Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 29 tháng 05 năm 2024,
Năm mới tiến bước cùng AseanWindow và xưởng sản xuất
N.L - 28/03/2024 16:02
 
Tại Vietbuild 2024, AseanWindow đã tổ chức buổi Workshop – Giải pháp sản xuất Xingfa hệ Class A và Lễ ký kết đại lý Đối tác sản xuất chiến lược Xingfa hệ Class A.
TIN LIÊN QUAN
Tâm thế luôn sẵn sàng tiến bước trong năm mới 2024

Sẻ chia kiến thức, cơ hội và tiến bước cùng Xingfa hệ Class A, cùng AseanWindow

Hơn một năm kể từ khi làn gió mới “Xingfa hệ Class A” tạo nên cơn “sốt” về vật liệu xây dựng cửa cho các công trình như biệt thự, resort, chung cư cao cấp và các công trình ven biển. Đồng thời đặt ra thách thức cho thợ sản xuất cửa nhôm kính truyền thống, đòi hỏi phải được tiếp cận những thông tin, kỹ thuật mới trong sản xuất. 

Từ những băn khoăn về chi phí, phụ kiện kim khí và máy sản xuất để sản xuất, lắp đặt cửa thành phẩm nhôm Xingfa hệ Class A, Aseanwindow tổ chức chương trình Workshop - Giải pháp sản xuất Xingfa hệ Class A, là chương trình đồng hành chia sẻ kiến thức cũng như các phương án thi công mới dành cho cộng đồng sản xuất nhôm kính. Đây cũng là dịp để khối sản xuất chia sẻ về khó khăn và cách vượt khó khăn trong giai đoạn mới.

Đồng hành cùng chương trình, các chuyên gia của AseanWindow đã tập trung giới thiệu thông tin về Xingfa hệ Class A và quy trình sản xuất cửa cao cấp với phụ kiện Cmech và máy sản xuất Xingfa hệ Class A.

Trong cuộc chiến nơi các quy tắc tiêu dùng, khoa học công nghệ và phương pháp tiếp thị liên tục thay đổi, mọi thứ đang được viết lại nhanh chóng, AseanWindow tập trung đồng hành, chia sẻ kiến thức và cơ hội kinh doanh profile Xingfa hệ Class A đến xưởng sản xuất – Người hùng thầm lặng đưa Xingfa hệ Class A đến tay người tiêu dùng, đến các biệt thự, nhà ở cao cấp, công trình ven biển.

Bắt tay cùng xưởng sản xuất phát triển chiều sâu thị trường Xingfa hệ Class A

Các đơn vị sản xuất là “cánh tay nối dài” đưa profile Xingfa hệ Class A gần hơn, lan rộng hơn, đến trực tiếp khách hàng. Ngày 21/3/2024, tại gian hàng Xingfa Quảng Đông, AseanWindow tổ chức Lễ ký kết đại lý – Đơn vị sản xuất chiến lược Xingfa hệ Class A với các Đối tác Công ty Tùng Xuân, Vinh Lợi, Bình An Trang và công ty nhôm Quang Thịnh, tiếp tục khẳng định mối quan hệ hợp tác bền vững cùng phát triển giữa các bên.

AseanWindow ký kết đại lý tại Vietbuild Hà Nội 

Xingfa hệ Class A – Profile được các đơn vị ký kết đại lý sản xuất chiến lược do AseanWindow cung cấp là kết quả của triết lý R&D với công nghệ mới nhất, phù hợp nhất dành riêng trong điều kiện khí hậu Việt Nam. Điều này khắc họa rõ nét trong thiết kế rãnh C và cấu tạo đa khoang, độ dày thanh nhôm lên tới 2.2mm mang lại khả năng chống chịu gió bão lên tới cấp 14, chịu được áp lực lên tới 2.250PA theo tiêu chuẩn test Winwall.

Cùng với đó, đối với Xingfa hệ Class A, thiết kế bề mặt không gân chính là lời tuyên bố đanh thép, đầy tự tin để thể hiện vẻ đẹp của bề mặt thanh nhôm sử dụng công nghệ Sơn tĩnh điện cải tiến 10 năm, công nghệ phủ PVDF từ 2 đến 4 lớp hay công nghệ xử lý bề mặt ANODIZED-ED, độ bền màu lên tới 50 năm.

Đối với AseanWindow, những “liên minh” này không chỉ phát triển chiều sâu thị trường, mang lại lợi ích cho sự phát triển của Xingfa hệ Class A mà còn có tác động tích cực đến mối quan hệ hai chiều, giúp AseanWindow nắm bắt nhu cầu, tiêu chuẩn các công trình, qua đó đưa ra những giải pháp sản xuất, xóa bỏ những thách thức, khó khăn trong sản xuất, lắp đặt cửa thành phẩm nhôm Xingfa hệ Class A. 

Các Đối tác Công ty Tùng Xuân, Vinh Lợi, Bình An Trang và công ty nhôm Quang Thịnh là những đơn vị có uy tín trong việc sản xuất, lắp đặt cửa tại thị trường khu vực miền Bắc. Sau khi ký kết trở thành Đại lý – Đối tác chiến lược sản xuất nhôm Xingfa hệ Class A, AseanWindow kỳ vọng sẽ còn mở rộng hợp tác hơn nữa, mang lại dịch vụ, trải nghiệm công trình cửa tuyệt vời cho biệt thự, nhà ở cao cấp trên toàn quốc.

Đổi mới là yêu cầu nội tại để phát triển, là điểm khởi đầu quan trọng để phục hồi, thúc đẩy ngành xây dựng, vật liệu xây dựng cửa hiện nay. Để tiến bước cùng xưởng sản xuất, AseanWindow đã chủ động đổi mới cách tiếp cận khách hàng, song song với các hoạt động chuyên ngành đơn thuần, là chương trình tương tác, tiếp cận trực tiếp khách hàng, xưởng sản xuất; khẳng định tầm nhìn và cam kết đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành xây dựng tại Việt Nam.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư