-
Cuộc chiến kiểm soát nguồn năng lượng - Bài cuối: Giữ thế và nhịp trong một thế giới đổi nhịp -
Đà Nẵng định hình lại cấu trúc công nghiệp, gia tăng vai trò đầu tàu công nghệ cao -
Sembcorp đầu tư trung tâm dữ liệu quy mô 90 MW tại Khu Công nghệ cao TP.HCM -
Giao UBND TP.HCM quản lý đoạn Quốc lộ Tân Vạn – Nhơn Trạch dài 8,14 km -
Hưng Yên: Sức hút mới từ khu kinh tế tự do -
Tầm nhìn chiến lược đưa Đà Nẵng trở thành siêu đô thị
![]() |
| Phó thủ tướng Lê Minh Khái cùng lãnh đạo các tỉnh chứng kiến lễ ký kết giữa VSIP và 9 địa phương. |
Biên bản ghi nhớ về việc hợp tác nghiên cứu và đề xuất dự án đầu tư các khu công nghiệp; Dự án phát triển đô thị - dịch vụ trên địa bàn tỉnh Nam Định được 2 bên ký kết trong chuỗi sự kiện “Bình Dương: Khởi động - kết nối - phát triển mới” do UBND tỉnh Bình Dương tổ chức. Tham dự có Phó thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái, lãnh đạo Bộ, ban, ngành Trung ương, các tỉnh, thành.
Biên bản ghi nhớ nêu rõ: tỉnh Nam Định mong muốn triển khai phát triển các khu công nghiệp; các dự án phát triển dịch vụ trên địa bàn, làm đòn bảy phát triển kinh tế - xã hội. VSIP là tổ chức có năng lực và kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực phát triển các Khu công nghiệp – Đô thị - Dịch vụ. Do vậy, sau khi bàn bạc hai bên đã đi đến thống nhất ký kết biên bản ghi nhớ này.
Mục tiêu là nghiên cứu về quy hoạch, đầu tư và phát triển các khu công nghiệp, các dự án phát triển đô thị - dịch vụ trên địa bàn tỉnh Nam Định theo hướng bền vững, hướng đến hệ sinh thái mới, tạo sự đột phá trong phát triển công nghiệp có giá trị gia tăng cao, thân thiện với môi trường, chuyển đôi cơ cấu kinh tế, phát triển các khu đô thị mới, phát triển đô thị - dịch vụ chất lượng cao, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân. Phát huy hiệu quả kết nối hạ tầng giao thông giữa các huyện, thị, thành phố và khu vực.
Cùng với tỉnh Nam Định, đại diện lãnh đạo 8 tỉnh gồm Tây Ninh, Bình Thuận, Thái Bình, Hà Tĩnh, Bình Phước, Khánh Hòa, Thừa Thiên Huế, Thanh Hóa đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với VSIP.
Lễ ký kết là sự kiện tiếp nối cho thỏa thuận hợp tác giữa Tổng công ty Becamex IDC và Tập đoàn Sembcorp Development LTD, được công bố vào ngày 10/2/2023 trong chuyến công du chính thức đến Singapore của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính.
-
Cuộc chiến kiểm soát nguồn năng lượng - Bài cuối: Giữ thế và nhịp trong một thế giới đổi nhịp -
Đà Nẵng định hình lại cấu trúc công nghiệp, gia tăng vai trò đầu tàu công nghệ cao -
Sembcorp đầu tư trung tâm dữ liệu quy mô 90 MW tại Khu Công nghệ cao TP.HCM -
Giao UBND TP.HCM quản lý đoạn Quốc lộ Tân Vạn – Nhơn Trạch dài 8,14 km
-
Hưng Yên: Sức hút mới từ khu kinh tế tự do -
Tầm nhìn chiến lược đưa Đà Nẵng trở thành siêu đô thị -
Gia tốc mới cho cuộc đại cơ cấu lại các phương thức vận tải -
Liên danh Dự án Bến cảng container Liên Chiểu cam kết triển khai đúng tiến độ -
Khánh Hòa yêu cầu khẩn trương hoàn thành phân bổ kế hoạch vốn đầu tư công 2026 -
Tỉnh Gia Lai chọn 6 doanh nghiệp tiêu biểu để xây dựng doanh nghiệp tiên phong -
Vũng Tàu - “lãnh địa” mới” trong chu kỳ tăng giá bất động sản ven biển phía Nam
-
Từ “điểm nghẽn” thành “điểm đến”: Hạ tầng Quốc lộ 13 nâng tầm bất động sản khu Đông Bắc -
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT Trương Gia Bình khuyến nghị Gia Lai cần tiên phong trong AI
-
Khoáng nóng: Lợi thế định hình du lịch nghỉ dưỡng Hưng Yên -
Nam A Bank mở rộng mạng lưới đối tác toàn cầu, cầu nối cho doanh nghiệp Việt -
Ứng dụng Home Credit: Giải pháp vay tiền mặt nhanh trên nền tảng số -
AB InBev đẩy mạnh sáng kiến bảo vệ nguồn nước, hướng tới tăng trưởng bền vững

