-
Petrovietnam tăng tốc về đích năm 2025 -
Cần Thơ sẽ sáp nhập 3 Công ty xổ số kiến thiết -
Bamboo Airways có Chủ tịch HĐQT mới là người từ Tập đoàn FLC -
Xuân Thiện bắt tay Damen (Hà Lan) phát triển nhà máy đóng tàu và cảng biển xanh tại Việt Nam -
Làm rõ hồ sơ chi phí được trừ trong dự thảo Thông tư về thuế thu nhập doanh nghiệp -
VBF 2025: Diễn đàn của hành động và cam kết
Phát biểu tại buổi lễ ông Emre Olcer, Tổng giám đốc P&G Việt Nam cho biết: P&G rất vinh dự khi được đón nhận Huân chương Lao động lần này. Đây là một cột mốc quan trọng ghi nhận những nỗ lực không ngừng của P&G Việt Nam.
![]() |
P&G bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1995. Đây là một trong những tập đoàn Hoa Kỳ đầu tiên đầu tư vào Việt Nam. Tính đến năm 2015, công ty P&G Việt Nam đã đầu tư hơn 360 triệu đô la để xây dựng ba nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế tại tỉnh Bình Dương nhằm sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và hóa mỹ phẩm. Mới đây (tháng 3/2015) P&G Việt Nam vừa khởi công xây dựng nhà máy thứ 3, sản xuất dao cạo râu Gillette với tổng đầu tư lến đến 100 triệu đô la Mỹ tại tỉnh Bình Dương.
Thời gian qua, P&G đã phát triển một nguồn cung địa phương vững mạnh và đem đến 5.000 việc làm cho người lao động. Theo đó, P&G Việt Nam rất quan tâm đến phát triển nhân tài địa phương và tạo điều kiện để nhân viên phát huy năng lực. Hiện tại, nhờ chính sách “Thăng tiến nội bộ” 95% nhân viên doanh nghiệp này đều là người Việt, với tỉ lệ lãnh đạo là 50%. Nhờ đó, công ty P&G Việt Nam được bình chọn là nhà tuyển dụng ngành hàng tiêu dùng nhanh hấp dẫn nhất tại khu vực châu Á Thái Bình Dương và xếp thứ 2 trong danh sách “100 nơi làm việc tốt nhất” năm 2013.
Trong khuôn khổ buổi lễ, toàn thể nhân viên P&G Việt Nam đã tham gia vào sự kiện trồng hơn 300 cây xanh tại thành phố mới Bình Dương nhằm gửi thông điệp chung tay xây dựng môi trường phát triển bền vững.
-
Làm rõ hồ sơ chi phí được trừ trong dự thảo Thông tư về thuế thu nhập doanh nghiệp -
VBF 2025: Diễn đàn của hành động và cam kết -
NSMO lý giải chuyện huy động thấp các nguồn điện gió trên Facebook -
PVCFC chính thức trở thành Tổng công ty -
Tiêu thụ điện ở miền Bắc cao nhất cả nước -
Thấy gì từ Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2025 -
TP.HCM: Doanh nghiệp thành lập mới giảm nhẹ
-
Quỹ Đầu tư Cơ hội PVI: 10 năm kiến tạo giá trị, dẫn vốn cho nền kinh tế -
VETC ra mắt dịch vụ Cứu hộ toàn quốc, hỗ trợ an toàn cho người tham gia giao thông -
Deloitte Việt Nam - 8 năm liên tiếp đạt danh hiệu Nơi làm việc tốt nhất châu Á
-
SABECO lan tỏa đóng góp tích cực từ cộng đồng qua Giải thưởng “Vinh danh Người truyền lửa” -
SeABank thông báo mời thầu -
Công bố Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ngành Bán lẻ


