Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 19 tháng 05 năm 2024,
Ông Andrew Loh được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc AIA Việt Nam
Như Loan - 28/03/2024 07:18
 
Ngày 26/3/2024, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) (AIA Việt Nam) chính thức thông báo bổ nhiệm ông Andrew Loh làm Tổng giám đốc.
TIN LIÊN QUAN
Ông Andrew Loh

Ông Andrew Loh gia nhập Tập đoàn AIA từ năm 2017 và từng đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau, bao gồm Tổng Giám đốc AIA Campuchia, Phó Tổng Giám đốc Tài chính và Giám đốc Định phí của AIA Malaysia.

Kinh nghiệm của Andrew trong ngành bảo hiểm bao gồm quản lý tài chính, quản trị rủi ro, phân phối, phát triển và vận hành sản phẩm. Với kiến thức sâu rộng về thị trường tài chính và bảo hiểm trong khu vực, khả năng lãnh đạo xuất sắc và tầm nhìn sâu rộng, ông sẽ lãnh đạo AIA Việt Nam thực hiện thành công chiến lược nhất quán “lấy khách hàng làm trung tâm” để đạt được sự tăng trưởng bền vững, củng cố mục tiêu giúp cộng đồng sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn.

Chia sẻ nhân sự kiện này, ông Andrew cho biết: “Tôi rất vinh dự được Ban lãnh đạo AIA Việt Nam tín nhiệm và hạnh phúc khi có mặt ở đây, để đóng góp cho sự phát triển của AIA Việt Nam và thị trường bảo hiểm Việt Nam. Đặt khách hàng làm trung tâm, cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu và phát triển bền vững, để mang lại trải nghiệm và sự bảo vệ tốt nhất cho khách hàng chính là mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi, khi giúp nhiều người Việt được bảo hiểm tốt hơn”.

Ông Andrew Loh cũng tin tưởng rằng, AIA Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng bền vững, tiếp nối thành công trong những năm vừa qua.

Theo đó, AIA Việt Nam sẽ tăng cường chất lượng và năng lực cạnh tranh của các kênh phân phối với chiến lược đại lý Ngoại hạng, song song với việc giới thiệu các sản phẩm ưu việt cùng hệ sinh thái Sống khỏe AIA Vitality. Nỗ lực tiên phong của AIA Việt Nam sẽ được hỗ trợ bởi công nghệ và chuyển đổi số nhằm nâng cao trải nghiệm dịch vụ, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng và các gia đình trên tất cả các khía cạnh của sức khỏe tài chính – thể chất – tinh thần, đồng thời cải thiện hiệu quả vận hành của công ty cũng như chuẩn mực chất lượng của các kênh phân phối.

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA - Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.

Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam đã khẳng định được vị thế là một trong những Công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại thị trường. Đến nay, AIA Việt Nam đã xây dựng được hệ thống hơn 200 văn phòng tại hơn 50 tỉnh, thành trên toàn quốc.

Tính đến thời điểm hiện tại, AIA Việt Nam đang phục vụ và đảm bảo an toàn tài chính cho hơn 1,6 triệu khách hàng tại Việt Nam, đã thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền hơn 13 nghìn tỷ đồng cho hàng trăm nghìn khách hàng tham gia bảo hiểm.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư