Quỹ học bổng "Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids 2019" công bố đấu giá vật phẩm đặc biệt
Giải Golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids diễn ra thường niên là giải đấu nhằm gây quỹ học bổng dành cho các em học sinh và sinh viên có nỗ lực vươn lên, vượt qua hoàn cảnh khó khăn để đạt thành tích tốt trong học tập, đặc biệt là con em đồng bào các dân tộc thiểu số, vùng sâu vùng xa, miền núi, hải đảo.

Trong 12 năm qua, Giải gôn từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids đã huy động được số tiền hơn 15,4 tỷ đồng và trao tận tay hơn 15.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi; xây dựng và trang bị nhiều phòng học vi tính cho các trường học và hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp các cơ sở học tập tại 40 tỉnh, thành phố trên cả nước thông qua Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam.

Giải golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 13 - Swing for the Kids 2019 do Báo Đầu tư tổ chức với sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ chính thức diễn ra ngày 20/4 tại tại sân gôn Kings Course và sân gôn Moutainview thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Năm nay, Ban tổ chức công bố tiến hành đấu giá 3 vật phẩm đặc biệt, số tiền đấu giá thành công sẽ được góp vào Quỹ học bổng để trao học bổng tới các em học sinh và sinh viên trong thời gian tới.

Thời gian tổ chức đấu giá

Việc đấu giá được tổ chức online qua các kênh báo điện tử của Báo Đầu tư gồm Baodautu.vn, Vir.com.vn, Tinnhanhchungkhoan.vn từ ngày 18/4/2019.

Vật phẩm đấu giá

+ 01 chiếc áo thi đấu của CLB Newcastle United mùa giải 2008 - 2009 có chữ ký của các cầu thủ và Ban huấn luyện đội bóng.

+ 01 quả bóng Heineken có chữ ký của danh thủ Clarence Seedorf.

+ 01 quả bóng có chữ ký của 2 danh thủ Ryan Giggs và Paul Scholes.

Giá khởi điểm

50.000.000 triệu đồng (gồm cả 3 vật phẩm trên).

Tham gia đấu giá

Quý độc giả tham gia đấu giá, vui lòng điền thông tin: Tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email liên hệ và mức giá đấu vào mục “Bình luận” dưới bài viết này và bấm gửi cho Tòa soạn (Ban tổ chức và Tòa soạn cam kết giữ kín thông tin của người tham gia đấu giá).

CLB Newcastle United: Câu lạc bộ bóng đá Newcastle United là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Anh đặt trụ sở tại thành phố Newcastle ở miền Đông Bắc nước Anh.

Sân nhà của câu lạc bộ là St James' Park với sức chứa 52.387 khán giả. Biệt danh của câu lạc bộ là The Magpies (Chích Chòe), còn cổ động viên được gọi là Toon Army.

Các đối thủ truyền thống của Newcastle United là 2 câu lạc bộ Sunderland và Middlesbrough.

Áo thi đấu của CLB Newcastle United mùa giải 2008-2009 có chữ ký của các cầu thủ và Ban huấn luyện đội bóng - vật phẩm đấu giá
Áo thi đấu của CLB Newcastle United mùa giải 2008-2009 có chữ ký của các cầu thủ và Ban huấn luyện đội bóng - vật phẩm đấu giá (năm 2011 chiếc áo đã được một mạnh thường quân đấu giá với trị giá 50 triệu đồng và đến năm 2017 vị này đã tặng lại cho Ban tổ chức để đấu giá, góp vào Quỹ học bổng gửi tặng đến các em học sinh, sinh viên hiếu học)

Danh thủ Clarence Seedorf: Cựu cầu thủ bóng đá người Hà Lan và cựu huấn luyện viên của câu lạc bộ AC Milan. Ông được coi là tượng đài của bóng đá thế giới khi là người đầu tiên và duy nhất cho đến nay từng đạt được 4 danh hiệu vô địch UEFA Champions League dưới 3 màu áo khác nhau AFC Ajax, Real Madrid và AC Milan.

Ông cũng là cầu thủ châu Âu đầu tiên đoạt được Intercontinental Cup (nay gọi là FIFA Club World Cup) 2 lần với 2 câu lạc bộ khác nhau (Madrid 1998 và Milan 2007).

Quả bóng Heneken có chữ ký của danh thủ Clarence Seedorf - vật phẩm đấu giá
Quả bóng Heineken có chữ ký của danh thủ Clarence Seedorf - vật phẩm đấu giá

Danh thủ Ryan Giggs: Cựu đội trưởng và là tượng đài của CLB Manchester United. Ông là cầu thủ sở hữu nhiều huy chương nhiều nhất trong lịch sử bóng đá cấp câu lạc bộ. Ông cũng là cầu thủ duy nhất đã chơi trong 22 mùa giải và ghi bàn trong cả 21 mùa giải đầu tiên của Premier League.

Hiện ông đang giữ cương vị huấn luyện viên đội tuyển bóng đá xứ Wales.

Ông cũng đồng thời đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Bóng đá của Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ PVF thuộc Tập đoàn Vingroup. Theo đó, ông có trách nhiệm huấn luyện cầu thủ và đào tạo huấn luyện viên, đồng thời tham gia xây dựng và phát triển PVF trở thành trung tâm đào bóng đá số 1 Việt Nam, sánh ngang với các học viện bóng đá tên tuổi của thế giới.

Quả bóng có chữ ký của 2 danh thủ Ryan Giggs và Paul Scholes - vật phẩm đấu giá
Quả bóng có chữ ký của 2 danh thủ Ryan Giggs và Paul Scholes - vật phẩm đấu giá

Danh thủ Paul Scholes: Cũng như Ryan Giggs, danh thủ Paul Scholes đã dành toàn bộ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình với câu lạc bộ Manchester United. Ông là cầu thủ bóng đá người Anh giành nhiều danh hiệu nhất mọi thời đại và là một trong những cầu thủ bóng đá thành công nhất trong lịch sử với 25 chức vô địch lớn, trong đó có 11 chức vô địch Ngoại hạng Anh và 2 chức vô địch Champions League.

Ở thời đại của mình, Paul Scholes Scholes là ngôi sao trong top đầu của CLB, và cả trong top những người xuất sắc nhất bóng đá thế giới thời bấy giờ.

Hiện ông đảm trách vai trò Cố vấn kỹ thuật cho PVF thuộc Tập đoàn Vingroup, ở cương vị này ông sẽ giúp PVF hoàn thiện giáo trình và phương pháp huấn luyện cầu thủ cho những giải đấu đỉnh cao.

Baodautu.vn

Bình luận của bạn về bài viết...