-
Grab lĩnh phạt 1,36 tỷ đồng, yêu cầu phải chấm dứt các hành vi vi phạm -
Thanh tra chỉ loạt sai phạm tại dự án 372 tỷ đồng ở Dung Quất -
Thủ đoạn tinh vi của “đế chế” lừa đảo xuyên quốc gia -
Buộc tháo dỡ hạng mục xây trái phép tại Huế Times Square -
Hải quan Lào Cai liên tiếp phát hiện hàng hóa không rõ nguồn gốc qua cửa khẩu -
TP.HCM: Tuyệt đối không để ách tắc hồ sơ doanh nghiệp xuất khẩu gạo thơm sang EU
Bác sĩ nói gia đình chuẩn bị tâm lý
Tại Viện Bỏng quốc gia, hai vợ chồng chủ quán trà đá cạnh bốt điện phát nổ chiều nay là ông Vũ Đình Thái (SN 1953) và bà Nguyễn Thị Hạnh (SN 1959).
Cả hai vợ chồng đang điều trị ở khoa Hồi sức cấp cứu. Do 2 bệnh nhân bị bỏng nặng nên các bác sĩ yêu cầu không cho nhiều người vào gặp.
Mỗi bệnh nhân chỉ được một người nhà bên cạnh chăm sóc. Người thân của hai vợ chồng ông Thái và bà Hạnh rất lo lắng khi các bác sĩ tiên lượng là rất xấu, cần chuẩn bị tâm lý.
Một nhân chứng cho biết: "Ông Thái bị lửa bén rồi bốc cháy như ngọn đuốc, người dân đã lấy bình chữa cháy mini dập tắt được rồi đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bỏng nghiêm trọng".
![]() |
| Chiếc xe lăn của ông Thái tại hiện trường vụ nổ |
Bà Dung, cán bộ phụ nữ phường Nguyễn Trãi (Hà Đông) có mặt tại Viện Bỏng quốc gia để hỗ trợ gia đình nạn nhân về mặt kinh phí.
Trong số 5 nạn nhân vụ nổ bốt điện cấp cứu tại Viện Bỏng quốc gia, có 2 người bỏng rất nặng, tiên lượng xấu đến tính
“Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Ông Thái bị liệt phải ngồi xe lăn mấy năm nay, bà Hạnh là lao động chính, thu nhập chủ yếu dựa vào tiền bán nước. 2 cô con gái là lao động tự do, công việc không ổn định, lại có con nhỏ. Xảy ra cơ sự này cũng phải vay mượn ngược xuôi.
Để chữa trị cho hai vợ chồng, người thân đã đóng viện phí 20 triệu.
"Theo tôi biết, bệnh viện đã báo với gia đình khả năng sống sót là khá thấp, nên chuẩn bị về nhà lo hậu sự” - bà Dung nói.
Máy biến áp bất ngờ tràn dầu, gây cháy
Ngoài 2 vợ chồng ông Thái, bà Hạnh, còn có 3 người nữa cũng được đưa vào bệnh viện.
Trong đó có 1 thanh niên, tình trạng sức khỏe của nam thanh niên này không quá nặng, 2 người còn lại bị bỏng nhẹ hơn, đã được các bác sĩ sơ cứu và đang nằm điều trị ở bệnh viện.
Theo tìm hiểu của PV, 2 nạn nhân là Nguyễn Mạnh Cường (SN 1978) và một người tên Sơn (1983).
Vào khoảng 14h50 ngày 17/11 tại trạm biến áp Bùi Thị Cúc 4 (phố Hoàng Văn Thụ, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông) trong quá trình đóng điện vận hành không tải trước khi đưa vào vận hành chính thức, máy biến áp đã bất ngờ tràn dầu, gây cháy.
Ngay sau khi sự cố xảy ra, Công ty Điện lực Hà Đông đã khẩn trương đưa người bị nạn đi cấp cứu. Đồng thời, phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân sự cố.
-
TP.HCM: Tuyệt đối không để ách tắc hồ sơ doanh nghiệp xuất khẩu gạo thơm sang EU -
Vụ sản xuất 88 loại thực phẩm giả: Cần bịt lỗ hổng pháp lý về an toàn thực phẩm -
Dự án Khu đô thị Bảo Ninh 3 bế tắc vì giải phóng mặt bằng -
Lâm Đồng: Cử tri phản ánh “sổ đỏ” bị cấp chồng, cấp sai vị trí -
Khánh Hòa: Khởi tố 2 vụ sản xuất, buôn bán cà phê giả -
Liên tiếp xảy ra ngộ độc và nghi ngộ độc bánh mì, Lâm Đồng chỉ đạo “nóng” -
Khởi tố giám đốc doanh nghiệp và chủ hộ kinh doanh mua bán hóa đơn trái phép
-
6 năm liên tiếp Hanel được bình chọn Top 10 Công ty Công nghệ uy tín Việt Nam -
ASEAN Online Sale Day 2026 chính thức diễn ra trên toàn khu vực -
Công ty cổ phần kinh doanh F88 thông báo chào bán trái phiếu ra công chúng đợt 3 (Kỳ 3) -
Sandoz bổ nhiệm Tổng giám đốc mới tại Việt Nam -
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai thông báo chào bán 18.800.000 cổ phiếu lần đầu ra công chúng (Kỳ 3) -
Công ty cổ phần kinh doanh F88 thông báo chào bán trái phiếu ra công chúng đợt 3 (Kỳ 2)

