Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 10 tháng 12 năm 2023, 21:05:02
Pharmacity chào đón tân Tổng giám đốc
P.V - 17/09/2022 11:02
 
Một sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với Pharmacity trong thời gian gần đây chính là sự gia nhập của bà Trần Tuệ Tri với tư cách Tân Tổng giám đốc.
TIN LIÊN QUAN

Điều này được thực hiện sau khi Nhà sáng lập Pharmacity – ông Chris Blank đã rời khỏi vị trí điều hành gần đây vì lí do sức khỏe. Bà Tri là người có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ và tiêu dùng đã gia nhập Pharmacity sau khi đã có những thành tựu nổi bật trong sự nghiệp bao gồm việc đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo cấp cao và là thành viên hội đồng quản trị tại Unilever, Samsung và P&G ở cả Việt Nam và trên thế giới…

Bà Trần Tuệ Tri - Tân Tổng giám đốc Pharmacity

Đáng chú ý, bà Tri chính là người đã dẫn dắt ngành hàng chăm sóc cá nhân của Unilever Việt Nam trong thời gian mảng này liên tục đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ. Tại Samsung Việt Nam, bà chịu trách nhiệm về một số sự kiện ra mắt sản phẩm chủ đạo, bao gồm các sản phẩm TV và điện thoại thông minh đầu tiên tại Việt Nam, cả hai thương hiệu sau này đều trở thành những thương hiệu hàng đầu tại nước ta. Bà Tri cũng đã đảm nhiệm các vị trí cấp cao trong khu vực và toàn cầu, gần đây nhất là cả hai vị trí trong Hội đồng quản trị của Unilever Indonesia và là Phó chủ tịch thương hiệu toàn cầu của một trong những dòng sản phẩm chính của Unilever.

Sự bổ nhiệm với bà Tri được thực hiện khi Pharmacity tiếp tục tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh của mình cho môi trường kinh doanh sau đại dịch. Ngành hàng bán lẻ dược phẩm của Việt Nam đang phát triển cùng với việc người tiêu dùng ngày càng có ý thức hơn nữa về giữ gìn sức khỏe và tập trung vào chất lượng và giá thành sản phẩm.

“Tôi rất vui khi bà Tri gia nhập Pharmacity với tư cách là Tổng giám đốc. Kinh nghiệm xây dựng và phát triển doanh nghiệp của bà tại Việt Nam và các nơi khác trong khu vực sẽ là vô cùng giá trị khi Pharmacity đang thực hiện mục tiêu của chúng tôi là bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của tất cả các gia đình ở Việt Nam. ”- ông Chris Blank, Nhà sáng lập Pharmacity bày tỏ.

Pharmacity đã tận tâm phục vụ cộng đồng vì một mục tiêu: bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình tại Việt Nam

2022 thực sự là một năm quan trọng đối với Việt Nam khi nước ta đã tăng tốc phục hồi trở lại sau đại dịch COVID-19. Đây cũng chính là thời điểm quan trọng đối với Pharmacity khi chuỗi nhà thuốc đánh dấu một số sự kiện và cột mốc quan trọng và tự tin hơn với hành trình phát triển trong tương lai. 11 năm kể từ khi thành lập cho đến nay, Pharmacity đã tận tâm phục vụ cộng đồng vì một mục tiêu: bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình tại Việt Nam. Ngày nay, chuỗi nhà thuốc càng cam kết thực hiện mục tiêu này hơn bao giờ hết. 

Trên thực tế, Pharmacity đang có vị thế thuận lợi để có thể nắm bắt được tốc độ tăng trưởng khi Việt Nam đang chuyển sang giai đoạn phát triển tiếp theo. Pharmacity gần đây đã mở cửa hàng thứ 1.100, thành tựu này phản ánh vai trò quan trọng mà chuỗi nhà thuốc hiện đang nắm giữ trong cộng đồng. 

Bà Tri chia sẻ: “Là chuỗi bán lẻ dược phẩm hiện đại lớn nhất cả nước, Pharmacity đóng một phần quan trọng trong cuộc sống của các gia đình Việt Nam,” “Trọng tâm của tôi với vai trò Tổng Giám đốc sẽ là làm việc với các phòng ban và các nhà cung cấp của mình để tiếp tục phục vụ họ theo cách hiệu quả nhất có thể”, bà Tri cho biết thêm. 

Với sự đứng đầu của bà Tri, cam kết phục vụ người dân Việt Nam của Pharmacity vẫn luôn là trọng tâm trong mọi hoạt động và chuỗi vẫn tiếp tục tập trung vào mục tiêu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình tại Việt Nam.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư