
-
Cựu Bí thư Hoàng Thị Thúy Lan xin lỗi người dân Vĩnh Phúc, nhận toàn bộ trách nhiệm
-
Hải quan khu vực I liên tục phát hiện ma túy qua đường chuyển phát nhanh
-
Mức án đề nghị của Viện Kiểm sát với 41 bị cáo trong vụ Tập đoàn Phúc Sơn
-
Cựu Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc bị đề nghị phạt từ 14-15 năm tù
-
Ninh Thuận chấm dứt hoạt động Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Ba Bể -
Hơn 1.600 tấn chất thải công nghiệp độc hại bị chôn lấp trái phép tại Hà Nội
![]() | ||
Quán Karaoke, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Báo Quảng Ninh |
Khoảng 15h30 ngày 8/9, người dân phát hiện nhóm 12 người bất tỉnh trong phòng của quán karaoke do anh Nguyễn Hữu Tuyến (33 tuổi, xã Quảng Chính, huyện Hải Hà) làm chủ.
Công an huyện Hải Hà xác định, trong 6 nam thanh niên đã chết có người quản lý của quán. 6 nạn nhân còn lại bị suy hô hấp đang được cấp cứu. Đoàn công tác của bệnh viện Móng Cái, Bãi Cháy và bệnh viện tỉnh Quảng Ninh đã đến bệnh viện đa khoa huyện Hải Hà phối hợp cứu chữa các nạn nhân.
Công an tỉnh đã thành lập đoàn điều tra do Phó Giám đốc - Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra chủ trì đến hiện trường. Nhà chức trách tình nghi các nạn nhân bị ngạt khí máy nổ.
Theo thông tin ban đầu, 12 người này đã đến quán karaoke từ tối 7/9. Đang hát xảy ra mất điện nên chủ nhà hàng đã sử dụng máy phát điện.
Chính quyền điện tử Quảng Ninh: Mục tiêu là dân hài lòng () “Phải lấy sự hài lòng của người dân khi thụ hưởng các dịch vụ từ chính quyền điện tử làm mục tiêu trọng tâm”. Đó là khẳng định của ông Võ Đức Hạnh, Phó trưởng Ban Quản lý điều hành Dự án Xây dựng Chính quyền điện tử (CQĐT) tỉnh Quảng Ninh, khi trao đổi với phóng viên Báo Đầu tư bên lề Hội thảo Công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam lần thứ 18. |
Bitexco muốn thu phí, quản lý du lịch Vịnh Hạ Long Tập đoàn Bitexco vừa trình đề án nhượng quyền thu phí và quản lý du lịch Vịnh Hạ Long và Bái Tử Long tại tỉnh Quảng Ninh. |
Nghi án cầu thủ Đồng Nai bán độ: Bắt 10 đối tượng liên quan Chiều 21.7, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến - Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Bộ Công an (C45) - cho biết: Đến thời điểm hiện tại, cơ quan CA đã bắt giữ 10 đối tượng liên quan đến việc bán độ tỉ số trận đấu giữa Than Quảng Ninh - Đồng Nai, trong đó có 6 cầu thủ và 4 đối tượng môi giới. Theo đó, trận đấu được "bán" với giá 400 triệu đồng. |
Phương Sơn (Vnexpress)
-
Ninh Thuận chấm dứt hoạt động Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Ba Bể -
UBND Bình Phước nói gì về bức xúc của Tập đoàn Sơn Hải liên quan gói thầu đường cao tốc 880 tỷ đồng -
Hơn 1.600 tấn chất thải công nghiệp độc hại bị chôn lấp trái phép tại Hà Nội -
Sở An toàn thực phẩm TP.HCM gặp khó khi điều tra các vụ ngộ độc thực phẩm -
Em gái cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết được trả tự do tại tòa -
Hải quan Nội Bài bắt hành khách mang 2kg nghi là vàng giấu trong ống kính máy ảnh -
Các cựu lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc khai nhận hàng chục tỷ đồng từ Tập đoàn Phúc Sơn
-
1 Huy động 50.600 tỷ đồng vốn tư nhân để xây dựng đường Vành đai 4 TP.HCM
-
2 Quốc hội quyết định lập Trung tâm tài chính quốc tế tại Việt Nam
-
3 Quốc hội chính thức luật hóa Nghị quyết 42, “chốt” quyền thu giữ tài sản đảm bảo của tổ chức tín dụng
-
4 Vingroup được cấp phép khoan khảo sát địa chất dự án metro nối trung tâm TP.HCM với Cần Giờ
-
Gỡ “nút thắt” cho ngành môi giới bất động sản, Meey Group tiếp tục được vinh danh tại VARS Awards 2025
-
Uuviet Solutions và Innoci tại Vietbuild 2025: Hành trình tái định nghĩa phong cách sống với phòng tắm chuẩn 5 sao
-
Bệ phóng thành công - Cú hích bứt tốc: Yên Bình K-Town vào Giai đoạn 2 với khí thế “chiến binh”
-
Tôn vinh doanh nghiệp xanh và đổi mới sáng tạo tiêu biểu năm 2025
-
VPBank ghi dấu ấn truyền thông và tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ với VPBank K-Star Spark in Vietnam
-
Nagakawa (NAG): 16 năm đồng hành kiến tạo giá trị cùng HNX