
-
Hà Nội ban hành quyết định phân cấp quản lý 20 lĩnh vực kinh tế - xã hội
-
EVNNPC dốc sức khắc phục hậu quả của bão số 10, sớm cấp điện trở lại
-
Bão số 10 khiến 3,4 triệu khách hàng sử dụng điện bị gián đoạn
-
Rà soát nhân sự cấp xã, tăng đãi ngộ để tránh “chảy máu chất xám”
-
Nhiều đơn vị của EVNNPT trắng đêm trực ứng phó với bão số 10 -
Hưng Yên xây dựng nông thôn mới: Từ nền tảng vững chắc đến phát triển bền vững
Theo quyết định nói trên, ba người đẹp Huỳnh Thúy Anh, Cao Thùy Linh và Tường Vy sẽ không được tham gia mọi hoạt động biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang trước công chúng và trên sóng phát thanh, truyền hình chính thức từ ngày 26/9/2014.
Những người đẹp này đã tự ý đăng ký và tham gia các cuộc thi người đẹp, người mẫu và hoa hậu trên thế giới, không xin phép cơ quan chức năng.
Cụ thể, Huỳnh Thúy Anh đã dự thi "Hoa hậu cộng đồng người Việt" tại Mỹ; Cao Thùy Linh dự thi "Miss Grand International 2014" tại Thái Lan và Tường Vy dự thi "Hoa hậu người Việt thế giới 2014" tại Mỹ trái với quy định của pháp luật, vi phạm Nghị định số 79/2012/NĐ-CP ngày 5/10/2012 của Chính phủ quy định về biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang; thi người đẹp và người mẫu.
![]() | ||
Người đẹp Cao Thùy Linh gây ồn ào với loạt ảnh nude với ngựa |
Quyết định "cấm biểu diễn" đối với ba người đẹp sẽ hết hiệu lực sau khi họ chấp hành đầy đủ các yêu cầu về xử lý vi phạm của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và Cục Nghệ thuật biểu diễn có văn bản chấp thuận nội dung giải trình. Đồng thời họ phải cam kết không tái vi phạm các quy định của pháp luật về hoạt động biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, thi người đẹp và người mẫu.
Ngoài việc cấm biểu diễn trên phạm vi toàn quốc, Huỳnh Thuỳ Anh, Cao Thuỳ Linh và Tường Vi sẽ tiếp tục phải làm việc với Thanh tra Sở VHTTDL TP.HCM để nhận mức phạt vi phạm hành chính.
TIN LIÊN QUAN | |
Huỳnh Thúy Anh bị nhiều người đẹp mỉa mai là Hoa hậu ao làng | |
Tường Vy đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt 2014 tại Mỹ | |
Nhức mắt bộ ảnh Cao Thùy Linh khỏa thân với ngựa |
Như Tầm
-
Bão số 10 khiến 3,4 triệu khách hàng sử dụng điện bị gián đoạn -
Rà soát nhân sự cấp xã, tăng đãi ngộ để tránh “chảy máu chất xám” -
Nhiều đơn vị của EVNNPT trắng đêm trực ứng phó với bão số 10 -
Biện pháp ứng phó sau mưa lớn, ngập lụt -
Hưng Yên xây dựng nông thôn mới: Từ nền tảng vững chắc đến phát triển bền vững -
Echoes of Elegance-di sản văn hóa độc bản, nghệ thuật đa giác quan tại InterContinental Halong Bay Resort -
Gen Z - Thước đo sức đổi mới của báo chí kinh tế
-
CumarGold Kare - Hành trình 9 năm chăm sóc bệnh nhân ung bướu
-
Cụm Nhà máy điện gió Trường Sơn tại Lào chính thức vận hành thương mại
-
CumarGold Beauty - Thương hiệu chăm sóc da nám sạm khoa học
-
VinEnergo và FIMO ký kết hợp tác chuyển giao dữ liệu đo gió đầu tiên ở Việt Nam
-
Duravit & Franke đồng hành cùng A&T Saigon Riverside: Khắc họa chuẩn sống resort bên sông Sài Gòn
-
Động thổ mỏ cát Đông Bắc A - Tháo gỡ nút thắt vật liệu cho các dự án trọng điểm tại Quảng Ninh