Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 11 tháng 12 năm 2023, 02:37:20
Phòng chờ thương gia tốt nhất châu Á gọi tên Việt Nam
Minh Hải - 15/06/2023 19:28
 
Vượt qua nhiều ứng viên sáng giá, phòng chờ thương gia Jasmine Halal - đại diện duy nhất của dịch vụ sân bay Việt Nam, chiến thắng hạng mục phòng chờ tốt nhất khu vực châu Á của lễ trao giải PAX Awards 2023.

Chứng nhận Giải thưởng Phòng chờ thương gia tốt nhất châu Á

Lễ trao giải Giải thưởng Độc giả tạp chí PAX (PAX Readership Awards) vừa được tổ chức tại Hamburg, Đức để tôn vinh những dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực hàng không khắp thế giới.

Năm nay, SASCO - đơn vị sở hữu và vận hành Phòng chờ Jasmine Halal, là đại diện duy nhất được vinh danh ở hạng mục giải thưởng phòng chờ tốt nhất trong 7 khu vực công bố của giải thưởng, gồm: Bắc Mỹ, châu Á, Nam Á, châu Áu, Australasia, châu Phi và Trung Đông.

SASCO góp mặt trong danh sách doanh nghiệp đạt giải dịch vụ, công nghệ hàng không xuất sắc tại PAX Awards 2023. Ảnh: PAX

Phòng chờ Jasmine là phòng chờ đầu tiên tại Việt Nam sở hữu chứng nhận Halal quốc tế, đủ tiêu chuẩn phục vụ du khách Hồi giáo. Jasmine có phòng cầu nguyện nam nữ riêng biệt và phục vụ thực đơn chuẩn Halal với phong cách Địa Trung Hải.

Không gian tại phòng chờ Jasmine Halal lấy cảm hứng từ nghệ thuật Hồi giáo

Phong cách ẩm thực Địa Trung Hải đa dạng sự lựa chọn

Ra đời với sứ mệnh đa dạng hóa trải nghiệm khách hàng và đáp ứng nhu cầu của hành khách từ mọi nền văn hóa, Jasmine Halal Lounge đã đón tiếp hàng chục ngàn lượt khách, nhận về các đánh giá hài lòng, nhận xét khen ngợi từ hành khách, chuyên gia và các tổ chức đánh giá dịch vụ phi hàng không trên khắp thế giới.

Jasmine Halal Lounge nhận được nhiều đánh giá hài lòng của khách hàng

Giải thưởng Phòng chờ tốt nhất năm 2023 do độc giả tạp chí PAX toàn cầu bình chọn như món quà sinh nhật đặc biệt dành tặng Hành trình 30 năm diệu kỳ của SASCO và khẳng định thương hiệu dịch vụ sân bay Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Trước đó, năm 2020, Giải thưởng Phòng chờ thương gia tốt nhất châu Á cũng được trao tặng Le Saigonnais - thuộc hệ thống phòng chờ SASCO, ghi nhận những trải nghiệm văn hóa đặc sắc của Việt Nam. 

Được trao từ năm 2005 dựa kết quả bình chọn của độc giả toàn cầu, PAX Readership Awards được công nhận là giải thưởng hàng không uy tín, ghi nhận chất lượng dịch vụ và tôn vinh nỗ lực phát triển của hãng hàng không cùng các đơn vị cung ứng dịch vụ hàng không trên thế giới.

Năm 2023, nhiều hãng hàng không quốc tế được vinh danh về chất lượng dịch vụ và chiến thắng bình chọn từ độc giả toàn cầu của tạp chí PAX như Emirates, Qatar Airways, British Airways…

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư