Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 21 tháng 05 năm 2024,
Nam Hải và Sofitel Hà Nội có spa tốt nhất thế giới
Hải Hà - 13/07/2013 12:26
 
Đầu tuần trước, dịch vụ spa của Việt Nam nổi danh thế giới khi The Nam Hải - Hội An và Sofitel Legend Metropole Hà Nội được độc giả tạp chí Travel + Leisure vinh danh là 2 trong 5 khách sạn có spa tốt nhất thế giới.
TIN LIÊN QUAN

Đây là một trong những hạng mục thuộc World’s Best Awards 2013 (Những Giải thưởng Tốt nhất Thế giới Năm 2013) được tạp chí Travel + Leisure tổ chức lần thứ 18 thông qua cuộc bình chọn thường niên.

World’s Best Awards của Travel + Leisure và Gold List (Danh sách Vàng) của tạp chí Conde Nast Traveler được nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng công nhận là một trong hai giải thưởng uy tín nhất thế giới.

Metropole Hà Nội cũng có mặt trong hai hạng mục giải thưởng khác là 100 Khách sạn hàng đầu (vị trí thứ 52) và Khách sạn Đô thị Tốt nhất – Khu vực châu Á (vị trí thứ 8).

Metropole Hà Nội liên tục được vinh dự nằm trong danh sách
Những Khách sạn Tốt nhất Thế giới của Travel + Leisure

Từ năm 2007 đến nay, Metropole Hà Nội liên tục được vinh dự nằm trong danh sách Những Khách sạn Tốt nhất Thế giới của Travel + Leisure.

The Nam Hải cũng được tạp chí này vinh danh ở hạng mục khác. Năm nay, The Nam Hải được đứng ở vị trí thứ 4 trong danh sách 10 Khách sạn có Spa Tốt nhất. Khu nghỉ dưỡng ở vùng duyên hải miền Trung do tập đoàn GHM quản lý này đứng vị trí thứ 12 trong hạng mục Những Khu nghỉ dưỡng Tốt nhất – Khu vực châu Á.

The Nam Hải được đứng ở vị trí thứ 4 trong danh sách 10 Khách sạn có Spa Tốt nhất

Tổng giám đốc The Nam Hải Anthony Gill chia sẻ: “Được xướng tên hai lần trong một cuộc bình chọn có tầm cỡ như thế này thực sự là một thành tích đáng kể. Kết quả này đã nói lên được sự cống hiến của nhân viên chúng tôi trong việc tạo ra những trải nghiệm khác biệt cho khách.”

Ngoài The Nam Hải và Metropole Hà Nội, khách sạn Park Hyatt Sài Gòn cũng đứng vị trí thứ 17 trong danh mục Khách sạn Đô thị tốt nhất khu vực châu Á.

Những tiêu chí bình chọn spa được độc giả của Travel + Leisure dựa vào các yếu tố như không gian, các gói trị liệu, dịch vụ, cơ sở vật chất và giá trị của dịch vụ đó so với số tiền khách bỏ ra.

Những tiêu chí bình chọn khách sạn bao gồm phòng khách/cơ sở vật chất, địa điểm, dịch vụ, nhà hàng/ẩm thực và giá trị của dịch vụ đó so với số tiền khách bỏ ra.

Kết quả cuộc bình chọn của World’s Best Awards sẽ được đăng trên tạp chí Travel + Leisure số tháng 8 và sẽ có mặt ở các sạp báo ở Mỹ vào ngày 19 tháng 7 tới.

Đây cũng là tạp chí có lượng độc giả lớn nhất thế giới chuyên viết về những khách sạn, điểm đến và công ty tốt nhất trong lĩnh vực du lịch.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư