
-
Hải quan Việt Nam phối hợp với Tổ chức Hải quan thế giới nâng cao năng lực chống gian lận xuất xứ
-
Trưởng công an xã có thể được khởi tố, điều tra vụ án có khung hình phạt đến 7 năm tù
-
Sau hợp nhất, Hải Dương sẽ trở thành cực tăng trưởng mới
-
Đã có nhà nhưng cách nơi làm việc 30 km trở lên vẫn có thể được mua nhà ở xã hội
-
Đại biểu tán thành hậu kiểm về kiểm soát gian lận vốn ảo khi đăng ký thành lập doanh nghiệp -
Việt - Mỹ đàm phán phiên thứ 2 về thuế đối ứng tại Washington D.C
- Sau từ nhiệm Hội đồng quản trị, ông Vũ Quang Hải vẫn sẽ mất chức Phó tổng giám đốc Sabeco
- Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh thừa nhận có sai phạm trong vụ ông Trịnh Xuân Thanh, Vũ Quang Hải
- Phó thủ tướng chỉ đạo làm rõ việc bổ nhiệm ông Vũ Quang Hải tại Sabeco
- Đại diện VAFI phản pháo lập luận của nguyên Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng và Phó tổng giám đốc Sabeco Vũ Quang Hải
Bộ Công Thương đã vừa đồng ý với kiến nghị của ông Vũ Quang Hải về việc đề nghị xem xét chấp thuận cho tiếp tục làm việc tại Sabeco.
Trước đó, ông Vũ Quang Hải đã có kiến nghị gửi Bộ Công Thương, mong muốn được ở lại Sabeco, nhiệm vụ cụ thể do HĐQT phân công và không tiếp tục công tác với tư cách cán bộ, công chức tại Bộ Công thương.
“Qua xem xét, Bộ Công Thương nhất trí với nội dung kiến nghị của ông Hải. Việc bố trí công tác đối với ông tại Sabeco phụ thuộc vào nhu cầu nhân lực của Sabeco. Đề nghị ông báo cáo Ban lãnh đạo Sabeco xem xét quyết định”, văn bản từ Bộ Công Thương nêu.
Về phía mình, một lãnh đạo cao cấp của Sabeco cũng cho hay, với văn bản này của Bộ Công thương, Sabeco sẽ xem xét bố trí công việc cho ông Vũ Quang Hải trên cơ sở nhu cầu sắp xếp nhân sự, nguyện vọng của ông này.
Cuối tháng 12 vừa qua, HĐQT Sabeco đã họp thông qua việc miễn nhiệm chức Phó tổng giám đốc Sabeco đối với ông Vũ Quang Hải và thống nhất thông qua việc tiến hành xin ý kiến Đại hội đồng cổ đông, để thực hiện miễn nhiệm chức danh thành viên HĐQT Sabeco nhiệm kỳ 2015-2018 đối với ông này.
Ngoài chức vụ Phó tổng giám đốc, Thành viên HĐQT, ông Hải hiện đang kiêm nhiệm vị trí Trưởng ban Marketing của Sabeco từ tháng 6/2016.
Với tư cách là nhà sản xuất bia lớn nhất Việt Nam, Sabeco cũng đang nỗ lực trong công tác quảng bá hình ảnh trong người tiêu dùng với kinh phí quảng bá thương hiệu hàng năm lên tới cả nghìn tỷ đồng.

-
Đợt cao điểm chống hàng giả ở Hải Dương: Rõ người, rõ việc, rõ trách nhiệm
-
Hải quan Việt Nam phối hợp với Tổ chức Hải quan thế giới nâng cao năng lực chống gian lận xuất xứ
-
Trưởng công an xã có thể được khởi tố, điều tra vụ án có khung hình phạt đến 7 năm tù
-
Sau hợp nhất, Hải Dương sẽ trở thành cực tăng trưởng mới
-
Đã có nhà nhưng cách nơi làm việc 30 km trở lên vẫn có thể được mua nhà ở xã hội -
Đại biểu tán thành hậu kiểm về kiểm soát gian lận vốn ảo khi đăng ký thành lập doanh nghiệp -
Việt - Mỹ đàm phán phiên thứ 2 về thuế đối ứng tại Washington D.C -
Đề xuất bỏ hình phạt tử hình với 8 tội danh, trong đó có tội tham ô -
Phát hành trái phiếu riêng lẻ: Nợ phải trả không vượt quá 5 lần vốn chủ sở hữu -
Trung tướng Tô Ân Xô được tặng thưởng Huân chương Quân công hạng ba -
Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện đổi mới công tác xây dựng và thi hành pháp luật
-
AgriS đồng hành cùng Chính phủ trong chiến lược đột phá nền kinh tế tư nhân và nông nghiệp công nghệ cao
-
Đổi mới sáng tạo trong hành động: Báo cáo chiến lược mới mở ra lộ trình phát triển thử nghiệm lâm sàng tại Việt Nam
-
Môi giới bất động sản tăng 30% khách tiềm năng nhờ công nghệ
-
Wink Hotels ra mắt căn hộ Wink Live© Serviced Residences tại Hải Phòng
-
Đổi mới sáng tạo - Động lực chiến lược nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt
-
Care For Việt Nam tiếp tục hành trình “Chăm em đủ chất”