
-
Cựu Bí thư Hoàng Thị Thúy Lan xin lỗi người dân Vĩnh Phúc, nhận toàn bộ trách nhiệm
-
Hải quan khu vực I liên tục phát hiện ma túy qua đường chuyển phát nhanh
-
Mức án đề nghị của Viện Kiểm sát với 41 bị cáo trong vụ Tập đoàn Phúc Sơn
-
Cựu Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc bị đề nghị phạt từ 14-15 năm tù
-
Ninh Thuận chấm dứt hoạt động Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Ba Bể -
Hơn 1.600 tấn chất thải công nghiệp độc hại bị chôn lấp trái phép tại Hà Nội
TIN LIÊN QUAN | |
Khó chuyển tội danh của bác sĩ Tường dù đã tìm được xác nạn nhân | |
Chấn động tin tìm thấy đầu nghi là của thi thể chị Huyền | |
Sẽ làm rõ chị Huyền bị vứt xuống sông lúc còn sống hay đã chết |
![]() |
Chị Huyền được chôn ở bãi cát sông Hồng |
Chị Huyền được chôn ở ven sông Hồng chứ không phải vứt xác trôi sông
Việc xác định xác chết không đầu là thi thể nạn nhân xấu số Lê Thị Thanh Huyền là một tin vui đối với gia đình cũng như cơ quan điều tra và toàn thể người dân quan tâm đến vụ án mạng này.
Tuy nhiên, nhiều điểm bất thường từ trên thi thể chị Huyền khiến cho nhiều người tỏ ra thắc mắc. Những câu hỏi tại sao quần áo chị Huyền lại dính mảng bê tông? Tại sao xác chị Huyền lại không có đầu? Tại sao sau 10 tháng trôi sông thi thể chị Huyền vẫn đang trong quá trình phần hủy? Tại sao thi thể của chị lại được phát hiện ở bến đò Văn Đức chứ không phải một nơi khác...?
Để trả lời cho một trong những câu hỏi trên, chúng tôi đã liên hệ với những người dân vạn chài Văn Đức. Theo kinh nghiệm của những người vạn chài chuyên làm nghề vớt xác lâu năm thì không loại trừ khả năng nạn nhân không bị ném xác xuống sông Hồng cách đây 10 tháng, mà có thể sẽ bị chôn tại một chỗ nào đó ven sông Hồng.
Khi nước sông Hồng dâng cao sau mỗi trận mưa, tốc độ dòng chảy mạnh, xuất hiện xoáy nước sẽ gây ra hiện tượng xói mòn hai bên bờ sông. Và khi đó vị trí chôn chị Huyền cũng bị cuốn theo dòng nước.
Còn những mảng bê tông dính trên người chị Huyền lúc được phát hiện nhiều người đặt giả thiết có thể khi phi tang, Tường đã đổ bê tông lỏng lên người nạn nhân. Khi có một lớp bê tông bao bọc bên ngoài thi thể thì quá trình phân hủy sẽ diễn ra chậm hơn, do vi sinh vật bên ngoài khó thâm nhập.
Giả thiết trên không phải là không có lý để trả lời cho nghi vấn đang được dư luận đặc biệt quan tâm là tại sao sau 10 tháng bị ném xuống sông Hồng thi thể chị Huyền vẫn chưa bị phân hủy hết.
Sự việc trên đã từng được tiên đoán trước
Việc tiên đoán chị Huyền bị chôn ở bãi cát ven sông Hông chứ không phải bị thả trôi sông như lời khai của Nguyễn Mạnh Tường đã từng được “tiên đoán trước”. Vào tháng 12 năm ngoái, khi mà công cuộc tìm xác chị Huyền trên sông Hồng đi vào ngõ cụt. Khi đó, rất nhiều nhà ngoại cảm “tự xưng” đến để chỉ chỗ vứt xác chị Huyền cho gia đình nhưng đều sai lệch. Trong đó, có một nhà ngoại cảm tự xưng là “cậu Liên” đã “phán như sau:
Nhà ngoại cảm tự xưng là "Cậu Liên"
“Cái gia đình kia (gia đình nạn nhân vụ Cát Tường) toàn con hươu con vượn, cứ đi cậy nhờ những đám “ngoại cảm dởm” tiền mất tật mang. Tôi nói cho mà biết: Chúng nó (bác sĩ Cát Tường và đồng bọn) hoàn toàn không vứt xác xuống sông! Mà chúng dùng xẻng công binh (loại cán gập) chôn ngay trên bãi cát bờ sông Hồng!”.
