Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 20 tháng 05 năm 2024,
Minh Béo phải nộp 1 triệu USD nếu muốn tại ngoại
Thất Sơn (vnexpress) - 29/03/2016 09:50
 
Nhà tù Theo Lacy, quận Cam đăng tin nam diễn viên Việt bị giam từ ngày 24/3 và chỉ có thể tại ngoại nếu nộp số tiền một triệu USD (hơn 22 tỷ đồng).

Website của nhà tù Theo Lacy, quận Cam, California đã cập nhật các thông tin cơ bản về diễn viên Minh Béo ở mục danh sách tù nhân. Theo đó, anh được ghi tên thật là Hồng Minh Quang, nghề nghiệp diễn viên. Các thông tin về quốc tịch, màu tóc, màu mắt và cân nặng cũng được cung cấp.

Diễn viên Minh Béo chụp ảnh ở sân bay Tân Sơn Nhất TP HCM khi

Diễn viên Minh Béo chụp ảnh ở sân bay Tân Sơn Nhất TP HCM khi rời TP HCM ngày 18/3 để bắt đầu chuyến lưu diễn ở Mỹ.

Nam diễn viên bị giam giữ cho đến khi được tại ngoại hầu tra hoặc đến khi tòa đem vụ án ra xét xử. Mức phí tại ngoại là một triệu USD (khoảng 22 tỷ đồng). Lịch hầu tòa của anh là ngày 15/4.

Trước đó, chiều 28/3, trao đổi với VNE, người nhà diễn viên xác nhận vài ngày qua không liên lạc được với Minh Béo và đang tìm mọi cách liên lạc với anh. Nhà tổ chức show diễn Dũng Taylor cho biết tối 27/3 người quản lý của nghệ sĩ Minh Béo tại Mỹ thông báo tin nam diễn viên bị bắt giữ tại quận Cam, bang California với giới bầu show tại đây và nhờ người thay thế anh trong các chương trình sắp tới. 

Minh Béo sang Mỹ lưu diễn từ ngày 18/3 tại California. Sau đó, anh bay sang Atlanta tiếp tục trình diễn. Ngày 26/3, nam diễn viên hài còn lên trang cá nhân khoe hình lưu diễn tại đây. Sau đó, trang cá nhân của anh không cập nhật gì thêm.

Minh Béo (tên thật là Hồng Quang Minh) sinh ngày 27/12/1977, quê ở Tiền Giang. Anh tốt nghiệp khoa Diễn viên Kịch (1999), khoa Đạo diễn (2005) của Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội (1999). Anh có nhiều vai diễn trên sân khấu kịch như cậu Phước (Số đỏ), ông già Tàu (Làm gái), Minh nhổ lông vịt (Đêm giao thừa đáng nhớ), Tám búa xua (Mướn chồng). Ngoài ra, Minh Béo còn đóng phim làm MC. Anh sở hữu sân khấu riêng mang tên mình tại quận 11 TP HCM. Năm 2010, anh gây chú ý khi tham gia chương trình "Bước nhảy Hoàn vũ" mùa đầu tiên.

 

Xác nhận thông tin Minh Béo bị bắt giữ tại Mỹ
Nghệ sĩ hài Minh Béo vừa bị cảnh sát bắt giữ tại Mỹ. Trên một số phương tiện truyền thông, người quản lý của Minh Béo đã lên tiếng xác...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư