Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 18 tháng 05 năm 2024,
MINISO mở rộng đầu tư, khai trương cửa hàng 3 tầng duy nhất tại Việt Nam
Hà Nguyễn - 29/07/2023 17:55
 
Ngoài cửa hàng tại con phố Nguyễn Trãi (TP.HCM), MINISO cũng sẽ khai trương thêm 5 cửa hàng khác tại các tỉnh, thành phố khác trong đợt này.

Thương hiệu bán lẻ MINISO (NYSE: MNSO; HKEX: 9896) vừa khai trương cửa hàng mới, với ý tưởng thiết kế hoàn toàn mới tại Việt Nam.

Cửa hàng mới tọa lạc tại địa chỉ 166-168 Nguyễn Trãi - quận 5 (TP.HCM). Nằm trong trung tâm khu thương mại của TP.HCM, cửa hàng MINISO mới là một trong những cửa hàng lớn nhất của MINISO tại Việt Nam, với diện tích lên tới 300 m2 trên ba tầng.

Cửa hàng 3 tầng đầu tiên của MINISO tại thị trường Việt Nam.

Cửa hàng được thiết kế đặc biệt để phù hợp với nét độc đáo của khu vực này và thu hút sự chú ý của người qua đường bằng các họa tiết đám mây màu hồng ấn tượng, tạo bầu không khí mơ mộng cho người mua sắm tận hưởng khi khám phá hơn 1.700 mã sản phẩm (SKU) khác nhau, bao gồm cả bộ sưu tập Barbie đã được cấp phép và sắp được MINISO cho ra mắt.

“Chúng tôi vô cùng vui mừng với việc mở rộng hoạt động tại Việt Nam”, bà Bella, Tổng giám đốc Điều hành MINISO ở nước ngoài cho biết.

Theo bà Bella, sự phát triển nhanh chóng của MINISO ở Việt Nam tập trung vào việc duy trì những điểm khác biệt và quan điểm thú vị của MINISO, đồng thời tích cực hội nhập văn hóa và hiểu biết về thị hiếu của người Việt Nam.

“Cửa hàng mới tại Nguyễn Trãi minh họa cho ý tưởng của chúng tôi về một cửa hàng đường phố sáng tạo, có thiết kế và bố cục độc đáo giúp nâng cao trải nghiệm mua sắm đồng thời giới thiệu bố cục của cửa hàng và thúc đẩy sự kết nối mạnh mẽ hơn với người tiêu dùng trong nước”, bà Bella nói.

Cửa hàng mới tại Nguyễn Trãi có các khu vực trải nghiệm riêng đối với từng sản phẩm đặc trưng của MINISO, bao gồm hộp mù (blind box), nước hoa, đồ chơi, đồ điện tử... Trong đó, không gian dành riêng cho các sản phẩm hộp mù rất được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích.

Các gian hàng được yêu thích của MINISO.

Ngoài cửa hàng tại con phố Nguyễn Trãi, 5 cửa hàng mới khác - có vị trí chiến lược tại các trung tâm thương mại quan trọng của TP.HCM và Hà Nội, mang cùng một chủ đề, màu sắc hình ảnh và nhiều lựa chọn sản phẩm - cũng được khai trương trong dịp này.

Thông qua các cửa hàng mới này, MINISO đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng Việt Nam trải nghiệm hữu hình và hấp dẫn, thể hiện đặc trưng của thương hiệu, mang đến hành trình tiêu dùng hiện đại và bắt kịp xu hướng.

MINISO đang vận hành hơn 50 cửa hàng tại hơn 20 tỉnh, thành phố ở Việt Nam. Nằm trong trong chiến lược mở rộng đang được thương hiệu này thực hiện, MINISO có kế hoạch mở thêm cửa hàng tại Việt Nam trong tháng 8/2023, bao gồm các cửa hàng có tiềm năng lớn tại Vincom Mega Mall - Times City ở Hà Nội và Vincom Đồng Khởi ở TP.HCM, nâng cao tầm ảnh hưởng và củng cố vị thế của thương hiệu trong khu vực.  

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư