-
Nhiều công trình, dự án tại Thanh Hóa dùng kết quả thí nghiệm vật liệu xây dựng “khống” -
Lừa gạt người lao động bị phạt đến 75 triệu đồng -
“Cuộc di cư” của lừa đảo online và thách thức với môi trường đầu tư - Bài 3: Thích nghi và biến hóa khôn lường -
Kỷ luật Cảnh cáo đối với nguyên Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang -
Thêm nhân viên PNJ-LAP bị khởi tố vụ “khoác áo mới” cho kim cương lậu -
Vụ tranh chấp hợp đồng góp vốn tại Inmergers: Tòa không chấp nhận yêu cầu khởi kiện của nhà đầu tư
Trước thông tin bác sĩ Tường không ném thi thể chị Huyền (nạn nhân vụ ném xác phi tang tại Thẩm mỹ viện Cát Tường) xuống sông mà giấu ở TMV Cát Tường và tại nhà riêng của bác sĩ Tường, gia đình chị Huyền đã tìm kiếm nhưng không thấy gì.
Chiều nay 27-12, một lần nữa, tiến sĩ Vũ Văn Bằng (Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam) đưa máy máy móc vào kiểm tra một lần nữa để xác định xem chính xác là có hay không việc bác sĩ Tường giấu thi thể chị Huyền tại nhà riêng và TMV Cát Tường.

Tiến sĩ Vũ Văn Bằng đang dò bằng máy địa bức xạ
Theo tiến sĩ Vũ Văn Bằng, trước đó, ông đã cùng gia đình chị Huyền tìm kiếm lại một số địa điểm mà các nhà ngoại cảm cho rằng có thi thể chị Huyền như khu vực cầu Thanh Trì, ngôi nhà hoang gần cầu Thăng Long, bãi Tự Nhiên (Thường Tín), cũng như quê nhà bác sĩ Tường ở Hà Nam nhưng đều không cho kết quả.
Ông Phạm Đức Quang (cậu ruột nạn nhân) cho biết, phía gia đình đang liên hệ với các chủ máy múc cát ở tỉnh Phú Thọ để đưa máy xuống Hà Nội tìm thi thể chị Huyền ở những điểm nghi vấn mà tiến sĩ Vũ Văn Bằng và các nhà khoa học xác định bởi những địa điểm nghi này sâu hơn 10m trong khi hầu hết máy múc ở các khu khai thác cát tại Hà Nội chỉ có khả năng múc sâu 5m.
Tiến sĩ Vũ Văn Bằng cho rằng, phương pháp khả quan nhất trong việc tìm xác nạn nhân vụ Cát Tường là thuê máy múc để múc sâu xuống dưới lòng sông, chứ nếu mò lặn thì không còn tác dụng bởi thời gian trôi qua đã quá lâu rồi.

Nhiều người dân tò mò kéo đến xem Tiến sĩ Vũ Văn Bằng tiến hành dò tìm xác chị Huyền
Vụ bác sỹ ném xác: ‘Có một phần thi thể trong TMV Cát Tường’
Chiều nay sau khi kiểm tra, Tiến sĩ Bằng cho biết, tại nhà riêng của bác sĩ Tường, bức xạ từ không có tín hiệu nào. Trong khi đó tại ngôi nhà Nguyễn Mạnh Tường thuê mở TMV Cát Tường (ở số 45 đường Giải Phóng), máy bức xạ từ liên tục quay khi vừa vào đến cửa. Tại tầng 1 của ngôi nhà này, Tiến sĩ Vũ Văn Bằng đã xác định được 2 điểm nghi vấn có thi thể chị Huyền dưới nền ngôi nhà.
Hiện tại, trụ sở cũ của TMV Cát Tường đang được chủ ngôi nhà tu sửa lại, biển hiệu TMV Cát Tường treo bên ngoài cũng đã được gỡ xuống.
PV (ANTĐ)
-
Nhiều công trình, dự án tại Thanh Hóa dùng kết quả thí nghiệm vật liệu xây dựng “khống” -
Lừa gạt người lao động bị phạt đến 75 triệu đồng -
“Cuộc di cư” của lừa đảo online và thách thức với môi trường đầu tư - Bài 3: Thích nghi và biến hóa khôn lường -
Kỷ luật Cảnh cáo đối với nguyên Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang
-
Thêm nhân viên PNJ-LAP bị khởi tố vụ “khoác áo mới” cho kim cương lậu -
Vụ tranh chấp hợp đồng góp vốn tại Inmergers: Tòa không chấp nhận yêu cầu khởi kiện của nhà đầu tư -
Chính phủ ban hành kế hoạch thực hiện Định hướng lập pháp nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI -
Đề xuất chưa xem xét kỷ luật cán bộ trong một số sai phạm đất đai trước khi Luật Đất đai 2024 có hiệu lực -
Cuộc chiến chống hàng lậu, hàng giả bước sang mặt trận số -
“Cuộc di cư” của lừa đảo online và thách thức với môi trường đầu tư - Bài 2: Vỏ bọc của “du mục kỹ thuật số” phiên bản tội phạm -
Quảng Trị: Phá đường dây cá độ bóng đá quy mô 400 tỷ đồng
-
Xây dựng nền tảng quản trị số hiện đại: TKV đẩy nhanh lộ trình triển khai Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp -
Bakes mang văn hóa Việt vào giải pháp quà tặng doanh nghiệp mùa Trung Thu -
SeABank thông báo mời thầu -
VinFast Kỷ Nguyên Xanh - Thuận An khai trương đại lý 3S -
Việt Nam coi sở hữu trí tuệ là trụ cột đặc biệt quan trọng của phát triển -
Agrigatou: Thay lời muốn nói - Gói trọn tri ân cùng thẻ Agribank JCB
