Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 17 tháng 07 năm 2024,
Minh Hằng hé lộ ảnh khỏe khoắn, nóng bỏng
H.Anh - 26/02/2014 11:46
 
Minh Hằng - một trong những ca sỹ kiêm diễn viên nổi tiếng với rất nhiều ca khúc hit và bộ phim ăn khách vừa hé lộ những hình ảnh khỏe khoắn và không kém phần nóng bỏng, gợi cảm với bikini và thời trang crop-top. Đây cũng là hình ảnh mà nữ ca sỹ theo đuổi thời gian gần đây.|| >>> >>> >>>
TIN LIÊN QUAN

Sau khi tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2012 với tư cách là thí sinh, Minh Hằng vừa tiếp tục nhận lời "mở hàng" làm thí sinh đầu tiên cho chương trình giải trí mới Tôi tỏa sáng. Trong khi nhân vật chính thứ 2 của Tôi tỏa sáng vẫn đang còn được giữ bí mật thì Minh Hằng vừa hé lộ những hình ảnh khỏe khoắn và không kém phần nóng bỏng, gợi cảm với bikini và thời trang crop-top.

Tôi tỏa sáng là một chương trình ca nhạc mới, được đầu tư hoành tráng, với sự tham gia của những ca sỹ trẻ nổi tiếng nhất hiện nay. Không giống với nhiều liveshow ca nhạc khác, nhân vật chính mỗi chương trình Tôi tỏa sáng là 2 ca sỹ trẻ đang được nhiều khán giả yêu thích. Họ có thể những cặp đôi đã từng song ca rất ăn ý trên sân khấu hoặc có thể chưa từng kết hợp với nhau, nhưng khi đến với chương trình Tôi tỏa sáng, họ sẽ phải phối hợp chặt chẽ không chỉ về phần dàn dựng, mà còn cả âm nhạc để mang đến một tổng thể chương trình đặc sắc, hấp dẫn. Ngoài những tiết mục song ca, trong mỗi chương trình, cả 2 nhân vật chính sẽ có những không gian riêng để tái hiện lại những bản hit đã từng giúp họ thăng hoa và tỏa sáng trên sân khấu.

Bên cạnh đó, ngoài 2 nhân vật chính, Tôi tỏa sáng còn có sự góp mặt của những ca sỹ khách mời. Đó là những người đã từng đồng hành và hoặc ít nhiều có những ảnh hưởng đến sự nghiệp ca hát của 2 nhân vật chính.


Chương trình Tôi tỏa sáng sẽ chính thức lên sóng vào ngày 15-3-2014.

Một số hình ảnh mới nhất của Minh Hằng:

H.Anh

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư