc Lễ hội văn hóa ẩm thực Vũ Thư 2025
-
Hội Nông dân Hà Nội sẵn sàng vận hành mô hình chính quyền hai cấp từ 1/7
-
Từ năm học 2025 - 2026: Tất cả trẻ em, học sinh trường công lập, dân lập được miễn, hỗ trợ học phí -
VinUni vinh danh thế hệ trưởng thành từ đại dịch
![]() | ||
Không chỉ là một người mẹ, bà Thêm còn là người bạn thân luôn đồng hành cùng con gái |
Cho đến thời điểm này, đã hai ngày sau khi con gái đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, bà Thêm - mẹ của Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn chưa hết bất ngờ và hạnh phúc. Thế nhưng, kèm theo niềm vui đó lại là những trăn trở không nhỏ trước những khó khăn đầu đời mà con gái của mình đang gặp phải.
Bà Thêm cho biết, hiện tại tinh thần Kỳ Duyên vẫn rất ổn định. Điều này cũng không có gì bất ngờ khi tân hoa hậu vốn là người có một ý chí mạnh mẽ. Bản thân bà cũng luôn đặt niềm tin vào con gái của mình mặc dù “Người mẹ nào có con gái mà không xót khi thấy con mình phải đối diện với nhiều áp lực chứ, tôi cũng không ngoại lệ…”
“Mấy hôm nay, tôi có theo dõi tin tức và cũng biết dư luận đang có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh danh hiệu hoa hậu của con gái mình. Tôi chỉ muốn nói rằng, hầu hết cuộc thi lớn nào cũng đều vấp phải những ý kiến trái chiều sau khi có kết quả. Riêng với cuộc thi uy tín như Hoa hậu Việt Nam, tôi tin tưởng hoàn toàn vào quyết định sáng suốt và khách quan của ban giám khảo…
… Để tham gia vào cuộc thi này, các thí sinh đều phải thể hiện mình trong suốt một quá trình khá dài từ sơ khảo, đến chung khảo và cả nửa tháng trời ở vòng chung kết. Hơn ai hết, các thành viên ban giám khảo là người dõi theo và có cái nhìn sát thực nhất với các thí sinh. Với tiêu chí hướng đến vẻ đẹp trí tuệ, giám khảo không chỉ chấm về mặt ngoại hình mà còn là vẻ đẹp của tâm hồn và trí tuệ. Về mặt khách quan, tôi nghĩ con gái mình đã hội đủ những điều kiện này”, mẹ của hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ.
Không chỉ là một người mẹ, bà Thêm còn có cách thể hiện như là một người bạn thân của con gái mình. Đó là lý do mà trong suốt hành trình của Hoa hậu Việt Nam 2014, bà Thêm luôn sát cánh bên con gái để hỗ trợ khi cần. Gia đình cũng không phải quá khá giả về mặt vật chất nhưng bà Thêm đã hy sinh tạm thời ngừng việc kinh doanh để có thể theo bên con gái làm nguồn cổ vũ tinh thần.
Trước cơn bão dư luận đang hướng về con gái mình, bà Thêm cũng chỉ biết động viên an ủi con gái và làm những điều trong khả năng để mọi người thấy rằng, Nguyễn Cao Kỳ Duyên xứng đáng với danh hiệu cao quý này. Kề từ sau đêm đăng quang, bà Thêm vẫn tất bật lo lắng và chăm sóc cho hình ảnh của con gái mình. Đó cũng là cách thực tế nhất mà bà Thêm mong muốn rằng, con gái sẽ cảm thấy tự tin hơn để đứng vững trước con sóng đầu đời.
Tân hoa hậu được mẹ chăm sóc hình ảnh cẩn thận sau đăng quang
Rút kinh nghiệm từ sự cố trang điểm trong đêm chung kết, bà Thêm đã trở nên thận trọng hơn trong việc tham khảo và tìm kiếm cho con của mình một ê-kíp xây dựng hình ảnh sau đăng quang. Mẹ tân hoa hậu cho biết, để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra trong thời gian tới, bà sẽ suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định đội ngũ hỗ trợ hình ảnh cho Nguyễn Cao Kỳ Duyên.
Dẫu vậy, việc học hành và tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội vẫn là điều mà bà ưu tiên cho con gái tham gia trong thời gian này. Với bà Thêm, ngoài vẻ đẹp nhan sắc thì những hoạt động ý nghĩa nói trên vẫn mang một vai trò rất quan trọng. Đó sẽ là cách hoàn thiện và chứng minh hiệu quả nhất cho việc xứng đáng nhận chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2014 của một cô gái mới 18 tuổi vừa bước ra khỏi cổng trường trung học phổ thông.
Ngọc Hân thẳng thắn nhận xét về tân hoa hậu Kỳ Duyên Hoa hậu Ngọc Hân - một trong những người “cầm cân nảy mực” ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã lần đầu tiên lên tiếng, thắng thắn chia sẻ với phóng viên Báo ANTĐ về những điều mà cô tâm đắc ở tân Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên. |
Những hình “độc” của tân hoa hậu Kỳ Duyên Xin giới thiệu những bức hình khi còn nhỏ hay những khoảnh khắc vô tư hồn nhiên bên bạn bè dưới mái trường chuyên Lê Hồng Phong… của tân Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên. |
Tân hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng về nghi án vết xăm ở lưng () Tân hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên khẳng định, vết ở lưng là vết chàm nhỏ bẩm sinh, không phải vết xăm bị xóa đi. |
Trưởng ban giám khảo: 'Kỳ Duyên xứng đáng trở thành Hoa hậu' Trước nhiều ý kiến cho rằng cô gái đoạt danh hiệu cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2014 chưa thật xứng đáng, tiến sĩ Lê Cảnh Nhạc khẳng định người đẹp đáp ứng được mọi tiêu chí của cuộc thi. |
Trí Hòa (Dân trí)
-
Đồng Tháp công bố hoàn thành xây dựng nông thôn mới năm 2024 -
Từ năm học 2025 - 2026: Tất cả trẻ em, học sinh trường công lập, dân lập được miễn, hỗ trợ học phí -
Herbalife cùng các cổ động viên đồng hành, tiếp lửa cho những cô gái vàng của bóng đá Việt Nam -
VinUni vinh danh thế hệ trưởng thành từ đại dịch -
Hà Nội công bố giá vé liên thông xe buýt, tàu metro -
Trải nghiệm hè rực rỡ với kỳ nghỉ “staycation” tại Hà Nội Daewoo -
Khắc họa Việt Nam thời kỳ đổi mới qua ảnh báo chí
-
Sun Casa Square đẩy mạnh thi công, dự kiến bàn giao vào cuối năm 2025
-
DXMD Việt Nam tiếp tục ghi danh vào Top 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc Việt Nam
-
Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn chính thức đổi tên thành Hội doanh nhân Sài Gòn
-
Từ quầy hàng nhỏ đến doanh nghiệp bài bản: VPBank tiếp sức đúng lúc, đồng hành dài lâu
-
Giải pháp phát triển bền vững toàn diện cho doanh nghiệp trong kỷ nguyên mới
-
LOTTE MART Việt Nam được vinh danh là doanh nghiệp xanh