Đặt mua báo in| Ngày 20 tháng 05 năm 2022, 18:23:13
Nissan Việt Nam có thêm 2 đại lý tại Thanh Hóa và Bắc Giang
Hoàng Nam - 20/12/2016 08:01
 
Công ty Nissan Việt Nam đã khai trương liên tiếp hai đại lý Nissan Bắc Giang (NBG) và Nissan Thanh Hóa (NTH), nâng tổng số đại lý của Nissan Việt Nam trên toàn quốc lên 15.

Đại lý Nissan Thanh Hóa và đại lý Nissan Bắc Giang đáp ứng đủ tiêu chuẩn 3S toàn cầu với các dịch vụ bán hàng - bảo hành, sửa chữa - phụ tùng chính hãng.

Đại lý Nissan Bắc Giang được trang bị 11 khoang sửa chữa - 12 khoang buồng sơn tiêu chuẩn quốc tế , Đại lý Nissan Thanh Hóa với 6 khoang sửa chữa - 11 khoang buồng sơn tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản. Bên cạnh đó, với tổng diện tích 6.608m2 (Nissan Bắc Giang) và 2.246m2 (Nissan Thanh Hóa), cả hai đại lý đều sở hữu một khu vực phòng chờ rộng rãi phục vụ khách tới tham quan cũng như sửa chữa xe với ghế ngồi thoải mái, quầy bar, sách báo và máy tính nối mạng tốc độ cao.
Đội ngũ kỹ thuật viên của Nissan Bắc Giang và Nissan Thanh Hóa đều được đào tạo và có thời gian thực tập trực tiếp tại các trung tâm đào tạo của Nissan Việt Nam để nắm rõ quy trình lắp ráp cũng như cấu hình và các chi tiết của xe. Ngoài ra, các kỹ thuật viên còn được các chuyên gia từ chính hãng đào tạo huấn luyện từ các thao tác kỹ thuật tới kỹ năng tiếp xúc với khách hàng. Đồng thời đội ngũ tư vấn bán hàng của hai đại lý mới cũng được các chuyên gia của Nissan Việt Nam đào tạo các kỹ năng cơ bản

Ông Khoo Cheng Pah, Tổng giám Đốc Nissan Việt Nam cũng cho hay, sẽ tiếp tục mở thêm nhiều đại lý ủy quyền chính hãng, nhằm cung cấp đa dạng và đầy đủ hơn các sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam với chất lượng toàn cầu không chỉ ở sản phẩm mà còn nằm ở công tác bán hàng và dịch vụ hậu mãi.

Nissan X-Trail bản đầy đủ chốt giá 1,198 tỷ đồng
Mẫu crossover cao cấp Nissan X-Trail hoàn toàn mới vừa được chính thức tung ra thị trường với mức giá rất đột phá.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư