-
Danh sách 67 sản phẩm thực phẩm chức năng giả của Công ty Herbitech -
Đẩy nhanh tiến độ xây dựng 3 dự án luật, bảo đảm tính khả thi trong thực tiễn -
Bắt Phó chủ tịch phường Phúc Yên trong vụ “xã hội đen” núp bóng doanh nghiệp -
Cảnh báo thủ đoạn giả mạo cơ sở du lịch để lừa đảo mùa cao điểm -
Một tháng xuất hiện hơn 4,7 triệu website độc hại, lừa đảo -
Tội phạm mua bán người cung cấp cho đường dây lừa đảo xuyên quốc gia vẫn phức tạp
UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa báo cáo kết quả thực hiện kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước việc các cá nhân sử dụng nhà công sản để ở nhưng không có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
Theo đó, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã chỉ đạo Phòng Quản lý đô thị TP. Quảng Ngãi chủ trì rà soát, phối hợp với các phòng, ban, đơn vị có liên quan tham mưu UBND TP. Quảng Ngãi xử lý theo thẩm quyền đối với 2 nhà công sản thuộc sở hữu Nhà nước đang bị các hộ dân lấn chiếm, sử dụng nhưng không có giấy tờ hợp pháp (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất).
Cụ thể, tại nhà số 76, đường Ngô Quyền, phường Nguyễn Nghiêm có 8 hộ dân nguyên là nhân viên của Công ty Thương nghiệp đang sử dụng. Còn tại nhà số 64, đường Phan Châu Trinh, phường Nguyễn Nghiêm có 1 hộ dân đang sử dụng.
UBND tỉnh yêu cầu quá trình kiểm tra, xử lý, nếu vượt thẩm quyền thì UBND TP. Quảng Ngãi thì Phòng Quản lý đô thị TP. Quảng Ngãi tham mưu UBND TP. Quảng Ngãi chủ trì, phối hợp với Sở Xây dựng, Sở Tài chính và báo cáo UBND tỉnh xử lý theo đúng quy định của pháp luật.
Trước đó, Kiểm toán Nhà nước đã kiến nghị UBND tỉnh Quảng Ngãi chỉ đạo Sở Tài chính, Sở Xây dựng và UBND TP. Quảng Ngãi kiểm tra, làm rõ việc sử dụng nhà công sản không có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại 2 ngôi nhà trên.
-
Một tháng xuất hiện hơn 4,7 triệu website độc hại, lừa đảo -
Tội phạm mua bán người cung cấp cho đường dây lừa đảo xuyên quốc gia vẫn phức tạp -
Trả hồ sơ, điều tra bổ sung vụ “bảo kê” sai phạm trật tự xây dựng -
Cảnh báo ứng dụng “GDPX” mạo danh Bộ Nông nghiệp và Môi trường kêu gọi nhận token -
Giám đốc Công an Hà Nội: Cần nghiêm trị hành vi đầu độc thế hệ tương lai -
Hàng nghìn người sập bẫy đường dây lừa đảo theo mô hình “hai vai” -
Phú Thọ: Giám đốc, Hiệu trưởng “ăn chặn” tiền trợ cấp của người yếu thế
-
Agribank giảm lãi suất, phát huy vai trò chủ lực trong hỗ trợ tăng trưởng kinh tế -
SeABank thông báo mời thầu
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp ESG Việt Nam Xanh 2026 ngành Dược - Thiết bị Y tế -
QueenLand Group - Đại lý phân phối chiến lược dự án Vinhomes Global Gate Hạ Long -
Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam ra mắt sản phẩm “FWD Đầu tư đón đầu” -
SeABank giảm 0,5%/năm lãi suất huy động
