Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 25 tháng 07 năm 2024,
Mời thêm bạn mới - nhận quà không giới hạn từ NCB
Như Loan - 22/06/2022 22:14
 
Từ nay đến ngày 15/12/2022, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình khuyến mãi “Thêm cạ cứng - Quà hào hứng”, tổng giá trị giải thưởng tới hơn 2 tỷ đồng.
f
NCB triển khai chương trình khuyến mãi “Thêm cạ cứng – Quà hào hứng

Chỉ với vài bước thao tác đăng ký online qua ứng dụng NCB iziMobile, tài khoản đã có thể sử dụng ngay với nhiều tiện ích vượt trội. Khách hàng còn nhận thêm ưu đãi tiền thưởng cực thú vị khi giới thiệu bạn bè/ người thân sử dụng dịch vụ NCB iziMobile.

Cụ thể, tất cả khách hàng cá nhân đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại NCB giới thiệu bạn bè, người thân trở thành khách hàng mới của NCB sẽ được chi thưởng không giới hạn với mức thưởng lên tới 100.000 đồng/lượt giới thiệu thành công.

Ngoài mức chi thưởng cho mỗi bạn mới thành công, khách hàng có cơ hội đua TOP người giới thiệu nhiều nhất và sớm nhất mỗi kỳ với giải thưởng 2 triệu đồng/người/kỳ. Giới thiệu càng nhiều, giải thưởng càng lớn.

Sử dụng NCB iziMobile, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi vượt trội như: Miễn phí trọn đời dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài hệ thống NCB; Cộng 0,4% lãi suất khi gửi tiết kiệm trực tuyến so với tiết kiệm tại quầy (lãi suất tiết kiệm cao nhất tới 7,7%/năm); Miễn phí thanh toán hóa đơn của rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ; Thanh toán tự động hóa đơn hàng tháng (bảo hiểm, điện, nước, học phí…).

Để tham gia chương trình, người giới thiệu tư vấn cho bạn bè/người thân đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking của NCB hoặc đăng nhập NCB iziMobile để sử dụng tính năng giới thiệu “Chia sẻ ứng dụng”.

Người được giới thiệu thực hiện mở tài khoản tại quầy, tải ứng dụng NCB iziMobile, hoặc mở tài khoản online bằng hình thức định danh điện tử (eKYC). Sau đó, người được giới thiệu đăng nhập NCB iziMobile và nhập mã giới thiệu của người giới thiệu khi kích hoạt ứng dụng.

Hệ thống ngân hàng sẽ ghi nhận kết quả giới thiệu thành công cho người giới thiệu dựa trên mã giới thiệu mà người được giới thiệu nhập khi kích hoạt NCB iziMobile.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Để biết thông tin chi tiết về chương trình và các sản phẩm dịch vụ của NCB, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1800 6166 hoặc liên hệ với phòng giao dịch gần nhất.

ĐHĐCĐ NCB: Mục tiêu tổng tài sản 78.000 tỷ đồng, tập trung xử lý nợ xấu
Ngày 18/06/2022, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB; HNX: NVB) tổ chức ĐHĐCĐ thường niên năm 2022. Đại hội đã thông qua toàn bộ các tờ trình và kế hoạch...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư