-
Nhân viên FPT IS bị cáo buộc chiếm đoạt tiền của ngân hàng TPBank -
Ngăn chặn UAV uy hiếp an ninh, an toàn hoạt động bay tại cảng hàng không, sân bay -
Hàng trăm nhà đầu tư bị chiếm đoạt hơn 757 tỷ đồng trong vụ Sen Tài Thu -
Điểm mới về cấp phép lập Văn phòng đại diện của các tổ chức hợp tác, nghiên cứu nước ngoài -
Quy định mới về thu thập, sử dụng dữ liệu để phát hiện các vi phạm hành chính -
Lừa đảo nhiều tài xế vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, đối tượng bị truy nã sa lưới
![]() |
| Trên địa bàn huyện Hoài Đức đã xảy ra vụ việc khá hi hữu khi một mảnh đất đã được cơ quan chức năng cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, được các bên chuyển nhượng nhưng không được xác minh trên thực địa. Ảnh: congluan.vn |
![]() |
| . |
Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Lê Mạnh Hà vừa ký Công văn số 9591/VPCP – V.I gửi Chủ tịch UBND TP. Hà Nội truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình về xử lý vi phạm đất đai tại huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.
Cụ thể, xét báo cáo của UBND thành phố Hà Nội về kết quả kiểm tra phản ánh của báo chí đối với các vi phạm pháp luật trong việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở tại xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội, Phó Thủ tướng yêu cầu Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tiếp tục chỉ đạo để vụ án vi phạm về chuyển nhượng đất, cấp giấy chứng nhận đất ở tại xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức được điều tra, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân, trong đó có lãnh đạo cấp huyện (nếu phát hiện sai phạm) theo đúng quy định của pháp luật.
Đồng thời xem xét, chỉ đạo Cơ quan điều tra thực hiện Khoản 2 Điều 11 Pháp lệnh Tổ chức điều tra hình sự để đảm bảo điều tra vụ án khách quan, đúng pháp luật; báo cáo kết quả lên Thủ tướng Chính phủ trước ngày 1/12/2017.
Trước đó, trên địa bàn huyện Hoài Đức đã xảy ra vụ việc khá hi hữu khi một mảnh đất đã được cơ quan chức năng cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, được các bên chuyển nhượng nhưng không được xác minh trên thực địa. Cơ quan chức năng huyện Hoài Đức đã tiến hành điều tra vụ việc trong nhiều tháng nhưng không công bố kết luận điều tra.
-
Ngăn chặn UAV uy hiếp an ninh, an toàn hoạt động bay tại cảng hàng không, sân bay -
Hàng trăm nhà đầu tư bị chiếm đoạt hơn 757 tỷ đồng trong vụ Sen Tài Thu -
Điểm mới về cấp phép lập Văn phòng đại diện của các tổ chức hợp tác, nghiên cứu nước ngoài -
Quy định mới về thu thập, sử dụng dữ liệu để phát hiện các vi phạm hành chính
-
Lừa đảo nhiều tài xế vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, đối tượng bị truy nã sa lưới -
Đề nghị Tòa án sớm xử vụ 2 cửa hàng xăng dầu trên tuyến cao tốc của VEC -
Triệt phá đường dây mua bán hóa đơn liên tỉnh, nhiều giám đốc doanh nghiệp bị khởi tố -
Cảnh báo lừa đảo bán vé máy bay, cho thuê phòng khách sạn giá rẻ dịp Tết -
Khởi tố cán bộ ở Bắc Ninh vì để doanh nghiệp khai thác khoáng sản sai quy định -
TP.HCM phân cấp cho Hepza cấp 7 loại giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa -
Đà Nẵng triệt phá đường dây buôn bán sơn JOTUN giả lớn nhất từ trước đến nay
-
EVNGENCO1 bứt phá trong thách thức -
Mảnh ghép cuối cùng của lõi CBD Sài Gòn: One Central Saigon và câu chuyện tái định vị trung tâm Quận 1 -
Phú Gia Group ra mắt thương hiệu Tập đoàn - công bố chiến lược 2026 và bổ nhiệm đội ngũ lãnh đạo cấp cao -
Tuân thủ để kinh doanh phát triển, trước hết bằng việc mở tài khoản hộ kinh doanh -
Nhà riêng 5-10 tỷ đồng sôi động tại TP.HCM đầu năm 2026 -
Eco Retreat Long An: Nơi thiên nhiên trở thành trải nghiệm sống thường nhật


