Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 22 tháng 05 năm 2024,
Mua vé quốc tế, hưởng bay nội địa miễn phí ở Nhật
Nhã Nam - 30/11/2019 08:24
 
Hãng hàng không Nhật Bản ANA thực hiện chương trình ưu đãi các chuyến bay nội địa miễn phí trong chương trình khuyến mãi lớn “HELLO BLUE SALE”.
TIN LIÊN QUAN
.

All Nippon Airways (ANA), hãng hàng không lớn nhất Nhật Bản, vừa công bố triển khai chương trình khuyến mãi trên toàn khu vực châu Á và châu Úc với nhiều ưu đãi cho các chuyến bay nội địa miễn phí trong phạm vi Nhật Bản.

Với chương trình ưu đãi mới mang tên HELLO BULE SALE này, khách hàng có thể trải nghiệm cả Tokyo và các thành phố khác của Nhật Bản với mức giá phải chăng và dừng chân miễn phí tại Tokyo.

Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn điểm đến trong mạng lưới rộng khắp của ANA kết nối Tokyo với 40 thành phố tại Nhật Bản như Osaka, Hokkaido và Okinawa.

Cụ thể, nếu đặt vé trong giai đoạn từ ngày 29/11/2019 đến ngày 03/12/2019, khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng một chuyến bay nội địa miễn phí trong phạm vi Nhật Bản khi mua cùng với vé quốc tế hiện hành.

Chương trình khuyến mãi kéo dài 5 ngày này cũng ưu đãi giảm giá hạng Phổ thông từ 17 thành phố ở châu Á và châu Úc đến Nhật Bản. 

Cũng như những chương trình khuyến mãi lần trước, HELLO BLUE SALE là một trong những đợt sales có quy mô lớn nhất của ANA dành cho các thành phố ở châu Á và châu Úc. 

Tuy nhiên, điểm thú vị trong đợt khuyến mãi HELLO BLUE SALE lần này là du khách có cơ hội bay thêm một chuyến bay khứ hồi trong phạm vi Nhật Bản mà không phải trả thêm giá vé. 

Cơ hội bay thêm chặng bay khứ hồi nội địa này tạo điều kiện dễ dàng hơn cho du khách nước ngoài du ngoạn tới những điểm đến mới tại Nhật Bản, trải nghiệm văn hóa độc đáo và phong cảnh đẹp tại những thành phố địa phương mà ANA bay đến.

Isao Ono, Phó chủ tịch Tiếp thị và Bán hàng của ANA tại châu Á và châu Đại Dương cho biết, ANA hy vọng việc bổ sung chuyến bay nội địa miễn phí tại Nhật Bản sẽ khuyến khích các du khách khởi hành từ châu Á và châu Úc khám phá nhiều hơn về đất nước và con người Nhật Bản.

“ANA cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội với mức giá phải chăng”, ông Isao Ono nói.

17 thành phố có điểm khởi hành nằm trong chương trình khuyến mãi bao gồm: Bangkok, Chennai, Delhi, Hà Nội, TP.HCM, Hồng Kông, Jakarta, Kuala Lumpur, Manila, Mumbai, Perth, Phnôm Pênh, Seoul (Gimpo), Singapore, Sydney, Đài Bắc (Đào Viên và Tùng Sơn), Yangon.

Ngoài việc giảm giá vé hạng Phổ thông, chương trình khuyến mãi HELLO BLUE SALE còn ưu đãi giảm giá hạng Thương gia khởi hành từ Seoul, Hồng Kông và Đài Loan.

Chương trình sẽ bắt đầu mở bán vào ngày 29/11/2019 và kéo dài 5 ngày. Hành khách có thể đặt chỗ chuyến bay qua trang web chính thức của ANA tại mỗi quốc gia hoặc thông qua các đại lý du lịch. Các chuyến bay nội địa phải được xuất cùng với vé quốc tế đến Nhật Bản.

Khách hàng sẽ nhận được một chuyến bay nội địa khi nối chuyến từ/đến chuyến bay quốc tế ANA và quá cảnh chỉ qua sân bay Haneda hoặc sân bay Narita.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư