
-
Đà Nẵng tập huấn vận hành thử nghiệm hoạt động phường, xã mới sau sáp nhập
-
Bổ sung quy định dán nhãn năng lượng cho vật liệu xây dựng
-
Phổ biến nhiều chính sách mới trong lĩnh vực quản lý, sử dụng tài sản công
-
Chúng ta đang đi ngược dòng, song tăng trưởng kinh tế vẫn bám sát kịch bản đề ra
-
Người dân bất an khi thuốc giả, thực phẩm giả bủa vây, Bộ trưởng khẳng định thuốc giả không vào bệnh viện -
Bình Định vận hành thử chính quyền cấp xã mới vào ngày 20/6
![]() | ||
Ảnh minh họa. (Nguồn: AFP/TTXVN) |
Theo đó, Mỹ sẽ trừng phạt nếu Moskva công nhận kết quả trưng cầu dân ý sắp diễn ra tại Donetsk và Lugansk về qui chế độc lập của những khu vực này và đưa quân đội tới đây.
Phát biểu tại phiên điều trần trước Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ về tình hình ở Ukraine, bà Nuland nhận định Nga đang một lần nữa tiến hành "ván bài Crimea."
Bà tin tưởng rằng nếu cuộc trưng cầu dân ý thực sự được tổ chức vào ngày 25/5 tới để tuyên bố độc lập cho các nền cộng hòa Donetsk và Lugansk, thì kịch bản này sẽ phản chiếu những gì từng diễn ra ở Crimea.
Bà Nuland cũng cho rằng giả sử Nga sau đó công nhận (các kết quả trưng cầu dân ý) và cử lực lượng gìn giữ hòa bình tới để bảo vệ Donetsk và Lugansk thì chắc chắn sẽ buộc (Mỹ) phải áp đặt các biện pháp trừng phạt./.
Nga và NATO đến giai đoạn đối đầu trực tiếp Theo THX, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước An ninh Tập thể (CSTO) Nikolai Bordyuzha ngày 23/4 cho rằng Nga và Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đã đến tình trạng đối đầu trực tiếp. |
Mỹ xác minh và phong tỏa tài khoản của ông Putin Hãng AFP đưa tin ngày 20/4, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov đã bác bỏ các cáo buộc “vô lý” mà Washington có thể nhằm trực tiếp vào Tổng thống Nga Vladimir Putin nếu áp dụng thêm các biện pháp trừng phạt chống nước này. |
PV (Vietnam+)
-
Người dân bất an khi thuốc giả, thực phẩm giả bủa vây, Bộ trưởng khẳng định thuốc giả không vào bệnh viện -
Báo Tài chính - Đầu tư phản ánh kịp thời chuyển động kinh tế - xã hội Thái Bình -
Bình Định vận hành thử chính quyền cấp xã mới vào ngày 20/6 -
Hà Nội hướng dẫn xử lý hộ tịch khi tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp -
Bộ trưởng Bộ Nội vụ: "Lúc này, hơn lúc nào hết đất nước đang cần chúng ta" -
Hà Nội - World Bank thúc đẩy hợp tác toàn cầu phát triển hạ tầng -
Bộ trưởng Bộ Công Thương hồi âm lo ngại của đại biểu về hàng giả tràn lan
-
Coteccons lần thứ hai liên tiếp góp mặt trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á
-
Cùng Sheraton Hanoi West trải nghiệm “Gặp mặt thần tượng” và thư giãn suốt mùa hè
-
Stavian Hóa chất lần đầu có tên trong danh sách Fortune 500 khu vực Đông Nam Á năm 2025
-
Hồ sơ EB-5 gồm những gì? Bí quyết chinh phục Thẻ xanh Mỹ nhanh chóng
-
BSH hợp tác với Daehan Motors triển khai bảo hiểm xe Teraco
-
VNFITE: Áp dụng minh bạch mô hình cho vay ngang hàng theo Nghị định 94/2025