-
Doanh nhân Nguyễn Văn Thời: Người kiên trì nâng “độ khó” cho dệt may Việt Nam -
Doanh nhân Hoàng Thị Bích Thảo, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Hoàng Lam: Giữ cây sống là giữ danh dự của người trồng cây -
Doanh nghiệp rà soát xuất khẩu gạch ốp lát sang Philippines -
Tập đoàn Xuân Thiện: Dấu ấn năm 2025 và khát vọng 2026 bứt phá chiến lược toàn cầu -
Mở cơ chế thí điểm thuê, tuyển dụng lãnh đạo tại doanh nghiệp nhà nước -
Cuộc so kè quyết liệt giữa Vietnam Airlines và Vietjet trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán 2026
![]() |
| Đại diện lãnh đạo Jetstar Pacific Airlines trao mô hình máy bay biểu trưng cho Chủ tịch UBND tỉnh Lê Viết Chữ |
Đường bay Thành phố Hồ Chí Minh - Chu Lai sẽ được Jetstar Pacific Airlines khai thác với tần suất 03 chuyến/tuần vào các ngày thứ 3, 5, 7.
Ông Nguyễn Đình Tĩnh cũng đề nghị tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục hỗ trợ phương tiện ô tô chở hành khách miễn phí từ sân bay Chu Lai về thành phố Quảng Ngãi và ngược lại; khuyến khích cán bộ, công chức tỉnh đi công tác sử dụng vé máy bay giá rẻ của Jetstar Pacific Airlines. Đồng thời, hỗ trợ quảng cáo thông tin về đường bay mới giữa thành phố Hồ Chí Minh- Chu Lai.
Jetstar Pacific Airlines là hãng hàng không hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam. Trong những năm qua, Jetstar Pacific Airlines đã hoạt động ổn định và không ngừng tăng tần suất bay trên các tuyến nội địa và quốc tế.
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Lê Viết Chữ đã hoan nghênh việc mở đường bay mới của Jetstar Pacific Airlines tại Chu Lai; cho rằng đường bay này sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu đi lại, phục vụ du lịch và giao thương kinh tế của nhân dân trong tỉnh với các tỉnh phía Nam.
Ông Chữ cũng chỉ đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư; Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Tài Chính và UBND thành phố Quảng Ngãi nghiên cứu các đề nghị của Jetstar Pacific Airlines và trình UBND tỉnh để có cơ chế hỗ trợ doanh nghiệp, tạo điều kiện để doanh nghiệp hoạt động thuận lợi khi khai thác đường bay mới, phục vụ cho nhu cầu đi lại của nhân dân trong tỉnh.
-
Doanh nhân Nguyễn Văn Thời: Người kiên trì nâng “độ khó” cho dệt may Việt Nam -
Doanh nhân Hoàng Thị Bích Thảo, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Hoàng Lam: Giữ cây sống là giữ danh dự của người trồng cây -
Doanh nghiệp rà soát xuất khẩu gạch ốp lát sang Philippines -
Tập đoàn Xuân Thiện: Dấu ấn năm 2025 và khát vọng 2026 bứt phá chiến lược toàn cầu
-
Mở cơ chế thí điểm thuê, tuyển dụng lãnh đạo tại doanh nghiệp nhà nước -
Cuộc so kè quyết liệt giữa Vietnam Airlines và Vietjet trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán 2026 -
Chủ tịch CEO Group Đoàn Văn Bình: Đến lúc vươn tới những không gian còn bỏ ngỏ -
Phê duyệt Chiến lược phát triển ngành sữa đến năm 2045 -
THAIFEX - HOREC Asia 2026: Đặt hiệu quả vận hành vào trung tâm ngành Khách sạn và Nhà hàng -
Ông Nguyễn Hoàng, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ TP. Hà Nội: Đặt niềm tin vào “làm thật, chịu áp lực thật” -
Chủ tịch THACO Trần Bá Dương: Việt Nam sẽ có mặt trên bản đồ nông nghiệp quốc tế ở vị thế kiến tạo
-
Tuân thủ để kinh doanh phát triển, trước hết bằng việc mở tài khoản hộ kinh doanh -
Nhà riêng 5-10 tỷ đồng sôi động tại TP.HCM đầu năm 2026 -
Eco Retreat Long An: Nơi thiên nhiên trở thành trải nghiệm sống thường nhật -
Agribank đồng hành dự án vận tải hàng không, khẳng định vai trò đối tác tài chính tin cậy -
Phân khu Forest Garden - lựa chọn cân bằng giữa an cư và đầu tư năm 2026 -
VPBankSME - Bệ đỡ tài chính giúp doanh nghiệp xuất khẩu gạo vững vàng trước biến động thị trường

