-
Lợi nhuận 6 tháng của Nam A Bank tăng 25%, hướng tới mục tiêu tăng trưởng mới -
Chứng khoán phiên 14/8: VN-Index giảm về 1.729 điểm -
VietinBank 6 tháng đầu năm 2026: Làm chủ năng lực chuyển đổi số, giữ đà tăng trưởng bền vững -
Doanh nghiệp bất động sản liên quan đến Tập đoàn Lã Vọng liên tục báo lỗ -
Lợi nhuận tín dụng tiêu dùng tăng, nợ xấu vẫn đáng lo -
Giá vàng hôm nay (14/8): Đứt chuỗi 4 phiên tăng giá, hơn 3 tỷ USD chảy ròng vào các quỹ ETF
![]() |
Giao dịch này được giao cho Tổng giám đốc công ty thực hiện với Công ty TNHH Lọc hóa dầu Bình Sơn, với giá không thấp hơn giá trị sổ sách.
PVI cũng đã đưa ra kế hoạch kinh doanh từ nay đến cuối 2013. Theo đó, lợi nhuận sau thuế dự kiến sẽ đạt 243,87 tỷ đồng, tổng doanh thu hơn 6.800 tỷ đồng.
6 tháng đầu năm 2013, công ty lợi nhuận sau thuế 235,06 tỷ đồng với tổng doanh thu hơn 3.600 tỷ đồng. PVI cũng đang có kế hoạch chi trả cổ tức đặt 2 năm 2012 với tỷ lệ 8%.
Công ty Cổ phần PVI hiện là công ty cổ phần, trong đó Tập đoàn Dầu khí Quốc gia nắm giữ 36,7% vốn điều lệ.
Mới đây, công ty con của PVI là Tổng Công ty Bảo hiểm PVI vừa ký hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho Dự án đầu tư xây dựng công trình thủy điện Lai Châu với tổng giá trị bảo hiểm là gần 14.700 tỷ đồng.
Đây là công trình quan trọng quốc gia quy mô lớn nhất Việt Nam và cũng là công trình thủy điện lớn nhất Đông Nam Á.
Trong khi đó, đối tác dự kiến mua lại cổ phần của PVI tại Bệnh viện Dầu khí - Công ty TNHH Lọc hóa dầu Bình Sơn – hiện là doanh nghiệp 100% vốn của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.
Chí Tín
-
Lợi nhuận tín dụng tiêu dùng tăng, nợ xấu vẫn đáng lo -
Giá vàng hôm nay (14/8): Đứt chuỗi 4 phiên tăng giá, hơn 3 tỷ USD chảy ròng vào các quỹ ETF -
Động lực cho thị trường trái phiếu doanh nghiệp nửa cuối năm -
Pinetree: Từ tiên phong chứng khoán số đến thúc đẩy giáo dục tài chính -
Thủ tướng yêu cầu giảm lãi vay thực chất, không coi định hướng tăng trưởng tín dụng 15% là "trần cứng" -
Chứng khoán phiên 13/8: Cổ phiếu ngân hàng - chứng khoán đột ngột lao dốc -
Nghịch lý tỷ giá: USD rẻ hơn đầu năm dù thâm hụt thương mại kỷ lục, chuyên gia lý giải nguyên nhân
-
1
Hơn 1.000 dự án đã được khởi công, tổng vốn đầu tư vượt 5,7 triệu tỷ đồng -
2
TP.HCM đồng loạt khởi công 3 tuyến metro vào cuối năm 2026 -
3
Thủ tướng yêu cầu giảm lãi vay thực chất, không coi định hướng tăng trưởng tín dụng 15% là "trần cứng" -
4
TP.HCM vượt lên dẫn đầu về thu hút FDI, 7 tháng đạt hơn 10 tỷ USD
-
Bus 2 tầng Hà Nội - Vietnam Sightseeing và dấu ấn trong định hướng phát triển du lịch xanh -
Nature’s Way được vinh danh Top Performance Mall 2026: Từ sức mạnh thương hiệu đến tăng trưởng trực tiếp trên TikTok Shop -
Cổ phiếu SSB của SeABank được lựa chọn vào rổ MSCI Frontier Markets Index -
Phần Lan tìm kiếm nhân sự Việt Nam chất lượng cao -
Samsung Việt Nam khánh thành Trung tâm Phát triển nhân tài công nghệ cao tại Thái Nguyên -
Pickleball tăng nhiệt, doanh nghiệp Việt đón cơ hội mở rộng thị trường