Nhiều người tỏ ra nghi ngờ về việc này thì “Cậu” Liên quả quyết: “Tôi thề 100%! Tôi nói, tôi làm là tỏ ý giúp đỡ những người cơ cực gặp hoạn nạn, như gia đình nạn nhân vụ Cát Tường, họ đã và đang tốn bao nhiêu tiền của, công sức, thời gian mà vẫn gần như vô vọng chứ tôi có ăn tiền như những lũ “cậu Thủy” đâu mà không dám thề?”.
Tuy nhiên, khi được hỏi vì sao không giúp đỡ họ ngay thì “Cậu” Liên cho biết: “Tôi vẫn chưa đến nỗi phải “cầu xin” ai. Nếu như gia đình họ thấy thực sư cần thiết và biết tin tưởng, biết lắng nghe thì hãy đến gặp tôi. Tôi sẽ nói lại cho rõ để họ cứ thế mà làm theo”…
Cần lấy lại lời khai của Nguyễn Mạnh Tường
Những bằng chứng trên thân thể chị Huyền là nhưng bằng chứng xác thực nhất cho thấy lời khai của Nguyễn Mạnh Tường là không trung thực. Hắn đã đánh lừa cơ quan điều tra một cách tinh vi để che đậy hành vi tội ác của mình.
Việc tìm thấy xác nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền lúc này đã một bằng chứng sống để truy tìm những chứng cứ tội ác tày trời của tên bác sỹ vô nhân đạo. Cần lấy lại lời khai của Nguyễn Mạnh Tường để làm chứng tỏ việc Tường có hay không ném xác chị Huyền xuống sông Hồng.
Trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án Cát Tường (Baodautu.vn) Sáng ngày 14/4, sau 1 buổi xét xửphiên tòa sơ thẩm vụ án tại Thẩm mỹ viện Cát Tường Hội đồng Xét xử đã trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung. |
Đang xét xử vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường (trực tiếp) Phiên xử bị cáo Nguyễn Mạnh Tường sáng 14/4, đã kết thúc bằng một quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung. Bởi qua quá trình thẩm vấn, Hội đồng Xét xử nhận thấy có một số vấn đề liên quan đến chuyên môn y tế không thể giải quyết tại phiên tòa. |
Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường sắp được đưa ra xét xử Một lãnh đạo TAND TP Hà Nội cho biết, dự kiến sẽ đưa vụ TMV Cát Tường ra xét xử vào trung tuần tháng tư. TAND TP Hà Nội chưa có lịch cụ thể sẽ xét xử vào ngày nào. |
Thành Tuyên
-
Ninh Thuận chấm dứt hoạt động Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Ba Bể -
UBND Bình Phước nói gì về bức xúc của Tập đoàn Sơn Hải liên quan gói thầu đường cao tốc 880 tỷ đồng -
Hơn 1.600 tấn chất thải công nghiệp độc hại bị chôn lấp trái phép tại Hà Nội -
Sở An toàn thực phẩm TP.HCM gặp khó khi điều tra các vụ ngộ độc thực phẩm -
Em gái cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết được trả tự do tại tòa -
Hải quan Nội Bài bắt hành khách mang 2kg nghi là vàng giấu trong ống kính máy ảnh -
Các cựu lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc khai nhận hàng chục tỷ đồng từ Tập đoàn Phúc Sơn
-
1 Huy động 50.600 tỷ đồng vốn tư nhân để xây dựng đường Vành đai 4 TP.HCM
-
2 Quốc hội quyết định lập Trung tâm tài chính quốc tế tại Việt Nam
-
3 Quốc hội chính thức luật hóa Nghị quyết 42, “chốt” quyền thu giữ tài sản đảm bảo của tổ chức tín dụng
-
4 Vingroup được cấp phép khoan khảo sát địa chất dự án metro nối trung tâm TP.HCM với Cần Giờ
-
Gỡ “nút thắt” cho ngành môi giới bất động sản, Meey Group tiếp tục được vinh danh tại VARS Awards 2025
-
Uuviet Solutions và Innoci tại Vietbuild 2025: Hành trình tái định nghĩa phong cách sống với phòng tắm chuẩn 5 sao
-
Bệ phóng thành công - Cú hích bứt tốc: Yên Bình K-Town vào Giai đoạn 2 với khí thế “chiến binh”
-
Tôn vinh doanh nghiệp xanh và đổi mới sáng tạo tiêu biểu năm 2025
-
VPBank ghi dấu ấn truyền thông và tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ với VPBank K-Star Spark in Vietnam
-
Nagakawa (NAG): 16 năm đồng hành kiến tạo giá trị cùng HNX