-
Đà Nẵng: Không để “cát tặc” biến sông Tranh thành điểm nóng khai thác khoáng sản
-
Đà Nẵng: Loạt doanh nghiệp lớn nợ bảo hiểm xã hội hàng trăm tỷ đồng
-
Dẫn giải vợ của “trùm” lừa đảo Mr Hunter từ Thái Lan về Việt Nam
-
Hai “ông trùm” chi tiền quảng cáo, lôi kéo con bạc người nước ngoài vào Poker Lucas Palace
-
Gia Lai công bố gần 800 đơn vị nợ tiền bảo hiểm của người lao động -
Dịch tả lợn châu Phi tại Hà Nội vẫn phức tạp
Hiện cơ quan điều tra công an TP.Biên Hòa vẫn tiếp tục thu thập chứng cứ và triệu tập những người tham gia lấy bia.
Ngoài ra công an kêu gọi người dân hợp tác giao nộp lại số bia đã chiếm đoạt. Đến chiều cùng ngày, đã có một số người lấy bia đến trình diện và đưa bia đến giao nộp; tuy nhiên lượng bia thu hồi được chưa tới 100 thùng.
|
Hình ảnh “hôi của” tại TP Biên Hòa |
Cùng ngày công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã làm biên bản bàn giao chiếc xe mang cho tài xế Hồ Kim Hậu (30 tuổi, quê huyện Hoài Ân, Bình Định). Khi nhận được xe, tài xế Hậu tiếp tục đến công ty lấy hàng, giao bia cho nhà phân phối.
Như VietNamNet đưa tin, trưa 4/12, tài xế Hồ Kim Hậu lái xe tải chở hơn 1.300 thùng bia từ TP.HCM đi giao tại một đại lý ở tỉnh Bình Thuận. Khi đến khu vực vòng xoay Tam Hiệp (TP.Biên Hòa) thùng xe bị gãy, dây đai đứt khiến hơn nghìn két bia rơi xuống đường.
Thấy vậy hàng trăm người đã lao vào hôi bia. Khoảng hơn 20 phút sau những người này lấy đi hơn 1.000 thùng bia có giá trị 310 triệu đồng.
Theo ghi nhận, sau khi bia đổ xuống đường, có hàng trăm người dân tại khu vực, người đi đường chạy xe ngang tham gia giật bia; có người còn đưa cả xe ba gác đến chở bia đi.
An Bình (Vietnam+)
-
Hai “ông trùm” chi tiền quảng cáo, lôi kéo con bạc người nước ngoài vào Poker Lucas Palace -
Gia Lai công bố gần 800 đơn vị nợ tiền bảo hiểm của người lao động -
Dịch tả lợn châu Phi tại Hà Nội vẫn phức tạp -
Lừa đảo học bổng "Thế hệ trẻ Việt Nam và University of Technology Sydney" -
Tái xét xử sơ thẩm vụ bán trộm biệt thự nhà phố dự án Khu dân cư Sông Đà -
“Đại gia” Đinh Trường Chinh và chiêu thâu tóm, lướt sóng đất công - Bài 4: Đại án vẫn chưa dừng lại -
Thu hồi quyết định thi hành án của 188 trái chủ Vạn Thịnh Phát
-
Suntory PepsiCo Việt Nam được vinh danh tại tất cả hạng mục giải thưởng HR Asia Awards 2025
-
Cùng Havy Indoor Farm nhân rộng mô hình nông nghiệp xanh cho đô thị Việt Nam
-
Acecook Việt Nam và Hảo Hảo giữ vững vị trí Top những thương hiệu FMCG được chọn mua nhiều nhất
-
LocknLock ra mắt thương hiệu gia dụng cao cấp JENNIFEROOM tại Việt Nam
-
Sữa hạt công thức Värna Life, giải pháp dinh dưỡng từ thiên nhiên cho mỗi ngày “tươi khỏe”
-
Petrolimex Aviation và Vietjet Air tiên phong “xanh hoá” bầu trời Việt